Cách trang trí hoa giả trên tường

Share:

Ở đây tại Hoa Decor, cửa hàng chúng tôi đã phân phối hoa lụa rất chất lượng trong các năm và cửa hàng chúng tôi đã thấy khách hàng hàng của bản thân mình sử dụng hoa lụa theo một vài cách tốt vời. Tại cửa hàng, công ty chúng tôi tạo ra các kiểu cắn hoa với vòng hoa theo yêu cầu bằng phương pháp sử dụng hoa lụa, nhưng cũng có thể có RẤT NHIỀU phương pháp khác để áp dụng hoa lụa. Dưới đây là 10 cách thực hiện hoa giả tuyệt vời bạn cần biết

1. Chai nước hoa

Bạn có một lọ nước hoa đã mất trong tủ make up của bạn? cầm cố vì vứt đi, bạn có thể làm đồ gia dụng trưng bày bắt mắt cho ngôi nhà của mình! Tôi trước đó chưa từng thấy phát minh này trước đây.

Bạn đang đọc: Cách trang trí hoa giả trên tường


*

Bạn sẽ đề nghị một chai nước uống hoa rỗng, những nhành hoa lụa nhỏ, máy cắt hoặc kéo giảm dây với một loại nhíp (lưu ý: với tất cả những trí tuệ sáng tạo này, bạn áp dụng hoa lụa càng xuất sắc thì hầu như thứ vẫn càng rất đẹp – bạn cũng có thể mua rất thực tiễn Hoa lụa tại chỗ này !) cắt bỏ các cành hoa mang của bạn. Tiếp theo, bạn dùng nhíp để thả những cành hoa giả nhỏ dại vào loại lọ rỗng. Đối với dự án này, có lẽ tốt tốt nhất là sử dụng những màu sắc bùng cháy rực rỡ có thể nhận thấy từ xa, như hồng, đỏ và tím. Không tính ra, đừng bỏ qua việc sử dụng cây xanh và hoa trắng, do chúng sẽ đem đến sự tương phản màu sắc đẹp mắt!

2. Nhẫn Khăn ăn uống Hoa

Đây là một trong ý tưởng thú vị tô điểm một bộ khăn nạp năng lượng bằng hoa lụa cho 1 dịp sệt biệt. Điều này còn có thể chuyển động tốt cho 1 đám cưới, kỳ nghỉ hoặc một buổi tiệc tối quánh biệt. Khách hàng của các bạn sẽ hoàn toàn choáng váng!

*

Bạn sẽ buộc phải hoa lụa, vòng hoa, luật cắt và súng phun keo nóng. Luồn khăn ăn sang 1 vòng vòi vĩnh hoa sen. Sau đó, cắt hoa lá giả với dán hoa lên vòng hoa. Trường hợp bạn không tồn tại thời gian hoặc tất yêu làm cho phương pháp vòng vòi hoa sen hoạt động, bạn cũng có thể mua kẹp tóc đuôi chiến mã từ một siêu thị địa phương với mức giá $ 1 từng chiếc. Lấy các đồ trang trí ra khỏi chúng cùng dán hầu như bông hoa của người sử dụng vào giá chỉ đỡ.

3. Làm cho vòng hoa

Một trong số những cách thử và đúng nhất để trải nghiệm hoa giả là làm cho một vòng hoa cùng với chúng! một trong những năm qua, công ty chúng tôi đã thực hiện hàng trăm vòng hoa theo yêu ước cho khách hàng hàng của chính mình và shop chúng tôi luôn thấy khách đến siêu thị của cửa hàng chúng tôi bị thu hút.

*

4. Làm tường hoa 3D

Đây là 1 trong cách tuyệt vời nhất để áp dụng hoa lụa làm cho đồ tô điểm trên tường.Bạn hoàn toàn có thể tạo lại điều này bằng cách sử dụng canvas, mộc hoặc vỏ hộp bóng trong. Không tính ra, các bạn sẽ cần hoa lụa, chính sách cắt cùng súng bắn keo nóng. Hãy nhớ lựa chọn chủ đề màu sắc trước để hoa lụa tương xứng với căn phòng bạn đang đặt. Để đảm bảo an toàn hoa đầy đủ phẳng để triển khai tác phẩm này, hãy cắt cành cao hết mức gồm thể. Dán những bông hoa lụa lên trên, đảm bảo an toàn xếp các lớp lên nhau để không trở nên lộ ra ngoài.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Online Miễn Phí, Design Online Quick And Free,11

*

5. Khối băng hoa

Có thể chúng ta đã thấy những viên nước đá thực hiện trái cây hoặc hoa ăn uống được. Các bạn có biết rằng bạn cũng có thể làm những viên đá tuyệt rất đẹp này bằng phương pháp sử dụng hoa lụa không? Ý tưởng này mang đến với chúng tôi từ tín đồ đam mê DIY .

