Cách tố cáo người chơi trong liên quân

Trong thời gian đây, vẫn có rất nhiều bạn bao tay về một trong những hành động gian lận vào game Liên Quân điện thoại. Để đưa về công bằng tất cả cuộc đấu, cùng không có tác dụng tác động cho quá trình đòi hỏi game của người đùa. Trong nội dung bài viết bây giờ http://www.ulmrave.com đang méc các bạn biện pháp tố cáo vào Liên Quân Mobile về đông đảo hành vi ăn gian.Bạn sẽ xem: Cách tố cáo trong liên quân

Mức pphân tử đối với các hành vi gian lậu trong Liên Quân

Tùy vào đặc điểm nghiệm trọng của hành vi ăn gian nhưng mà hội đồng Liên Quân chỉ dẫn các mức pphân tử nlỗi sau:

+ Người nghịch bao gồm hành vi ăn lận sẽ bị khóa nichồng trong vòng 1 mon.

Bạn đang đọc: Cách tố cáo người chơi trong liên quân

+ Trang phục Triệu Vân Quang Vinch sẽ ảnh hưởng tịch thu lại bất kể fan nghịch kia đã nhận thưởng trọn trước xuất xắc sau thời điểm thực hiện hành vi gian lậu.

+ Số sao nhưng tín đồ chơi nhận ra vào quá trình ăn gian sẽ bị trừ toàn cục.


*

Thông báo về hình pphân tử đối với hành động gian lậu trong Liên Quân

Lưu ý: Các nút pphân tử trên sẽ tiến hành vận dụng đối với cả đầy đủ thông tin tài khoản gồm hành vi gian lậu cũng giống như những người chơi tmê mẩn gia thuộc cùng hưởng thụ trường đoản cú hành vi ăn lận này. Đặc biệt những người dân đùa này sẽ bị hội Liên Quân theo dõi liên tiếp trong thời hạn cho tới. Nếu còn xảy ra hành động không đúng phạm khác đã bắt buộc chịu đựng mức pphân tử nặng nề hơn từ hội đồng.

Với ước muốn tạo ra được môi trường xung quanh công bình so với gần như fan đùa, Garena Liên Quân thiết bị di động đã nỗ lực cố gắng ko dứt nghỉ nhằm đem lại phần đông trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất các gamer. Trong quy trình quản lý với phát triển game, hội đồng Liên Quân vẫn liên tục theo dõi và có chiến thuật xử phạt say mê đáng đối với những người chơi bao gồm hành động gian lận tiêu hủy môi trường thiên nhiên game.

Xem thêm: Fix Lỗi Imei Galaxy Null # Và Sửa Lỗi Chưa Đăng Ký Trên Mạng

Cách cáo giác trong Liên Quân

Hội đồng Liên Quân luôn cỗ vũ những người chơi vạc hiện cùng cáo giác những hành động ăn lận trên game dưới rất nhiều vẻ ngoài. Nếu các bạn nhận thấy đối tượng người sử dụng nào gồm hành động sai phạm trong những trận chiến hãy triển khai biện pháp cáo giác vào Liên Quân Moblie tức thì nhé.

Tố cáo trực tiếp vào game

Sau Lúc xong trận chiến, nếu như phân biệt bao gồm người chơi ăn lận, bạn hãy cáo giác bằng cách:

Trên screen chấm dứt trận chiến, hãy bấm lựa chọn nút “Tố Cáo” nằm tại góc trên thuộc bên bắt buộc screen.Tiếp theo đó, lựa chọn fan đùa cơ mà chơi nhưng các bạn cáo giác.Bnóng lựa chọn “Ăn gian” cùng dấn xét thêm về hành động ăn lận kia.Nếu người đùa nhưng mà các bạn tố giác vi phạm sẽ ảnh hưởng hội đồng Liên Quân xử phạt. Và hệ thống sẽ gửi thông báo đấy cho mình biết.
*

Tố cáo kẻ gian lận trực tiếp trong trận đấu

Tố cáo qua trang hỗ trợ fan chơi

Nếu bạn không thích cáo giác kẻ tà đạo lận bằng cách trên thì hoàn toàn có thể trải qua trang cung ứng với singin bằng phương pháp truy vấn vào trang chủ cung cấp của Garemãng cầu trên trên đây.

Sau Lúc truy cập vào trang hỗ trợ, ở trong phần “Chọn trò đùa bạn muốn hỗ trợ” trong Hộp Yêu Cầu, các bạn hãy bấm lựa chọn “Garemãng cầu Liên Quân Mobile”.Tiếp theo vào mục “Liên hệ chúng tôi”, bấm lựa chọn “Gửi phiếu yêu cầu”.Cuối thuộc, điền rất đầy đủ thông báo liên hệ của khách hàng vào form mẫu mã, rồi biểu hiện chi tiết về hành động gian lậu của tín đồ nghịch mà chúng ta tố cáo (lưu ý: biểu đạt càng chi tiết càng xuất sắc nhé, cực tốt chúng ta nên có hình hình họa minh họa về hành động không nên phạm đó). Thông qua mọi cụ thể cơ mà các bạn biểu lộ sẽ giúp đỡ hội đồng Liên Quân khảo sát nhanh chóng và kết quả hơn.Sau Lúc nhận được phiếu thử dùng tố cáo thoái chúng ta, hội đồng Liên Quân vẫn ý kiến lại qua can hệ gmail của doanh nghiệp.
*

Tố cáo trải qua trang hỗ trợ với đăng nhập

Trên đó là một số bí quyết cáo giác trong Liên Quân Smartphone nhưng mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhằm tố giác kẻ tà đạo lận trong game. Hy vọng, với đông đảo thông báo nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã cung cấp sinh hoạt trên giúp đỡ bạn biết thêm kỹ năng và kiến thức về hình pphân tử ăn gian vào Liên Quân cũng như biện pháp tố cáo trong game ra sao. Để đưa về hồ hết trận đấu vô tư với đẹp nhất, chúng tôi mong muốn không có ngôi trường thích hợp ăn gian như thế nào xẩy ra vào môi trường thiên nhiên Liên Quân.


Chuyên mục: Hướng Dẫn