Cách tắt tường lửa để chơi liên minh huyền thoại

Khi chơi LOL tuyệt Liên Minh Huyền Thoại, chế độ Tường lửa trên Windows 8, 8.1 sẽ vô tình chặn giữ lượt truy cập mạng internet vào ra của máy tính, khiến các bạn quan yếu liên kết cùng với game. Hãy tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây để biết phương pháp vô hiệu hóa tường lửa trên Win 8, 8.1


Bức tường lửa aka Bức tường lửa trên Windows là pháp luật chạy ngầm, lúc nhảy tường lửa sẽ sở hữu được tính năng chặn lưu giữ lượng mạng ra vào máy vi tính. Bằng phương pháp bật tường lửa bên trên Windows có thể chú ý cho bạn mỗi khi xuất hiện thêm một liên kết lạ hoặc xứng đáng ngờ.

Bạn đang đọc: Cách tắt tường lửa để chơi liên minh huyền thoại

Honda Anh Dũng.vn khuim các bạn tránh việc tắt hoàn toàn Tường lửa của Windows. Tuy nhiên vào một vài trường phù hợp nlỗi tắt Tường lửa để chơi trò chơi Liên minc huyền thoại (cười lớn) có thể được vận dụng. Tuy nhiên, sau khi chơi chấm dứt chúng ta nên bật lại tường lửa để tăng tính bảo mật mang lại máy vi tính.

Hướng dẫn tắt tường lửa windows 8, 8.1 để đùa Liên Minh Huyền Thoại, cười cợt lớn

Tải xuống trò đùa Liên Minch Huyền Thoại

Tải xuống trình cài đặt Windows 8.1

Cách 1: Từ screen Bắt đầu của Windows 8, hãy nhập 8.1 bức tường lửa, tiếp đến mnghỉ ngơi Tường lửa Windows lên.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể gạnh thăm Bảng điều khiển> Hệ thống cùng Bảo mật> Tường lửa của Windows nếu như bạn muốn truy vấn thẳng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Từng Hero Trong Mth 49, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49

*

Bước 2: Sau khi chúng ta bao gồm quyền truy cập Tường lửa của Windows, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Bật hoặc tắt Tường lửa của Windows.

*

Cách 3: Bây tiếng bạn phải khắc ghi vào. dòng nút ít Tắt cho cả hai chế độ tương tự như như hình minh họa. Cuối thuộc bấm đồng ý để lưu công dụng với chấm dứt.

*

vì thế là Hondomain authority Anh Dũng.vn đã ra mắt cho các bạn giải pháp tắt Firewall trên Windows 8, 8.1 hối hả để chơi trò giải trí LOL và Liên Minch Huyền Thoại. Sau lúc chơi game, các bạn lưu giữ bật lại tường lửa để tách hầu hết gian nguy ko xứng đáng gồm Khi truy cập mạng internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tuong-lua-firewall-win-8-81-nhanh-de-choi-game-lol-lmht-4230n.aspx Để chơi Liên Minc Huyền Thoại bên trên laptop, trước tiên chúng ta buộc phải thiết lập Liên Minh Huyền Thoại thành công, sau khi sở hữu LOL trường đoản cú Hondomain authority Anh Dũng về các bước cài đặt Liên Minc Huyền Thoại tiếp sau cũng rất dễ dàng, giả dụ chưa hiểu thì chúng ta vào Hondomain authority Anh Dũng nhé để có câu trả lời tốt nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn