Cách Tăng Fps Khi Chơi Dota 2

Share:

Dota 2 vẫn sẽ là 1 trong trong số những tựa game MOBA say đắm nhiều người dân chơi tuyệt nhất trên quả đât. Đối cùng với những game MOBA, một yếu tố đặc trưng tác động tới người đùa chính là FPS. Dưới đó là cách tăng fps dota 2 đơn giản dễ dàng.

Bạn đang đọc: Cách tăng fps khi chơi dota 2

Có không hề ít tinh chỉnh và điều khiển để gia công tăng fps dota 2 áp dụng được cả trong cấu phần của Steam lẫn các thông số kỹ thuật khối hệ thống máy vi tính. Đa phần các phương pháp này đầy đủ nhằm mục đích mục đích sút thiểu tối nhiều các ứng dụng khác kèm theo nhằm dota 2 đạt được thưởng thức quyến rũ và mềm mại độc nhất vô nhị.

Tăng fps dota 2 thông qua Steam

Tắt Steam Overlay: Steam Overlay là 1 hào kiệt của Steam cho phép người dùng chat, lướt web vào game nhưng không cần thiết phải bay ra phía bên ngoài màn hình hiển thị desktop. Tính năng này biến một sự lãng phí tài ngulặng trong những trận game mệt mỏi, nó hoàn toàn hoàn toàn có thể được tắt đi không gây ra tác động gì mang lại áp dụng Steam.Tắt kỹ năng Steam Overlay giúp tăng FPS của game sẽ vận động.

Xem thêm: cach choi army

Tắt Windows Theme cùng tắt những hào kiệt hiển thị cao của Windows: Việc tắt đi Windows Theme với các kỹ năng hiển thị cao đang để cho hệ điều hành quản lý cách xử lý bảo đảm an toàn tính năng cao hơn nữa, tránh lãng phí tài ngulặng không cần thiết. (Control Panel -> System -> Advance system settings -> Advance tab -> Performance settings -> Visual effects tab -> Choose Adjust for best performance)Điều chỉnh tắt các cảm giác không quan trọng nhằm hệ điều hành được sút mua.Sử dụng cơ chế Best Performance: Đối cùng với những vật dụng máy tính xách tay, tùy chỉnh chính sách Best Performance sẽ về tối ưu hóa các Hartware nhằm bảo vệ máy tính vận động mượt nhất. (Control Panel -> System and Security -> nguồn Options)Chế độ high performance có thể chấp nhận được máy tính xách tay hoạt động ở mức tiêu thụ điện cao hơn nữa nhưng bảo đảm an toàn vận tốc với kĩ năng giải pháp xử lý những tác vụ.Điều chỉnh Dota 2 Launch Options: Thiết lập một chuỗi những lệnh làm việc vào quy trình khởi hễ góp tăng fps dota 2 không hề ít. (Steam Games Library -> Right Click Dota 2 -> Properties -> Set Launch Options)

*

*

Sử dụng các mẫu lệnh sau nhằm nâng cao fps:

-novid: tắt đoạn video trình làng của Valve, góp hấp thụ game nkhô hanh hơn-high: đặt nút ưu tiên cao trong CPU cho game dota 2-console: Cho phnghiền hiển thị bảng console trong game nhằm kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật

Bài viết liên quan