Cách Vẽ Cánh Thiên Thần

Share:

Tranh tường 3d đôi cánh thiên thần là hạng mục không thể thiếu hụt trong không khí vẽ tranh tường cà phê trà sữa, trà chanh, tiệm ăn uống vặt.

Bạn đang đọc: Cách vẽ cánh thiên thần

Đây cũng là chủ thể tranh vẽ được những chủ đầu tư trang hoàng cho nhiều không khí công cộng, khu vui chơi giải trí giải trí, những trung tâm bán buôn thương mại... Cho ra những album lưu niệm "cực ngầu" đắm say giới trẻ.

Giá vẽ tranh tường đôi cánh thiên thần

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

2.5-3 triệu/bức

Dưới 20m2

400-500k/m2

Trên 50m2

300k/m2

Mẫu vẽ tranh tường song cánh cục cưng được yêu quý nhất

Xem ngay những mẫu vẽ tranh tường song cánh thiên thần hiện đang được thanh niên yêu ưng ý nhất vày Tranh tường Hồng Thanh xây cất tại các quán trà sữa, trà chanh, tiệm cafe:

*
Đôi cánh cục cưng trắng giữa khung cảnh cảnh quan đẹp
*
Mẫu vẽ tranh tường đôi cánh thiên thần 3 chiều ướm mình vào không gian cho ra những album đẹp nhất. 
*
Mẫu vẽ tranh tường 3 chiều đôi cánh thiên nhiên nằm vào vũ trụ
*
Tranh vẽ tường song cánh to lớn của Tiên Hắc Ám Malaficent 
*
Mẫu vẽ tranh tường song cánh cục cưng độc đáo
*
Mẫu vẽ tranh tường 3 chiều trên nền tường gạch ốp (mẫu sưu tầm)
*
Mẫu vẽ tranh tường song cánh cục cưng nghệ thuật lạ mắt (mẫu sưu tầm)

Quy trình xây cất vẽ tranh 3d đôi cánh thiên thần

Quy trình áp dụng cho người sử dụng đã khẳng định được diện tích s vẽ tranh và mẫu tranh. 

Sau khi dấn thông tin người sử dụng cung cấp, tư vấn viên thống nhất mẫu tranh, diện tích và giá bán vẽ tranh. Gặp khía cạnh ký kết hợp đồng cùng đặt cọc. Khi đã có được sự đồng thuận, họa sĩ sẽ đến gặp mặt mặt người tiêu dùng ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Khái Niệm Về Svchost Và Cách Fix Lỗi Cpu Usage 100% Trên Windows 7 : 15 Steps

Khách hàng cần để cọc trước 30% quý hiếm hợp đồng.Thi công vẽ tranh tường. Với diện tích tranh vẽ dưới 10m2, quý khách hàng không phải đặt cọc, họa sĩ sẽ thực hiện khảo cạnh bên và kiến thiết trong thuộc 1 ngày.Bàn giao thành phầm và tư vấn cách bảo vệ tranh. Sau khi kết thúc tác phẩm, cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp không gian thi công, bốn vấn quý khách cách bảo quản tranh và nghiệm thu hợp đồng.

Lưu ý: Với khách hàng hàng chưa có mẫu vẽ, cửa hàng chúng tôi sẽ giữ hộ kho chủng loại cho khách hàng chọn lựa. Trường hợp người tiêu dùng thi công nhiều khuôn khổ tranh đơn nhất và ước ao nhận bạn dạng maket (bản kiến tạo tranh theo ý tưởng). Phí maket giao động từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ. Trong đk cho phép, ulmrave.com sẽ đến tận nơi thực hiện tại khảo sát, nắm bắt yêu cầu của khách để lên trên maket hình hình ảnh và báo giá. 

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của doanh nghiệp cùng không gian bạn có nhu cầu thi công khuôn khổ vẽ tranh tường đôi cánh thiên thần, Hồng Thanh để giúp đỡ bạn sáng sủa tạo không khí bằng nghệ thuật vẽ tranh tường tốt đẹp! Click xem làm giá vẽ tranh tường trên Hồng Thanh. 

Bài viết liên quan