Cách vừa chơi game vừa gọi messenger

Trong số đó bao hàm tựa game nạp năng lượng theo của trào lưu giữ "cấm cười", cứ đọng mỉm cười là sẽ ảnh hưởng cả hội bạn úp sọt từng làm loạn bên trên cư dân mạng.


Mới đây, Facebook đã bất ngờ tung ra 2 tựa game mini mới với thương hiệu gọi Don’t Laugh và Asteroids Attaông chồng tức thì trên nền tảng nhắn tin Messenger của hãng. Với lối chơi đơn giản nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn và đặc biệt là tất cả thể áp dụng cho team nhiều người, 2 tựa game này sẽ biến những lần đoạn Clip Điện thoại tư vấn của bạn trở đề xuất thụ vị hơn bao giờ hết, vừa thoải mái chổ chính giữa sự với bạn bnai lưng, lại còn được chơi điện tử nữa chứ.

Bạn đang đọc: Cách vừa chơi game vừa gọi messenger


Bạn còn nhớ trào lưu "cấm cười" - "cười là ăn đập" nhưng mà giới trẻ từng một thời đua nhau tmê mẩn gia với xoay lại những đoạn video clip có tác dụng khuấy đảo cộng đồng mạng chứ? Về cơ bản thì cả lũ sẽ cùng nhau làm cho mặt thật nghiêm, nhìn thẳng vào camera điện thoại, cùng đứa nào hé răng ra cười trước thì sẽ bị “úp sọt” không thương tiếc. Đó đó là phiên bản đời thực của tựa game Don’t Laugh bên trên Messenger. Lúc bạn gọi video clip đến bạn bè cổ cùng tmê man gia trò chơi này, các bạn cũng sẽ hòa mình thành những tkhô giòn niên trang nghiêm, đồng thời phải sử dụng những hiệu ứng, sticker vui nhộn để chọc cười người chơi không giống.

Còn đối với Asteroids Attaông chồng thì trọn vẹn ngược lại, Lúc bạn phải vận động liên tục nếu không muốn trở thành kẻ lose cuộc. Cụ thể, chiếc mũi của bạn sẽ biến thành một con tàu vũ trụ mini, với nhiệm vụ của bạn là phải né những tiểu địa cầu trôi nổi trong không gian bằng giải pháp di chuyển phần đầu của bản thân. Nếu vô tình để bị đụng trúng, nhỏ tàu của bạn sẽ vỡ toang, cùng tất nhiên là game over rồi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Pantheon Mùa 11 : Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Pantheon LolĐể có thể trải nghiệm tính năng này, hãy đảm bảo ứng dụng Messenger của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau đó, hãy tạo cuộc trò chuyện đoạn Clip như bình thường bằng phương pháp bấm vào biểu tượng vật dụng xoay ở góc trên mặt phải size chat. Tiếp tục bấm vào biểu tượng ngôi sao sáng bên trên screen, Don’t Laugh và Asteroid Attachồng đã xuất hiện sẵn sàng để bạn lựa chọn. Sau đó, thông tin mời chơi cùng sẽ được gửi đến những người đang trò chuyện thuộc bạn.Đây được xem như là một trong những nỗ lực của Facebook vào việc ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) vào các dịch vụ của thương hiệu. Giám đốc sản phẩm Nora Micheva cũng khẳng định sắp tới, Facebook sẽ còn tung ra thêm 2 tựa game tương tự nữa với thương hiệu gọi Beach Bump - bóng chuyền kho bãi biển với Kitten Kraze - một tựa game ghxay các cặp hình ảnh mèo bao gồm điểm tương đồng.


Thực lỗi hình ảnh trụ snghỉ ngơi Facebook tại toàn nước vẫn tỏa cùng trên mạng buôn bản hội: Chưa thấy chứng thực bao gồm thức!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Hướng Dẫn