Cách tạo trò chơi lucky number trong powerpoint 2010

Quý Khách đang coi bạn dạng rút ít gọn của tài liệu. Xem cùng cài đặt ngay phiên bản tương đối đầy đủ của tư liệu tại phía trên (2.46 MB, 32 trang )

quý khách hàng đã xem: Cách thức làm trò đùa lucky number trên powerpoint 2010


Bạn đang đọc: Cách tạo trò chơi lucky number trong powerpoint 2010

*

Đang xem: Cách chế tạo trò đùa lucky number

Bước 2. Sau khi kiến tạo xong xuôi đề xuất lựa chọn hiệu ứng để sau khoản thời gian thực hiện nay chấm dứt mộtsố nào thì số kia biến mất. Trình tự như sau: Nháy chuột cần vào số chọn. Sau đónháy loài chuột vào Custom animation nlỗi hình 2Nhấp chuột vào đây(cliông chồng here)Hình 2Thầy cô lựa chọn vào Add effect  Exit  Chọn bất kỳ hiệu ứng nào Hình 3Bước 3. Nháy con chuột vào hiệu ứng vừa tạo nên. Sau kia lựa chọn Timing để hiệncửa số Diamond.Nhấp loài chuột vào đây(clichồng here)Hình 4Cửa số Diamond hiển thị, nháy loài chuột vào Trigger. Sau đó lựa chọn Start effect oncliông chồng of.

Xem thêm: Diep.Io Cách Chơi Diep

Sau đó chọn mang lại địa chỉ việc liên kết. Ví dụ vào hình liên kết với số 1 thìchọn 1 nhỏng hình 5 Hình 5Bước 4 Giáo viên xây cất các kinh nghiệm, giải đáp và một “Lucky number” sinh sống các‘slide’ không giống nhau.Ví dụ: Hình 6 là một ‘slide’ “Lucky number” Hình 6thường thì ‘slide’ câu trả lời được thiết kế với sau ‘slide’ thử khám phá để sau khi thể hiệnđề nghị ngừng, chỉ cần bấm vào là bao gồm tức thì giải đáp.Đối với những ‘slide’ lời giải và ‘slide’ “Lucky number” thì cần có ký hiệu để sauLúc thức hiện dứt, cô giáo nháy con chuột vào kia để trở về màn hình chủ yếu có cácsố. (Hình bên trên ký hiệu là: Back).Hình 7Cách thức thực hiện tại như sau: Vẽ hình a Nháy chuột đề xuất vào đó a ChọnHyperlink ****Chọn giáo án đã biên soạn vào hộp Insert hyperliên kết. Sau đó nháy chuột vàoBookmark rồi lựa chọn ‘slide’ tất cả những số lúc đầu trong vỏ hộp Select place in document.Nháy OK để hoàn thành. Bookmark…Hình 8lấy một ví dụ đây làslide tất cả các sốlựa chọnGiáo viên nối các số cùng với các ‘slide’ tất cả những thử dùng hoặc “Lucky number”Các bước nlỗi sau:- Nháy chuột yêu cầu vào số được chọn, lựa chọn kích hoạt setting nhỏng hinc sau Nháy chuột vàođây(clichồng here)Hình 9- Chọn nút Hyperlink to lớn trong bảng kích hoạt SettingsHình 10Nháy con chuột vào đây để lựa chọn kết nốivới ‘slice’ yêu cầu hoặc “Luckynumber” Hình 11Nhấp chuột vào đây để chọnhiệu ứng âm thanh hao Lúc kết nối‘slide’- Tuỳ địa điểm của ‘slide’ tất cả u cầu hoặc “Lucky number” để chọn trong phầnHyperlinks lớn. Cách thường thì tuyệt nhất là: Nháy loài chuột vào mũi thương hiệu trong mục Nextslide, tiếp nối nháy vào chữ slide trong mục này, hình 12 Nhấp loài chuột vàođâyHình 12- Chọn slide bao gồm thử dùng hoặc slide “Lucky number” vào bảng Hyperlink toslide hiển thị tức thì sau đóVí dụ: chọn vào slide “Lucky number”: Chọn slide 28 kế tiếp bnóng OK Hình 13- Kết nối hoàn thành một slide. Các số sót lại làm như thể như thế tương xứng với cácthắc mắc trong phần đề nghị dạy dỗ.II. CÁCH TIẾN HÀNH TRỊ CHƠI LUCKY NUMBER2.1. Tên trò chơi: Lucky number2.2. Nội dung để tổ chức triển khai trò chơiThầy cơ bao gồm thể vận dụng cho toàn bộ các phần (Task) trong sách giáo khoa có cáccâu hỏi cùng với trường đoản cú hỏi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn