Cách tải game đế chế về máy tinh

Game đế chế Age of Empires (AOE) là 1 trong những trong những seri trò chơi giải pháp thời hạn thực hay độc nhất phần đa thời đại bên trên PC. Dưới đấy là danh sách không thiếu thốn các bản kiến thiết bao gồm của game Age of Empires cùng các gói mở rộng trường đoản cú bản game AOE cội được xây đắp vào khoảng thời gian 1997 cho tới Age of Empires III năm 2011 và thông báo mới nhất về Age of Empires IV.Ra mắt lần trước tiên vào thời điểm năm 1997, cho tới nay, AOE đã có tương đối nhiều các phiên bản khác nhau, cùng với gần như biến hóa, cải tiến góp game đỡ chán nản mà lại vẫn duy trì được lối đùa bom tấn đã tạo ra sự thành công xuất sắc của tựa game chiến thuật thời hạn thực này.Cho tới ni, Age of Empires đang chế tạo được 8 phiên phiên bản với một vài phụ bản (bản msống rộng) nhưng phần nhiều tất cả phần đông chuyển phiên xung quanh các sự kiện sinh hoạt châu Âu và châu Á trong các thời kỳ khác biệt (trải dài trường đoản cú thời kỳ đồ vật đá - Stone Age cho tới thời đại đồ vật Fe - Iron Age).

Bạn đang đọc: Cách tải game đế chế về máy tinh


Một điều có lẽ rằng không nhiều bạn chú ý, đó là bọn họ hay chỉ biết game Đế Chế là của Microsoft, dẫu vậy thực tế, "gã khổng lồ" phần mềm chỉ là fan xuất bản, còn "phụ thân đẻ" của tựa game kinh khủng nhất đông đảo thời đại là Ensemble Studtiện ích ios - một công ty chăm về cải cách và phát triển trò chơi máy tính được Ra đời từ thời điểm năm 1995.

Danh sách game Đế Chế (AOE) trên đồ vật tính

1. Age of Empires2. Age of Empires: The Rise of Rome3. Age of Empires II: The Age of Kings4. Age of Empires II: The Conquerors5. Age of Mythology6. Age of Mythology: The Titans7. Age of Empires III8. Age of Empires III: The WarChiefs9. Age of Empires III: The Asian Dynasties10. Age of Empires II HD: Rise of the Rajas11. Age of Empires IV

1. Age of Empires


Đây là phiên phiên bản thứ nhất của game Đế Chế. Dựa vào những nghiên cứu và phân tích lịch sử hào hùng gồm sẵn, Ensemble Studios đã thiết kế sản phẩm đầu tay của bản thân mình với nền văn minc trở nên tân tiến qua tứ thời kỳ chính:Tiền sử.Thời kỳ đồ dùng đá.Thời kỳ vật đồng.Thời kỳ vật dụng Fe.Ở phiên phiên bản này, AOE có 12 nền văn uống minh: Hy Lạp, Minos, Ai Cập, Assyria, Sumer, Babylon, Phoenicia, Hittites, Ba Tư, Thương, Triều Tiên, Yamalớn, tương xứng cùng với 12 đạo quân.

2. Age of Empires: The Rise of Rome


Age of EmpiresĐây có lẽ là phiên bản thân trực thuộc độc nhất vô nhị với những người chơi game Đế Chế VN, cho tới thời điểm bây giờ, nó vẫn khôn xiết thông dụng với được ưa thích vào giới bạn. Phiên bản này được trở nên tân tiến dựa trên sự nổi dậy của Đế chế La Mã, ngoại giả, còn có thêm Đế quốc La Mã với tía nền văn minc khác là:Shang.Egyptian.Greek.Trong phiên bản này, bao gồm 4 đời nhằm bạn cũng có thể tăng cấp cùng mỗi lần tăng cấp thành công, fan chơi lại sở hữu thời cơ nhận được gần như loại quân nhân càng ngày bạo dạn rộng, năng động rộng. AOE: The Rise of Rome cũng có thể có 4 loại tài nguyên, kia là:Food (Lương thực).Gold (Vàng).Wood (Gỗ).Stone (Đá).Mỗi loại tài nguyên ổn phần nhiều hoàn toàn có thể khai quật được trong thoải mái và tự nhiên, riêng biệt thực phẩm, Khi lên đuợc đời 2 thì bạn cũng có thể có tác dụng ruộng nhằm tăng sản lượng lương thực mà lại không phải đi hái lặt nữa.

3. Age of Empires II: The Age of Kings

ulmrave.com Age of Empires II HD: The Age of KingsAge of Empires II: The Age of Kings, còn được viết tắt là AGE2, The Age of Kings, AoE II hoặc AOK. Đây là 1 trong những thành phầm game phương án thời gian thực hết sức thành công xuất sắc. trò chơi đang lượm lặt được tương đối nhiều thành công xuất sắc và sau đó sẽ cho giới thiệu phiên bản mở rộng với tên gọi "The Conquerors".
Cốt truyện của Age of Empires II: The Age of Kings luân chuyển xung quanh 13 nền văn uống minh, bao gồm: Người Anh, Đế quốc Đông La Mã, người Celt, fan Goth, người Teutons, tín đồ Frank, Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ với bạn tín đồ Viking (cướp biển). Người chơi sẽ đề nghị điều khiển, dẫn dắt quân của mình quá qua "4 đời", đó là:Thời kỳ Tăm về tối.Thời kỳ Phong loài kiến.Thời kỳ Trung cổ.Thời kỳ Đế quốc.Một tinh giảm ở phiên bạn dạng này, kia là: Chợ (nhà M) thiết yếu sử dụng để giao thương, nhưng phía trên chỉ là chỗ để nâng cấp trang bị. Vàng tương đối hi hữu với là loại nguyên liệu nkhô cứng hết, dễ không còn độc nhất vô nhị với thiết yếu điều đình để sở hữu được nó.

4. Age of Empires II: The Conquerors

Age of Empires II: The Conquerors Expansion (đôi khi được viết tắt là AoC hoặc AOK: TC). "The Conquerors" là câu chuyện nói về thời kỳ sau khoản thời gian Rome sụp đổ. Người chơi rất có thể demo sức mình cùng với 13 nền văn uống minch khác nhau trong trò đùa này. Age of Empires II: The Conquerors Expansion chưa hẳn bạn dạng chủ yếu thức mà lại chỉ là 1 trong bản không ngừng mở rộng của Age of Empires II: The Age of Kings.

5. Age of Mythology

Cùng cùng với The Titans, Age of Mythology là 2 phiên bản phú không giống của game này. Age of Mythology được kiến tạo vào thời điểm năm 2002 ở Bắc Mỹ với một tuần sau thì xuất hiện ở châu Âu. Khác với các phiên phiên bản không giống, bạn dạng không ngừng mở rộng này của AOE ko tập trung vào các biến chũm lịch sử vẻ vang, các cuộc tấn công giành giật trực thuộc địa nhưng mà nó chuyển trọn vẹn ngôn từ của chính bản thân mình cho tới một Thế giới, một thời kỳ của những vị Thần trong Thần thoại của một vài Quốc gia nhỏng Hy Lạp, Ai Cập xuất xắc Na Uy...Age of Mythology có lối nghịch tương tự như nlỗi Age of Empires, dẫu vậy chỉ có 3 nền văn minh trong game nhằm chọn lọc, đó là Hy Lạp, Ai Cập và Na-uy. Mỗi nền văn minc lại có 3 vị thần chính không giống nhau, cố gắng thể:Ở Hy Lạp, có:Zeus (vị thần quyền lực với mạnh mẽ nhất, thống trị đỉnh Olympus, tương tự Thiên Đường).

Xem thêm: cách chơi game pokemon emerald

Hades (thần quản lý Địa ngục).Poseidon (Thần biển khơi, Tbỏ thần).Tại Ai Cập:Isis - Mệnh danh là "Nữ hoàng của những Nữ Thần".Ra - Thần Mặt ttách.Set - Một Ác Thần.Ở Na Uy:Odin: Vị Thần đi đầu trong Thần thoại Bắc Âu (tương tự Zeus).Thor: Vị thần sức mạnh, hoàn toàn có thể áp dụng sấm sét. Con trai cả của Thần Odin với cô gái thần đất - Jord.Loki: Con nuôi của Thần Odin (trực thuộc tộc fan khổng lồ), thích gây rối bạn khác cùng gây ra ngày tận rứa "Ragnarok".Người nghịch được phép lựa chọn trước cho doanh nghiệp một nền văn uống minh và một vị Thần trước khi xác định vào chơi. Mỗi lần lên đời thành công, sẽ có một vị Thần vật dụng nhì được tuyển lựa, vị Thần "phụ" này có ít sức mạnh với khoảng quan trọng hơn đối với Thần "chính". Những vị Thần này đang ban cho tất cả những người nghịch những mối cung cấp nguyên vật liệu, năng lượng... nhằm tăng sức mạnh cho lính tráng, cho người chơi vào quá trình tmê mẩn gia game.

6. Age of Mythology: The Titans


Đây chỉ là bạn dạng mở rộng lần hai của Age of Mythology.

7. Age of Empires III

Một phiên bản không giống phía trong seri game chiến thuật thời gian thực Age of Empires của Emsemble Studquả táo với Microsoft trò chơi Studios. Age of Empires III gồm câu chữ diễn tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 Quốc gia lớn số 1 châu Âu thời bấy giờ là: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ) và Nga.

8. Age of Empires III: The WarChiefs

ulmrave.com Age of Empires III: The WarChiefsAge of Empires III: The WarChiefs là phiên bản mở rộng phê chuẩn thứ nhất của Age of Empires III. Không có rất nhiều chuyển đổi về lối chơi, nội dung cũng tương tự chất lượng game. Khác biệt độc nhất là sự bổ sung cập nhật của cha nền văn uống minc new đến từ Tân Thế giới, tăng cấp một số trong những công dụng vào bản đồ gia dụng, các dự án công trình bản vẽ xây dựng và đơn vị chức năng quân đội.Age of Empires III: The WarChiefs được thi công vào khoảng thời gian 2006.

9. Age of Empires III: The Asian Dynasties

ulmrave.com Age of Empires III: The Asian DynastiesBản không ngừng mở rộng thiết bị nhị của Age of Empires III ra đời vào khoảng thời gian 2007 (1 năm sau bản không ngừng mở rộng đầu tiên). Age of Empires III: The Asian Dynasties mang lại cho người đùa một thời cơ hi hữu tất cả nhằm tò mò với tò mò về việc bí ẩn trong nền văn hóa truyền thống tới từ phương thơm Đông (China, Japan cùng Ấn Độ). Ba Quốc gia này sẽ tham gia và mang đến đa số đề xuất new chưa từng có cho người nghịch với chủng quân "Pháp sư". Họ có công dụng cận chiến khá giỏi với đặc biệt quan trọng, rất có thể khiến bộ đội canh bất tỉnh.Phiên phiên bản phú hai này cũng khá được bổ sung cập nhật thêm tư phiên bản vật mới, là:SilkRoad (Con đường tơ lụa).Honshu.Himalayas.Indochina.Trong khi, còn tồn tại một số trong những chính sách đùa với chiến dịch mới.

10. Age of Empires II HD: Rise of the Rajas


ulmrave.com Age of Empires II HD: Rise of the RajasPhiên bạn dạng mở rộng mới nhất của AOE, vào bản này, người đùa Việt Nam có thể tự hào khi tổ quốc mình là 1 trong trong tư Quốc gia được bổ sung vào game (Burmese, Khmer, Malay cùng Vietnamese) và thậm chí là, các chủng quân còn được đánh giá cao về sức mạnh cùng thuộc tính.Biểu tượng quân của cả nước là Rùa rubi và đem bối cảnh là Lê Lợi đứng lên khởi nghĩa hạn chế lại công ty Minc (Trung Quốc) để giành lại quyền trường đoản cú công ty cho tổ quốc Đại Việt thời bấy giờ. Tuy nhiên, nhằm chơi được phụ phiên bản này, người đùa cần có bản nơi bắt đầu của Age of Empires 2 HD đang rất được bán với giá $19.99.

11. Age of Empires IV

ulmrave.com Age of Empires IVAge of Empires IV hiện vẫn đang vào quy trình tiến độ phát triển. Theo báo cáo được hé lộ từ hãng, giống như rất nhiều phiên phiên bản trước, game đế chế mới này vẫn không thay đổi lối chơi nhập vai tại thời hạn thực. Tuy nhiên, AOE IV tiềm ẩn mang tới một “công thức” RTS hoàn toàn bắt đầu nhưng đưa fan đùa trsinh sống về thời Trung cổ cố vày cho tới quy trình tiến độ tiếp sau trong lịch sử loại fan. Người nghịch sẽ liên tục khai thác, canh tác và trở nên tân tiến đế chế hằng ao ước Theo phong cách trí tuệ sáng tạo mới.Vậy là bài viết trên vừa tổng hòa hợp cho chúng ta không hề thiếu toàn thể những phiên bản game Age of Empires (từ phiên bản bằng lòng cho tới bản msống rộng) cùng links sở hữu tương xứng với từng phiên phiên bản kia. Có thể nói, Đế Chế là "món ăn uống tinh thần", là game bom tấn nhất hầu hết thời đại cùng ko một tình nhân ưng ý game nào rất có thể làm lơ, còn chúng ta thì sao?Chúc chúng ta bao hàm khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí vui vẻ!

Chuyên mục: Games