Cách tắt cập nhật phần mềm trên android

Ngulặng nhân bạn cần phải biết bí quyết tắt cập nhật hệ thống Android? Phiên phiên bản hệ điều hành quản lý luôn được cập nhật thường xuyên bên trên những điện thoại thông minh, không tính sửa lỗi phiên bạn dạng trước còn update những anh tài cũng giống như buổi tối ưu rộng mang đến khối hệ thống cùng thưởng thức người tiêu dùng.

Bạn đang đọc: Cách tắt cập nhật phần mềm trên android

Và tất yếu, không hẳn bất kỳ bạn dạng cập nhật nào thì cũng hoàn hảo nhất giỏi chắc chắn là đã chuyển động xuất sắc rộng phiên bạn dạng đang có trên sản phẩm. Rất nhiều người dùng vẫn gật đầu giữ lại phiên bản hiện nay cơ mà từ chối những bạn dạng cập nhật bắt đầu vì chưng dễ dàng bọn họ không mong muốn, những tính năng vượt trội không đích thực lôi kéo, nóng bỏng giỏi đơn, số đông kỹ năng hiện tại vẫn quá quá sử dụng với luôn vận động bất biến.

Trong nội dung bài viết này Thành Trung di động vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp ngăn cập nhật khối hệ thống chỉ trong vài ba bước dễ dàng.

*

Hướng dẫn cách tắt cập nhật khối hệ thống trên Android

Để tắt update khối hệ thống cho các sản phẩm app android, chúng ta triển khai nhỏng sau:

Cách 1: từ screen chính bạn bật Cài Đặt lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Starcraft 2 Mạng Lan, Starcraft Ii Chính Thức Miễn Phí Hôm Nay

*
Cách 2: Chọn phần “Thông tin thiết bị”
*
Bước 3: tiếp nối, chọn mục “Bản update phần mềm”
*
*

do vậy bạn đang ngừng vấn đề tắt cập nhật tự động hóa. Những mẫu thứ Android khác mặc dù có chút ít biệt lập tuy vậy các bạn vẫn dễ dàng tìm thấy các mục tựa như nhằm tắt update tự động hóa. Ngoài ra, lúc bạn có nhu cầu cập nhật, chúng ta thao tác làm việc như bên trên cùng thực hiện update thủ công bằng tay bằng cách nhấn vào mục “Cập nhật ngay” với triển khai sở hữu về cùng chờ thiết đặt.

Đôi khi, chúng ta tránh việc cập nhật mọi phiên phiên bản hệ điều hành quản lý mới ngay lập tức, hãy hóng hầu như người tiêu dùng khác cập nhật, đề nghị và Đánh Giá rồi bạn new đưa ra quyết định nâng cấp hay là không vẫn không muộn.

Việc upgrade hệ quản lý chúng ta chỉ chi ra 10-trăng tròn phút cơ mà nếu như muốn “hạ” phiên bản hệ điều hành yên cầu bạn đề nghị liên kết máy vi tính cùng thời gian triển khai lâu hơn tương đối nhiều với gần như là bắt buộc ví như ai không nối liền các, chưa tính rất dễ khiến hư lắp thêm nếu không triển khai đúng cách.

Chúc các bạn thành công cùng với cách thức tắt update hệ thống Android Thành Trung đã khuyên bảo bên trên đây!


Chuyên mục: Phần Mềm