CÁCH TÍNH SINH TRAI GÁI THEO Ý MUỐN

Share:

Bạn muốn tò mò cách tính tuổi vợ ông chồng để sinh nhỏ trai, phương pháp tính sinh đàn ông hay gái theo tuổi mẹ? ulmrave.com để giúp đỡ bạn tra cứu hiểu.

Bạn đang đọc: Cách tính sinh trai gái theo ý muốn


Hầu hết những đôi vợ ông chồng đều hy vọng nhà tất cả nếp, gồm tẻ. Vậy nên cho sung túc, bọn trẻ đùm bọc và dịu dàng nhau. Vậy nếu bạn đã có con gái cùng đang mong muốn sinh thêm một nhỏ xíu trai thì bắt buộc làm cố nào? Liệu hoàn toàn có thể dùng cách tính tuổi vợ chồng để sinh nam nhi không?


Hầu hết mọi tín đồ đều giữ quan niệm sinh con trai hay gái là “trời cho”, vấn đề này quả thiệt rất thiết yếu xác. Đây là bốn tưởng đề xuất giữ gìn nhằm mọi tín đồ được nhẹ gánh nhiệm vụ sinh con trai, bởi con dù trai tuyệt gái chỉ việc khỏe khỏe mạnh và nên người mới là niềm hạnh phúc lớn tưởng nhất.

Trái với tầm nhìn thông nhoáng ngày nay, xưa cơ ông bà ta luôn mong tất cả quý tử, vì vậy dân gian mới đúc kết được một trong những mẹo như cách tính tuổi vợ ck để sinh đàn ông được mang lại là để giúp đỡ sinh con trai, với ngược lại cũng đều có các mẹo để sinh con gái. ulmrave.com xin ra mắt một số cách tính sinh con trai, con gái để chúng ta tham khảo.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh nhỏ trai, nhỏ gái

1. Phương pháp tính tuổi vợ chồng để sinh con trai căn cứ trong tháng dự tính sinh nhỏ và tuổi của mẹ

Dân gian tất cả truyền tụng một bài bác ca không rõ nguồn gốc, mục đích là hướng dẫn cách tính sinh bé trai:

49 tự xưa đã định rồi Cộng vào thời điểm tháng đẻ để nhưng mà chơi Trừ đi tuổi bà mẹ bao nhiêu đấy! cung ứng 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Như vậy, bạn có thể thực hiện phương pháp tính sinh nhỏ trai: giả sử người mẹ dự tính sinh con vào tháng 8 (âm lịch) năm sau, và hiện người người mẹ đang 25 tuổi (tuổi âm). Vậy ta có cách tính trai gái như sau: (49 + tháng sinh + tuổi người mẹ – 19)/2 = A.

– nếu như A là số chẵn thì người mẹ 25 tuổi này đang sinh đàn ông vào tháng 8.

– trường hợp A là số lẻ thì người người mẹ 25 tuổi này đã sinh con gái vào tháng 8.

Trong trường đúng theo này thì A là số lẻ: (49 + 8 + 25 – 19) / 2 = 31,5. Vậy người chị em sẽ sinh con gái. Và thời gian thụ thai là khoảng 9 tháng 10 những năm trước đó, tức mon 11 năm nay. Trên đó là cách tính tháng sinh đàn ông theo dân gian.

Từ đó, suy ngược lại cách tính tuổi vợ ông chồng để sinh con trai, nếu còn muốn có nhỏ trai, người chị em 25 tuổi này hãy chọn thụ thai hồi tháng 12 trong năm này (tức mon 9 năm sau đẻ), do đó A vẫn là số chẵn.

2. Xem mon thụ thai biết trai giỏi gái nhờ vào tuổi âm của mẹ

Bảng hướng dẫn cách tính sinh bé trai đàn bà theo tuổi mẹ

Trong kế hoạch vạn niên, những thái giám trung quốc được cho rằng đã tổng kết một bảng dự kiến giới tính thai nhi, dựa vào tuổi âm của bà bầu và mon thụ thai. Theo như bảng trên, sản phẩm trên thuộc là tuổi âm của người người mẹ (từ 18 cho tới 45 tuổi), cột dọc là mon thụ thai (tháng âm).

Giả sử, bà mẹ 25 tuổi và thụ thai vào tháng 1, 4 hoặc 6 thì bầu là nhỏ nhắn gái (kí hiệu là G). Nếu bà bầu thụ bầu vào các tháng còn sót lại thì bầu nhi là bé xíu trai.

3. Xem mon thụ bầu biết trai giỏi gái địa thế căn cứ vào tổng tuổi âm của bà xã và chồng

Theo cách tính trai gái này, các bạn sẽ tính tổng tuổi âm của vợ ông xã và trừ đi 40. Trường hợp số dư trên 40 thì liên tiếp trừ đi 40. Tiếp nối đem số dư trừ 9, vẫn còn đấy dư thì trừ 8, rồi lại trừ 9, trừ 8… cho tới khi số dư nhỏ dại hoặc bởi 9 là được.

Ví dụ: vào khoảng thời gian 2021, tuổi âm của ông xã là 27, tuổi âm của vợ là 25. Tổng cộng ta được 52. Đem 52 – 40 ta được 12, tiếp tục – 9 ta được 3. Đây là số lẻ.


4. Cách tính tuổi vợ ck để sinh nhỏ trai, đàn bà căn cứ vào thẻ chén quái

phương pháp tính tuổi vợ ông xã cách tính sinh con trai đàn bà dựa vào bát quái

Hình bên trên là 8 thẻ chén quái, bao gồm:

– 4 thẻ dương: Càn, Chấn, Khảm, Cấn

– 4 thẻ âm: Khôn, Tốn, Ly, Đoài.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm, Cách Chơi Aoe 2 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

Tương ứng với từng thẻ là các vạch không giống nhau.

Để khẳng định giới tính bầu nhi, ta địa thế căn cứ vào tuổi âm của cha mẹ và tháng thụ thai. Nếu lúc thụ thai, người mẹ có tuổi âm là chẵn (20, 22, 24…) thì vẽ 2 gạch ngắn tức thì nhau (- -). Nếu bà bầu đang tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch nhiều năm ( _ ). Tương tự so với bố cũng vậy. Trường hợp tháng thụ bầu (âm) là tháng lẻ thì vẽ 1 vun dài, ví như là mon chẵn thì vẽ 2 gạch ngắn.

Sau đó các bạn xếp vén ứng cùng với tuổi bố ở trên, tháng thụ thai trọng tâm rồi cho tuổi mẹ. Tiếp theo sau bạn dò xem bộ vạch này tương xứng với thẻ như thế nào trong 8 thẻ bát quái trên. Nếu khớp ứng với quẻ dương đã sinh nhỏ trai, tương xứng với quẻ âm vẫn sinh con gái.

Hoặc không yêu cầu đến thẻ chén quái này, bạn chỉ việc nhớ phương pháp tính tuổi vợ chồng để sinh bé trai, con gái như sau: nếu những vạch chế tác thành 2 chẵn 1 lẻ là bé trai, 2 lẻ 1 chẵn là bé gái, 3 chẵn thì là bé gái, 3 lẻ là bé trai.

Cách sinh nhỏ trai, cách sinh con gái theo phương Tây

Sinh con trai, đàn bà theo ngày rụng trứng

*
Cách tính tuổi vợ ông xã để sinh nhỏ trai, đề xuất quan hệ vào ngày 14-16 của chu kỳ. Mong muốn sinh bé gái, đề nghị quan hệ vào trong ngày 9-10 của chu kỳ.

Giới tính của nhỏ cũng phần nào phụ thuộc vào vào ngày rụng trứng của mẹ. Để biết được ngày rụng trứng của mình, các mẹ hoàn toàn có thể tính theo những phương pháp sau:

phụ thuộc vào dịch nhầy cổ tử cung Đo nhiệt độ độ cơ thể Sử dụng que test rụng trứng Theo dõi đợt đau bụng Tính theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt

Cách tính tuổi vợ ck để sinh bé trai? phương thức Shettles được xem là một nghiên cứu gây tranh cãi nhất về việc tinh lọc giới tính thoải mái và tự nhiên cho bầu nhi. Phương pháp này được ts Landrum B. Shettles công bố vào trong thời gian 1960, dựa vào chu kỳ kinh với các phương pháp giao hợp.

