Cách sử dụng nồi chiên không dầu hàn quốc

Share:

Nồi cừu không dầu ngày càng thân quen với nhiều mái ấm gia đình Việt. Khi mới sắm một chiếc nồi chiên, bạn cũng có thể sẽ do dự về phương pháp sử dụng. Qua bài viết sau, Điện sản phẩm công nghệ XANH sẽ hướng dẫn chúng ta tất tần tận về phong thái sử dụng nồi rán không dầu an toàn, hiệu quả và bền chắc nhé!

Nồi rán không dầu Philips HD9650 3.5 lít

1Cách thêm đặt nồi cừu không dầu new mua

Trước lúc sử dụng lần đầu

Bước 1: tháo dỡ gỡ tất cả các vật tư đóng gói.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng nồi chiên không dầu hàn quốc

Tháo gỡ toàn bộ các thành phần của nồi

Bước 2: Gỡ bỏ tất cả miếng dán hoặc nhãn thoát ra khỏi thiết bị.

Nồi cừu không dầu Mishio MK-01 3.8 lít

Bước 3: Rửa sạch mát giỏ với nồi bằng nước nóng, nước rửa chén và 1 miếng xốp không khiến ăn mòn. Xung quanh ra, bạn có thể làm sạch các phần tử này bằng máy rửa chén.

Rửa sạch giỏ cùng nồi trước lúc sử dụng.

Bước 4: vệ sinh sạch bên phía trong và xung quanh thiết bị bởi vải ẩm. Nồi chiên không dầu hoạt động nhờ khí nóng, vị vậy, cấm đoán dầu nạp năng lượng hoặc ngấn mỡ rán vào nồi.

Dùng khăn ẩm lâu thật sạch các phần tử của nồi chiên không dầu

Chuẩn bị sử dụng máy

Bước 1: Đặt đồ vật trên mặt phẳng bằng phẳng, nằm ngang cùng vững chắc. Không để thiết bị trên bề mặt không chịu được nhiệt.

Nồi cừu không dầu Hommy AF20535D Đen 3.5 lít

Bước 2: Đặt giỏ vào trong nồi đúng vị trí.

Nồi rán không dầu Kangaroo KG55AF1 4.7 lít

Bước 3: Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở lòng thiết bị.

*

Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở đáy thiết bị

2Cách áp dụng nồi rán không dầu an toàn, hiệu quả

Các bước thực hiện nồi cừu không dầu

Nồi cừu không dầu mới sắm về cần được sử dụng đúng phương pháp để đem lại unique thực phẩm chế biến giỏi nhất, cùng với đó làm tăng cường mức độ bền của nồi rán và đảm bảo bình yên cho tín đồ dùng. Cùng tham khảo quá trình sử dụng nồi chiên không dầu sau đây nhé!

Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ điện có tiếp đất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tải Video Về Máy Tính, Huong Dan Tai Video Ve May Tinh Full

Nồi cừu không dầu Kangaroo KG42AF1 3.5 lít

Bước 2: Kéo cảnh giác nồi đựng thức ăn thoát khỏi thiết bị.

Nồi rán không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 3: Cho vật liệu vào giỏ. Ko cho vật liệu vào giỏ trên mức cho phép tối nhiều (MAX) hoặc vượt vượt lượng nguyên liệu, bởi vì như vậy tất cả thể ảnh hưởng đến chất lượng của công dụng cuối cùng.

Nồi cừu không dầu Rapido RAF6.5M 6.5 lít

Bước 4: Đưa nồi trượt quay trở về vào thiết bị. Không thực hiện nồi mà không có giỏ vào đó. Chú ý: Không đụng vào nồi trong những lúc và sau khoản thời gian sử dụng vì chưng nồi khôn cùng nóng. Chỉ giữ lại nồi thủ công cầm.

*

Không đụng vào nồi trong khi và sau khoản thời gian sử dụng

Bước 5: luân phiên núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu chế trở nên nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đã kiểm tra thời gian chế thay đổi và ánh nắng mặt trời được yêu cầu cho các loại nguyên liệu khác biệt trước khi bước đầu chế biến những loại vật liệu này đồng thời. 

Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5870 5 lít

Bước 6: xác minh thời gian chế biến được yêu ước cho nguyên liệu.

Nồi rán không dầu Magic A-83 5.8 lít

Bước 7: nhảy thiết bị, xoay vậy hẹn giờ đến thời hạn chế phát triển thành được yêu thương cầu. Thêm 3 phút vào thời hạn chế phát triển thành khi thiết bị đã nguội. 

*

Nồi chiên không dầu Mishio MK-01 3.8 lít


Một số nguyên vật liệu yêu ước lắc thân chừng trong khoảng thời hạn chế biến. Để lắc nguyên liệu, bạn kéo nồi ra khỏi thiết bị bằng tay cầm và lắc nồi. Tiếp nối đưa nồi trượt trở lại vào thiết bị. Chú ý không ấn nút tháo giỏ trong những khi lắc.Nếu bạn muốn, bạn có thể để cho thiết bị làm cho nóng trước mà không tồn tại nguyên liệu bên trong. Vào trường hòa hợp này, xoay gắng hẹn giờ mang lại vị trí quá 3 phút. Tiếp đến cho giỏ vào cùng xoay nắm hẹn giờ đồng hồ đến thời hạn chế biến đổi được yêu thương cầu. Bộ hẹn giờ bước đầu đếm lùi thời hạn chế biến.

Vệ sinh sau các lần sử dụng

Bước 1: Rút phích cắn ra khỏi ổ điện, để nồi nguội lại.

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 2: Lau sạch mặt kế bên nồi bởi khăn ẩm

Lau sạch khía cạnh ngoài bởi khăn ẩm để kéo dãn tuổi thọ của nồi

Bước 3: cần sử dụng một ít nước ấm pha loãng cùng với nước rửa bát để rửa sạch mát nồi cùng giỏ cũng như khay nướng

Dùng một không nhiều nước ấm pha loãng cùng rất nước rửa bát để rửa sạch mát nồi

Bước 4: thực hiện khăn ấm để gia công sạch thanh đốt

Sử dụng khăn ấm để triển khai sạch thanh đốt


Không dùng vẻ ngoài nấu ăn uống bằng kim loại hoặc những vật liệu làm sạch mang tính ăn mòn để gia công sạch chúng, vì chưng như vậy rất có thể làm hỏng lớp phòng dính. Mẹo: nếu chất dơ bị kẹt vào giỏ, hoặc lòng nồi, đổ nước nóng vào nồi cùng với một chút ít nước cọ chén. Đặt giỏ vào nồi cùng ngâm nồi với giỏ trong khoảng 10 phút. Có tác dụng sạch mặt phía bên trong của thiết bị bằng nước nóng với miếng xốp không khiến ăn mòn.

3Một số để ý quan trọng khác

Nồi cừu không dầu có phong cách thiết kế để áp dụng ở sức nóng độ môi trường xung quanh trong khoảng tầm từ 5ºC đến 40ºC.Luôn rút phích cắm điện của máy ra sau khoản thời gian sử dụng.Để thiết bị nguội xuống khoảng tầm 30 phút trước lúc cầm nắm hoặc làm sạch thiết bị. Để bảo đảm rằng nguyên liệu được chế biến bằng thiết bị này chuyển thành màu xoàn thay bởi màu black hoặc nâu. Hãy sa thải những món ăn thừa bị cháy. Không nướng khoai tây tươi ở nhiệt độ trên 180°C (để bớt thiểu vấn đề sinh ra amin acrilic). 

Nồi rán không dầu Bluestone AFB-5876 5.5 lít

Sau lúc đã cởi nồi bao gồm kèm giỏ thoát ra khỏi thiết bị, hãy để nồi bao gồm kèm giỏ lên một bề mặt thích vừa lòng và để cho nồi nguội xuống trong ít nhất 30 giây trước lúc tháo giỏ khỏi nồi. Không sử dụng máy cho ngẫu nhiên mục đích nào không giống ngoài mục tiêu chế vươn lên là thực phẩm và chỉ sử dụng các phụ kiện thiết yếu hãng.


Trên đây là những lưu giữ ý cần thiết để sử dụng nồi chiên không dầu mới tậu một phương pháp an toàn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan