Cách tải và chơi dota 2

Chắc hẳn đồng đội không có gì lạ lẫm gì với Dota ( tuyệt mang tên hotline là Defense of the Ancients). Với Dota 1, bạn bè hoàn toàn có thể đùa thuộc bằng hữu qua Sever Lan của Garemãng cầu. Nhưng với Dota 2, phần nhiều vật dụng có chút khác hoàn toàn khi Valve (bên desgin Dota 2), lấy platkhung là Steam. Buộc anh em buộc phải bao gồm Steam thì mới có thể đùa được. Với gần như player Dota 2 lâu năm thì cthị trấn này chỉ “bé dại như con thỏ”. Nhưng cùng với đầy đủ “newbie” bắt đầu tập có tác dụng quen với tựa game motía “huyền thoại” này, một vài ba trsinh hoạt xấu hổ ở bài toán download và setup là quan yếu tránh ngoài.

Bạn đang đọc: Cách tải và chơi dota 2

Chính vị vậy, ulmrave.com làm cho nội dung bài viết này với mục đích: lý giải cài đặt game dota 2 giành riêng cho gần như anh em mới tập chơi với có tác dụng thân quen cùng với Steam.

Xem thêm: Cách Chơi Shadow Demon (By H1_Phoenix)【Xem 3,069】, Dota 2 Quotes

Cùng quan sát và theo dõi cụ thể bài viết dưới đây, để biết cách mua và thiết đặt Dota 2 một phương pháp tối ưu duy nhất nhé!

Bước 1:

Điều trước tiên bằng hữu đề nghị làm đang là khẳng định xem cấu hình vật dụng của bản thân mình có đầy đủ nhằm đùa Dota 2 một phương pháp mềm mại và mượt mà không

Cấu hình sản phẩm về tối tgọi tuyệt nhất nhằm anh em hoàn toàn có thể chơi được Dota 2 sẽ là:

 Hệ điều hành: Windows 7 hoặc new hơn

- Bộ xử lý: 2 hiền từ Hãng Intel hoặc AMD vận tốc tự 2,8GHz

- Sở nhớ: 4GB Ram

- Đồ họa: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600

- DirectX: Phiên bản 9.0c

- Bộ ghi nhớ trống: 15 GB

Cách 2:

Sau Khi khẳng định chấm dứt cấu hình sản phẩm công nghệ, điều tiếp theo sau đồng đội buộc phải làm là down Steam về tại đây. Anh em chỉ cần vào cùng ấn install, next next với next!

*
*
*

đăng kí tài khoản Steam nhỏng bên dưới hình (dĩ nhiên là chưa đến phần đa ai chưa tồn tại account), tuân theo giải đáp với kiểm tra code mà lại Steam gửi về mail là xong xuôi bước đăng kí này

*

Cách 3:

Giờ thì anh em vào phần search, gõ với clichồng vào Dota 2. Cửa sổ chọn Install Dota 2 đang hiện hữu, để cho anh em cấu hình thiết lập chọn ổ, cũng như thư mục mà bằng hữu ao ước đặt Dota vào. Xong rồi thì bài toán của bằng hữu cũng chỉ nên next next và next thôi.

*
*

Quá trình thiết lập sẽ được thực hiện tự động hóa và chỉ cần bấm finish là dứt. Sau kia bằng hữu chỉ cần ấn “play” là có thể vào chiến được rồi

*

Một số xem xét nho nhỏ dại mang đến đồng đội.

-Vì Sever của Steam là sinh sống quốc tế nên đường truyền như thế nào của nhà mạng nào cũng thế thôi, hãy bình tĩnh

-Chắc chắn rằng đường truyền của bằng hữu bình ổn để ko tệp tin nào bị lỗi

-Thấy hữu ích, hãy nhờ rằng cho những người viết 1 like

Dường như, ulmrave.com tất cả chào bán các sản phẩm Mô hình Dota 2 vô cùng hóa học, giả dụ bạn bè như thế nào quyên tâm hoàn toàn có thể xem qua :3

Hi vọng nội dung bài viết gợi ý cài đặt game dota 2 này để giúp đỡ bạn bè bớtt một chút trở ngại vào vấn đề tải về cũng tương tự trải đời Dota 2 bên trên Steam. Chúc bằng hữu tất cả một ngày thao tác tác dụng cùng đầy niềm vui. Have sầu a nice day, Bro!!!


Chuyên mục: Hướng Dẫn