*

Nó đủ đơn giản dễ dàng – cắt nhành hoa giả và đặt chúng nó vào khay đá. Đổ đầy nước vào khay cùng đặt vào ngăn đá. Bạn có thể sử dụng chúng cho phần lớn dịp đặc trưng như đám cưới, hoặc nấu ăn uống mùa hè khi chúng ta thực sự ý muốn gây tuyệt hảo với khách hàng của mình!

6. Khủng hoảng bong bóng Hoa

Một ý tưởng khác cho 1 dịp quánh biệt, được shop chúng tôi đưa ra vào một bài bác báo tất cả tiêu đề ” HƯỚNG DẪN thực hiện hoa giả để trang trí ăn hỏi ” Nếu bạn muốn thêm một số trong những lớp học mang đến bóng bay của mình, hãy thêm một số bông hoa lụa vào chúng!

*

Có một số cách khác biệt để bạn cũng có thể tiếp cận dự án công trình này. Cách dễ dàng và đơn giản nhất có lẽ rằng là buộc những quả bóng cất cánh lại cùng với nhau với gắn chúng nó vào nơi chúng ta định trưng bày. Sau đó, chúng ta cũng có thể dùng keo dán giấy nóng để gắn hoa trả vào bất kỳ dây nào dùng làm giữ bóng bay tại chỗ. Bạn có thể làm cho một số trong những bông hoa và cây cối lủng lẳng bên trên bóng cất cánh để tạo thêm nét thẩm mỹ!

7. Chữ lồng bởi hoa

Chữ lồng vẫn là 1 lựa chọn phổ biến để trang trí bên cửa, tuy vậy với nhiều tín đồ hơn có tác dụng điều đó, bạn có thể muốn đổi khác mọi thứ. Một cách để tạo sự khác biệt là sản xuất một chữ lồng bởi hoa lụa.

*

Một lần nữa, bao gồm một số cách để tiếp cận dự án này. Bạn sẽ cần hoa lụa, công cụ cắt cùng súng phun keo nóng. Bạn có thể sử dụng một canvas đơn giản và dễ dàng để hiển thị chữ lồng của bản thân hoặc chúng ta có thể đặt chữ lồng của mình bên trong khung ảnh. Dù bằng phương pháp nào, toàn bộ những gì bạn phải làm là dán những bông hoa lụa đã thái thành hình chữ cái và phân phối nó mang đến khách của bạn!

8. Tôn tạo đèn của bạn

Đây là một trong những ý tưởng tuyệt đối mà tôi trước đó chưa từng thấy trước đây. Điều chúng tôi yêu say mê ở phát minh này là nó đơn giản và dễ dàng như thế nào, tuy nhiên đồng thời, nó bao gồm thể thay đổi cảm giác của một căn phòng một cách khỏe khoắn như nắm nào. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt cành của một số trong những bông hoa lụa và cần sử dụng keo nóng để gắn chúng vào chụp đèn! nếu như khách hàng có một chụp đèn cũ mà bạn không thích nữa, đừng quăng quật nó đi, hãy tân trang lại nó!

*

9. Tạo phiên bản đồ hoa

Điều này không đáng yêu và dễ thương phải không? nhiều ngôi công ty được tô điểm bằng bản đồ – nhiều lúc để trang trí, và nhiều khi vì một tại sao thiết thực hơn: rất nhiều cặp vợ ông chồng trẻ ưng ý đi du ngoạn có phiên bản đồ trong nhà. Bất cứ bao giờ họ đi du lịch, họ dán một ghim vào bạn dạng đồ, đánh dấu nơi họ đã ghé thăm.

*

Bản vật dụng hoa 3d này đưa phát minh đó lên một cấp độ khác! y hệt như các phát minh khác trong danh sách này, bạn sẽ cần cắt cành hoa lụa của mình. Sau đó, dán hoa lên mặt phẳng phẳng theo hình bạn dạng đồ! Nếu bạn có nhu cầu có một số hướng, quan sát vào bản đồ địa hình của từ, như vậy này một . áp dụng những bông hoa béo hơn, bùng cháy hơn để ghi lại độ cao hơn và phần nhiều bông hoa nhỏ hơn cho độ cao thấp hơn. Bạn sẽ tạo ra một bản đồ xuất xắc đẹp!

10. Cắn bình hoa

Làm một bí quyết cắm hoa xuất xắc vời rất có thể phức tạp hơn các bạn tưởng một chút. Bạn phải sử dụng những bông hoa lụa unique , và chúng ta cần lựa chọn một chủ đề để các bông hoa kết hợp với nhau một cách trực quan.

*

Bài viết liên quan