Cách từ chối quảng cáo vinaphone

quý khách cảm giác giận dữ vì các tin nhắn PR của các nhà mạng mobile từng ngày. Đừng lo ngại, nghỉ ngơi bài viết tiếp sau đây, Sdiễn đàn.vn đã trả lời các bạn giải pháp không đồng ý phần đa tin nhắn kia của các nhà mạng mobile khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang đọc: Cách từ chối quảng cáo vinaphone


*


Hướng dẫn cách lắc đầu lời nhắn lăng xê của những bên mạng

Đối cùng với công ty internet Viettel.

Với nhà mạng di động Viettel, khi bạn khước từ dấn tin truyền bá thành công, bạn sẽ không sở hữu và nhận được bất kỳ lời nhắn làm sao về các công tác Tặng Ngay thẻ hấp thụ, những hình thức cực hiếm gia tăng… Ngoài ra, hưởng thụ phủ nhận nhận tin PR của mạng Viettel chỉ gồm hiệu lực hiện hành trong khoảng 180 ngày. Như vậy tức là sau 180 ngày, thuê bao đã tiếp tục nhận được lời nhắn quảng kiếu từ 199 của nhà mạng Viettel.

Từ căn năn tin nhắn tặng nạp thẻ Viettel: TC1 gửi 199.Từ chối lời nhắn Tặng các dịch vụ Viettel (Data 3G/4G, call nội mạng Viettel…): TC2 gửi 199.Từ căn năn tin nhắn trúng thưởng trọn, công tác đặc biệt: TC3 gửi 199.Từ cân hận lời nhắn những hình thức dịch vụ tiện ích Viettel: TC4 gửi 199.Từ cân hận toàn bộ lời nhắn quảng cáo: TC gửi 199.Để ĐK thừa nhận lại tin nhắn truyền bá, chúng ta soạn tin theo cú pháp: DK gửi 199.

Nếu hy vọng chặn tin nhắn rác rưởi, quảng cáo từ các tổng đài không phải của Viettel, thuê bao hoàn toàn có thể Call đến 198 hoặc 1800 8098 và để được nhân viên hỗ trợ.

Đối cùng với công ty internet Vinaphone.

Xem thêm: Cách Chơi Centaur Dota 2 : Centaur Warrunner, Hướng Dẫn Chơi Bradwarden

Từ chối nhận lời nhắn khuyến mại: TC KM gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về giá chỉ cước: TC GC gửi 18001091.Từ chối nhận lời nhắn về hình thức dịch vụ mới: TC DV gửi 18001091.Từ chối tất cả những lời nhắn quảng cáo: TC gửi 18001091.

Để ĐK dìm lại những lời nhắn quảng kiếu từ nhà mạng, người dùng biên soạn tin theo cú pháp: DK gửi 18001091 hoặc DK MÃ-DỊCH-VỤ gửi 18001091 (mã các dịch vụ giống cùng với mã khi không đồng ý sinh hoạt trên).

Đối với nhà mạng mobile Mobifone.

Từ chối tin quảng cáo: TC gửi 9241.Để đăng ký thừa nhận lại tin truyền bá, các bạn biên soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241.

Sau Lúc bỏ, chặn tin quảng cáo, nếu còn muốn nhận được các lời nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi thẻ hấp thụ trường đoản cú Mobifone, bạn biên soạn lời nhắn cùng với cú pháp: DKKM gửi 9241.

Lưu ý: Để phủ nhận tin nhắn của VietnaSmartphone, bạn nên tiến hành cả hai cú pháp nêu trên nhằm việc khước từ nhấn chắc hẳn rằng thành công xuất sắc.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp từ chối lời nhắn lăng xê của các nhà mạng mobile. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và nhớ rằng share bài viết này cho bằng hữu, fan thân!


Chuyên mục: Hướng Dẫn