Cách tạo trò chơi ô chữ trong violet

Những bài tập ô chữ là dạng bài xích tập khôn cùng tương thích để áp dụng trong các buổi hoạt động nước ngoài khóa, trong số công tác hái hoa học tập… quý khách hàng có thể chế tạo bài bác tập ô chữ cùng với lịch trình PowerPoint, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian cùng công sức.

Bạn đang đọc: Cách tạo trò chơi ô chữ trong violet

Đang xem: Cách chế tạo ra trò chơi ô chữ vào violet

Tgiỏi vào đó bạn cũng có thể tạo bài tập trong lịch trình ViOLET, tiếp nối áp dụng cỗ lý lẽ ViOLET để nhúng vào thì vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn công sức của con người hơn rất nhiều. Các bước làm cũng tương đối dễ dàng, chi tiết như thế nào thì bạn coi bài hướng dẫn sau đây:

Chụ ý: khi tạo thành bài tập này, bạn phải biết trước về ô chữ cột dọc với các câu trả lời sản phẩm ngang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Plant Vs Zombie S 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Plants Vs

Cách chế tạo ra bài bác tập dạng ô chữ vào ViOLET

+ Bước 1: quý khách khởi cồn công tác ViOLET, tiếp nối vào phần Nội dung => lựa chọn Trang bối cảnh. Theo bản thân chúng ta nên chọn giao diện nền trắng như hình dưới (chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh không giống ví như thích) => tiếp đến nhấp vào Đồng ý.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi các bạn save tệp tin PowerPoint thì một thỏng mục tài liệu ViOLET đã lộ diện thêm đó đó là thư mục *_data với các bạn ko được xóa thỏng mục này nếu như không sẽ không thể chạy được kịch bản

Lời kết

Vâng, điều đó mình đã lý giải đến chúng ta dứt phương pháp tạo bài tập ô chữ vào ViOLET. Tuy không có độ tùy đổi thay cao nlỗi Lúc tạo thành với công tác PowerPoint cơ mà bù lại các bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít thời hạn với giải pháp thực hiện cũng thuận tiện rộng.

Ở nội dung bài viết tiếp theo bản thân đang trả lời chúng ta tạo thành một dạng bài tập khác đó là bài tập kéo thả chữ…


Chuyên mục: Hướng Dẫn