Cách sử dụng phần mềm audacity

Audacity là phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh bên trên Laptop cực tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bỏ ra tiết biện pháp sử dụng Audacity để biên tập, chỉnh sửa và cắt nhạc với xử lý âm thanh khô mới nhất.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng phần mềm audacity

Hướng dẫn phương pháp ghxay 2 video clip thành 1 trực tuyến

Phần mềm thu thanh bên trên PC không tồn tại micrô

1. Audađô thị là gì?

Audacity là phần mềm ghi âm miễn giá thành trên Laptop với rất dễ sử dụng. Nó chất nhận được bạn thu thanh, cũng như biên tập và chỉnh sửa những tập tin âm tkhô hanh một giải pháp đơn giản với hối hả.

*

Bạn bấm chọn Nhận hồ sơ tiếng ồn để phần mềm lấy mẫu âm thanh hao tất cả chứa tạp âm. Sau đó cửa sổ này sẽ biến mất và trở lại giao diện bao gồm của phần mềm Audacity

Nhấp vào bảng điều khiển ở phía phía trái của bản âm tkhô hanh nơi bạn muốn loại bỏ tạp âm để bạn gồm thể chọn toàn bộ bản nhạc.

Tiếp tục mở lại Hiệu ứng -> không giống Giảm tiếng ồn.

Tại bảng hiện ra, bạn chăm chú đến chiếc Giảm nhiễu, gồm thể kéo thanh khô trượt để giảm nhiễu mang lại tệp tin âm thanh hao. Nếu số Giảm nhiễu lớn hơn, tiếng ồn của tệp âm tkhô cứng sẽ giảm. Nhưng đồng thời chất lượng âm tkhô nóng cũng sẽ giảm xuống. Vì vậy, hãy nhấn nút Xem trước để nghe trước cùng điều chỉnh những thông số của Noise Reduction một phương pháp hợp lý nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Âm Thanh Cho Laptop Tốt Nhất, Dfx Audio Enhancer 13

Bấm vào đồng ý để tiến hành khử nhiễu.

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng các tín hiệu nhiễu và tiếng ồn sẽ được loại bỏ cụ thể bên trên biểu đồ sóng âm trước và sau thời điểm thực hiện.

Hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh hao vào phần mềm Audacity

Trên Menu Hiệu ứng của Audađô thị tất cả hơn 35 bộ lọc với hiệu ứng đặc biệt cho những tệp nhạc của bạn. Trong đó đáng để ý nhất là: bộ cân nặng bằng tần số, bộ giảm âm, bộ cân bằng âm lượng, bình thường hóa, cắt tiếng ồn, khuếch đại, dịch chuyển pha, lặp lại, núm đổi nhịp điệu, thế đổi cao độ, núm đổi tốc độ, tiếng vang, tăng âm trầm, loại bỏ tiếng ồn, giảm âm lượng cùng tăng âm lượng …

Hầu hết bảng điều khiển hiệu ứng bao gồm sẵn các nút Xem trước để thuận tiện mang lại bạn vừa nghe vừa sửa.

Bạn cũng tất cả thể dành riêng thêm thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh khô này của phần mềm Audathành phố để điều chỉnh giọng nói của bản thân Lúc ghi âm.

Máy Tính Vinh mới đây đã hướng dẫn bỏ ra tiết cách sử dụng Audacity để ghi với chỉnh sửa âm tkhô nóng cơ bản. Hy vọng bạn đã search được nội dung bản thân cần cùng chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Phần Mềm