Cách sử dụng phần mềm 3tsoft

Share:

Một một trong những phần mềm kế toán thực hiện đa ngôn ngữ được nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp sử dụng để làm chủ kế toán, tài chính của công ty là phần mềm kế toán 3tsoft, nhiều ưu thế và dễ sử dụng.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng phần mềm 3tsoft

*
Phần mềm kế toán 3tsoft dễ sử dụng và công dụng cao

Để lựa chọn một phần mềm kế toán xuất sắc cần chăm chú và reviews phần mềm kế toán dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Phần mềm kế toán gồm linh hoạt, dễ dàng mở rộng, tăng cấp hay không.Chọn ứng dụng kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và tương xứng lĩnh vực khiếp doanh. ứng dụng kế toán nên hỗ trợ cai quản những bài toán, tin tức theo tính chất sản xuất tởm doanh của doanh nghiệp với mỗi ngành nghề riêng biệt.Chọn phần mềm kế toán đáng tin tưởng được cung cấp bởi công ty có kinh nghiệm. Để reviews một công ty có kinh nghiệm cần tham khảo những khách hàng đã sử dụng ứng dụng kế toán của họ, hầu hết tiêu chuẩn chất lượng như ISO giỏi tính bảo mật, phiên bản quyền, …Giao diện đẹp, solo giản, dễ dàng sử dụng, chú ý dịch vụ đi kèm giúp tăng kết quả làm việc. ở bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán liên tục xảy ra những vấn đề liên quan mang lại sự biến hóa của chế độ kế toán hay đầy đủ sai sót khi lên các báo cáo. Một trong những phần mềm có những dịch vụ support trước sử dụng, bảo hành/bảo trì là lựa chọn các doanh nghiệp cần ưu tiên.Chọn ứng dụng kế toán giúp tiết kiệm thời hạn làm việc, tăng năng suất lao động, không lo ngại bị cơ quan thuế vạc vì report chậm, số liệu chưa chủ yếu xác. ứng dụng có thể tự động hóa sao lưu tài liệu sau mỗi phiên làm việc, thuận lợi khôi phục lại dữ liệu khi có sự vắt xảy ra, dự phòng trường hợp bao gồm sự biến đổi về nhân sự kế toán tài chính là chắt lọc doanh nghiệp buộc phải cân nhắc.

1. Một số khái niệm

Phần mềm kế toán tài chính là gì? Phần mềm kế toánlà cỗ chương trình cần sử dụng để tự động hóa xử lý các thông tin kế toán tài chính trên đồ vật vi tính, bước đầu từ khâu nhập chứng từ gốc, phân loại triệu chứng từ, xử lý tin tức trên các chứng trường đoản cú theo các bước của cơ chế kế toán mang đến khâu in ra sổ kế toán và report tài chính, báo cáo kế toán cai quản trị.Phần mềm kế toán 3tsoft? Phần mềmkế toán3tsoftlàphần mềmkế toáncó nhiều cỗ cài cùng với nhiều phiên bạn dạng bao gồm: phiên bạn dạng tiếng Việt thông tư 200, đưa ra quyết định 48; Phiên phiên bản Việt Trung, Việt Anh, Việt Nhật, Việt Hàn. ứng dụng kế toán 3tsoft đã được ghi nhận đăng ký bản quyền tác giả tháng 10/2010 do cục bản quyền người sáng tác theo số 2671/2010/QTG.

2. Ưu điểm cùng nhược điểm của phần mềm kế toán 3tsoft

Ưu điểm của phần mềm kế toán 3tsoft

Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft tất cả giao diện khá dễ nhìn và đẹp, phần mềm có thể chấp nhận được mở nhiều hình ảnh cùng một lúc.Phần mượt có tốc độ xử lý nhanh, gọn gàng nhẹ, phím tắt đồng hóa các phần hành giúp người tiêu dùng cắt giảm phần nhiều các thao tác, cải thiện tốc độ tác nghiệp, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian….Bản quyền kép chất nhận được sao chép nhiều bệnh từ sử udnjg chung cho dữ liệu thuế, nội bộ, doanh nghiệp mẹ và những chi nhánh, …Cho phép kết nối dữ liệu qua internet;Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft được tích hợp sẵn anh tài quét mẽ vạch.Vận dụng linh hoạt mang lại mọi mô hình dịch vụ, yêu đương mại, sản xuất, xây dựng.Không giới hạn máy vi tính sử dụng, phần mềm rất có thể được áp dụng cho nhiều máy vi tính tại một công tyCho phép mở nhiều cửa sổ cùng một lúc, dễ dàng cho bài toán đối chiếu, bình chọn thông tin.Phần mềm kế toán 3tsoft cho phép cập nhật dữ liệu từ bỏ Excel như các chứng từ bỏ thu, chi, nhập giỏi xuất, các danh mục hàng hoá …Có thể linh động sửa những mẫu báo cáo, in ấn chứng từ – sổ sách 1 loạt dễ dàngKết xuất cấp tốc tờ khai thuế, report tài thiết yếu dùng đến HTKK.Cho phép sao lưu – phục hồi, truyền nhận dữ liệu thuận lợi giữa các máy tính.Hỗ trợ giờ đồng hồ Việt, Việt – Anh, Việt – Hàn, Việt – Trung, Việt – Nhật.Giá thành tương đối thấp đối với những phần mềm kế toán khác.

Xem thêm: Cách Om Gà Chọi Chiến - Hướng Dẫn Om Gà Chọi Cơ Bản

Nhược điểm của ứng dụng 3tsoft

Chi phí sử dụng của phần mềm kế toán 3tsoft cao hơn nhiều đối với các phần mềm kế toán thông thường hiện nay. Hiện nay phần mềm kế toán 3tsoft gồm phiên bạn dạng sử dụng miễn phí, có thể chấp nhận được người cần sử dụng trải nghiệm những tính năng ưu điểm và quá trội của nó.Phần mềm 3tsoft bắt buộc phải nhập đơn vị tính cùng nhóm vật bốn hàng new mới cho giữ gìn liệu, có thể gây khó khăn trong trường thích hợp hàng hóa không có đơn vị tính.Một số trường hợp phần mềm báo lỗi không lưu giữ được những không chỉ là rõ lỗi, dẫn đến khó thay thế sửa chữa và giữ trữ.

3. Giá bán của ứng dụng kế toán 3tsoft

*
Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft dễ sử dụng và kết quả cao

Giá phần mềm, thiết đặt và bản quyền

Hiện nay, việc cài đặt phần mượt 3tsoft là miễn phí.Giá bạn dạng quyền của ứng dụng 3stoft là khác biệt tùy vào ngôn từ của phần mềm. Cụ thể:Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft tiếng Việt tất cả giá phiên bản quyền là 2.000.000 đồng;Gói 4 phiên bản quyền 3tsoft giờ Việt cho đơn vị chức năng dịch vụ kế toán có mức giá là 2.000.000 đồng;Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft Việt – Anh tất cả giá bạn dạng quyền là 15.000.000 đồng;Phần mềm kế toán 3tsoft Việt – Trung gồm giá bạn dạng quyền là 18.000.000 đồng;Phần mềm kế toán 3tsoft Việt – Nhật có giá bản quyền là 24.000.000 đồng;Phần mềm kế toán tài chính 3tsoft Việt – Hàn gồm giá bản quyền là 28.000.000 đồng.

Dịch vụ bảo trì, cung cấp và nâng cấp, thương mại dịch vụ dữ liệu của phần mềm 3tsoft

Đào tạo ra 3tsoft (tùy vào phương thức huấn luyện và giảng dạy mà có mức giá phí không giống nhau):Đào sinh sản tại doanh nghiệp:1.000.000 đồng/ lần (tiếng Việt);2.000.000 đồng/ lần (song ngữ);Đào sản xuất online: 200.000 đồng/ 2 tiếng đồng hồ (tiếng Việt);Đào chế tác trực tuyến tại những đại lý: 1000.000 đồng/ ngày (mỗi nhóm không quá 3 người);Chuyển đổi dữ liệu giữa những phiên bản: 500.000 đồng/ lần;Sửa mẫu bệnh từ, chủng loại in số: 500.000 đồng/ 1 hội chứng từ;Ghép 2 cơ sở dữ liệu thành đồng nhất: 500.000 đồng/1 làn (có thuộc mã dữ liệu);…..

Lưu ý: Doanh nghiệp có thể được tặng kèm 2 năm hỗ trợ, bảo trì miễn phí, cập nhật, nâng cấp biến hóa phiên bạn dạng không mất thêm chi phí.

4. Trả lời sử dụng phần mềm kế toán 3tsoft

Hướng dẫn thực hiện cơ bản

Bước 1: Tải ứng dụng 3tsoft về máy tính hoặc thiết bị để sử dụng.Bước 2: setup phần mượt 3tsoft. Việc thiết lập phần mềm kế toán 3tsoft kha khá dễ và quá trình hầu như được tự động hóa hóa.Bước 3: Tạo bắt đầu cơ sở dữ liệu.Bước 4: Khai báo những tham số cho cân xứng với doanh nghiệp, cũng rất có thể bỏ qua bước này nếu còn muốn sử dụng mang định.Bước 5: Khai báo hệ thống danh mục cho công tác kế toán, có thể khai sau tùy theo phát sinh trong quy trình thực hiện.Bước 6: Khai báo số dư đầu kỳ, tồn kho kế toán cùng thực tế.Bước 7: triển khai công tác kế toán tài chính qua hệ thống chứng từ. Tùy theo loại hình kinh doanh và nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp, triển khai công tác kế toán tài chính qua những phần hành như “Kế toán tiền mặt, tiền gửi”, “kế toán trang bị tư, sản phẩm hóa” v.vBước 8: các bút toán cuối kỳ. Vào thời điểm cuối kỳ những doanh nghiệp cần tiến hành những cây bút toán quan trọng như kết chuyển, tính giá vốn, tính khấu hao v.v

Các phím tắt trong ứng dụng kế toán 3tsoft

F1: hướng dẫn sử dụngF2: ThêmF3: sửaF4: tìm kiếm nhanhF5: Hiện máy tính cá thể (lấy số trên ô lúc này và tính toán ngừng ENTER là số new sẽ đc về cùng với ô chúng ta đã đặt)F6: Gộp mã hoặc xào nấu chứng tự sang đơn vị cơ sở khácF7: InF8: XóaF9: Lọc hội chứng từ (khi lập báo cáo thì vẫn là chức năng thêm điều kiện lọc mang lại báo cáo)F10: Kết gửi tự độngCtrl + F2: coppy chứng từCtrl + F3: Sửa báo cáoCtrl + F4: Khai báo công thứcCtrl + F5: Kết xuất tài liệu sang EXCELCtrl + F6: Khai báo sút ccdc hoặc tscđCtrl + F7: Xem trước khi inCtrl + Q: Khai báo thuế cực hiếm gia tăngCtrl + F9: Đánh lại số chứng từCtrl + ENTER: Chấp nhậnShift + F2: chi tiết thanh toán theo hóa đơnShift + F3: Tổng cộngESC: Đóng hành lang cửa số hiện thời.

Bài viết liên quan