Trong cuốn sách How to lớn Choose the Sex of Your Baby (tạm dịch: chọn lựa giới tính bầu nhi), tiến sỹ Shettles phân tích và lý giải rằng tinh trùng mang nhiễm sắc đẹp thể giới tính Y thì nhỏ tuổi hơn, nhanh hơn và gồm đời sống ngắn hơn tinh trùng với nhiễm dung nhan thể giới tính X.

Do đó, phương pháp tính tuổi sinh nam nhi là những cặp vợ ông chồng muốn có con trai thì buộc phải quan hệ vào thời gian gần với thời gian rụng trứng. Ví dụ là khoảng chừng ngày 14-16 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Bằng phương pháp này, tinh dịch Y nhanh hơn đề nghị sẽ tìm kiếm đường mang đến trứng hiệu quả hơn.

Còn cùng với ba bà mẹ nào ý muốn sinh đàn bà thì cách tính cũng vô cùng 1-1 giản. Bố mẹ nên chọn ngày thụ thai bao phủ ngày trứng rụng, cực tốt là quan hệ trước thời điểm ngày rụng trứng. Ví dụ theo chu kỳ kinh nguyệt của người bà bầu thì rơi vào trong ngày thứ 9-10.


Tư nắm quan hệ và tỷ lệ sinh trai gái

*
Tư vắt quan hệ trường đoản cú phía sau giúp tinh trùng nhắm thẳng đến tử cung và kỹ năng sinh nam nhi tăng lên. Ngược lại, tứ thế truyền thống hỗ trợ sinh con gái.

Cách tính tuổi vợ ông xã để sinh bé trai? sát bên cách tính tuổi sinh nhỏ trai, ts Shettles răn dạy vợ ck nên quan hệ giới tính theo bốn thế người bầy ông xâm nhập từ phía sau cùng phóng phù hợp tinh trùng ngay liền kề cổ tử cung. Cách này sẽ khởi tạo điều kiện thuận tiện cho tinh trùng Y “hành động”.

Ngược lại, nếu đôi vợ ông xã muốn có phụ nữ thì cần quan hệ theo bốn thế khía cạnh đối mặt, người nam sinh sống trên (missionary position). Và đề xuất canh vào thời khắc 2-4 ngày trước khi rụng trứng. Dịp đó, chỉ phần lớn tinh trùng X khỏe khoắn mạnh, bền chắc mới còn sinh sống trong đường tạo nên và tìm về trứng.

Phương pháp Shettles được cho là hiệu quả đến 75% đối với những cặp vợ ông xã muốn bao gồm con trai. Độ công dụng thấp rộng ở những đôi bạn trẻ muốn sinh nhỏ gái.

Pat Buie, một y tá bạn Canada, đã xác minh trong cuốn sách Choose the Sex of Your Baby Naturally (tạm dịch: chọn giới tính tự nhiên cho bầu nhi) của chính mình rằng cách thức Shettles có tỷ lệ thành công cho tới 95%.

Chế độ dinh dưỡng hỗ trợ sinh đàn ông – gái

*
Chế độ dinh dưỡng tương xứng hỗ trợ sinh con trai, gái theo ý muốn, ở bên cạnh cách tính tuổi vợ ông xã để sinh nhỏ trai, bé gái.

Ngoài các cách tính tuổi vợ ông chồng để sinh bé trai, hay phụ nữ như trên, chính sách dinh dưỡng cũng phần nào tác động đến giới tính của em bé.

Nếu mong thụ thai bé xíu trai, người bà mẹ nên duy trì chế độ ăn có tính kiềm với các loại hoa màu như: nấm, bơ, hạnh nhân, đậu hũ, nước dừa, đậu xanh, rau xanh bina, cải xoăn, ngô, bánh mì, cá, bông cải xanh, ớt bột/ớt…

Cách tính sinh con gái? phương diện khác, với những mẹ đang mong muốn sinh bé gái thì cơ chế ăn gồm tính axit là 1 trong những nguyên tắc đặc biệt quan trọng mà bà bầu nên duy trì. Bao gồm: những chế phẩm trường đoản cú sữa, ngũ ly cá, thực phẩm chế tao sẵn, thịt, soda, đường…

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn dinh dưỡng, sức mạnh trong suốt thai kỳ, ngay lúc có planer sinh con, bà mẹ nên sớm bổ sung cập nhật sữa dành cho bà bầu.

Bài viết liên quan