Cách Xem Chân Gà Chọi Hay

Share:

Xem chân kê chọi là như vậy nào?

Đây là trong những tiêu chí để chọn gà chọi của không ít người so với gà bé hoặc gà tơ. Từ đó chỉ dẫn những đánh giá và nhận định về chú con kê đó tất cả đá được giỏi không? tất cả sở hữu đòn cáo tốt không?

Bạn đã xem: cach sem chan ga choi

Phần coi chân con kê này bao hàm các yếu tố như vảy của gà, cựa kê cũng như color chân gà. Kết phù hợp với các yếu ớt tố không giống nhằm bảo đảm tìm được chú gà ưng ý nhất.

Bạn đang đọc: Cách xem chân gà chọi hay

*

Các tiêu chí xem vảy gà một bí quyết cơ bản.

Những tiêu chí xem chân kê chọi cơ bản

Hãy thuộc xem đầy đủ yếu tố tiếp sau đây nhằm đảm bảo an toàn chú gà của mình có thực thụ tiềm năng ko nhé. Biết đâu chú con kê chọi của chúng ta lại là 1 gà linh kê thần kê mà bạn lừng khừng thì sao?

Các phần tử của chân gà

Trước tiên khi mong xem chân kê chọi thì phải đảm bảo chú gà đó có vừa đủ các bộ phận. Như thế mới đảm bảo sinh hoạt cũng tương tự ra trận được bình thường. đầy đủ chú con kê khiếm khuyết sinh hoạt chân sẽ khó có cơ hội chinh chiến hoặc bán đi với giá cao.

*
Trước khi xem chân con gà chọi thì cần không hề thiếu các bộ phận của chân gà. Bao hàm các móng, vảy với cựa.

Chân gà bao hàm đầy đủ những ngón chân với cựa cùng móng. Đây là mọi vũ khí bao gồm của kê để tiến công bại kẻ thù trong trận chiến. Khi sẽ thiếu mất một thành phần thì tỉ trọng dành thắng lợi sẽ thấp hơn so với những bé gà khác. Tất nhiên có phần đông chú kê tài thiếu hụt một vài thành phần vẫn đá giỏi nhưng phải biết rằng đó chỉ nên thiểu số nhưng thôi.

Hình dáng vẻ chân gà

Các sư kê đã bao gồm câu nói mà có thể chắn người nào cũng đã từng nghe “Đầu công mình ly cánh vỏ chai – chân dài quản ngắn chẳng hại ai”. Hình dáng của chân kê được nhắc tới trong lời nói này khôn cùng rõ. Nên lựa lựa chọn những bé gà người mẫu chân dài nhưng tất cả phần cai quản ngắn. Quản tại đây theo bản thân được hiểu đó là phần từ đầu gối trở xuống. Khi có sải chân dài thì lợi thế trong số những cú vung đòn chế tạo biên độ to và lực đá giỏi hơn so với chân ngắn. Lấy một ví dụ minh họa nhộn nhịp nhất là hầu hết cầu thủ chân dài sút xúc cảm nhẹ dẫu vậy bóng đi siêu căng. Ngược lại những mong thủ chân ngắn cảm xúc sút như búa bửa nhưng lại nhẹ hều.

Xem vảy chân con gà chọi

Xem vảy chân kê chọi là 1 trong những nghệ thuật nhưng trong đó có rất nhiều kiểu chân, phong cách vảy nặng nề thể ghi nhớ hết. Các cái vảy chân gà thu xếp theo 1 hướng nhất định và bạn ta đặt tên cho những kiểu vảy này. Thật ra cũng chưa thực sự có phân tích nào chứng minh rằng gà gồm vảy chân đẹp vẫn đá hay. Tín đồ ta thường xuyên tìm những thành viên đá hay và kiểm tra chân của bọn chúng xem như thế nào.

*
Có tới hơn 70 dáng vảy con kê khá cạnh tranh nhớ.

Có tới rộng 70 dạng hình vảy chân gà nên công ty chúng tôi không đề cập trong nội dung bài viết này. Những sư kê hoàn toàn có thể theo dõi ví dụ ở phía trên nhé. Bí quyết xem vảy con kê chọi đá tốt !

Xem màu sắc chân con kê chọi

Màu của chân gà trong một vài trường vừa lòng cũng đánh giá chú con gà đó tất cả đánh tốt hay không? lấy ví dụ như ” kê ô chân white – chị em mắng cũng mua”. Đây chỉ là một trong trong rất nhiều ví dụ về màu sắc của chân con kê khi chọn gà chọi mà lại thôi. Kê ô chân trắng mỏ ngà là một trong những đặc điểm của kê đá hay. Phối hợp cả color lông gà, chân con kê và mỏ đã có minh chứng qua nhiều chú gà. Đây là trong số những gà có khả năng đá tuyệt cao.

*
Gà chọi chân 2 màu có cách gọi khác là thư hùng kê.

Xem thêm: Phần Mềm Hack Shadow Fight 2 (Mod, Tiền Xu/Kim Cươngs) Crack

Ngoài màu trắng thì chân gà còn có màu đen, màu sắc vàng, màu sắc chì, màu sắc xanh… Mỗi màu đều có thể tiềm ẩn hầu như chú con gà đá hay khác nhau. Ví dụ

Gà chọi chân 2 màuGà ô chân trắng.Gà chọi bịp chân xanhGà chọi chân chìGà xám chân vàngXám chân trắng….
*
Gà chọi ô chân trắng mỏ ngà.
*
Gà chọi chân chì độc đáo.

Xem cựa gà chọi

Tiêu chí cuối cùng trong vấn đề xem chân con kê chọi đá hay sẽ là cựa gà. Ở một vài giải, hội thường không có thể chấp nhận được sử dụng cựa mà yêu cầu bịt cựa nhằm chơi. Điều này nhằm mục tiêu hạn chế sử dụng cựa có tác dụng hỏng mắt con kê của đối thủ. Mặc dù cựa gà là một món vũ khí quan trọng đặc biệt có tính ngay cạnh thương rất cao.

*
Gà chọi có cựa quá lâu năm chỉ thích hợp đá con kê cựa sắt.

Cựa con gà càng cứng, càng rắn vững chắc thì lại càng lợi thế. Hơn nữa những chú kê chọi gồm cựa non rộng tuổi bổ ích thế hơn trong các trận chiến và ngược lại. Bởi dễ dàng và đơn giản cựa không hẳn triển nhiều thì sẽ tiến hành xếp cặp với những con gà cựa tương ứng. Mặc dù chúng hơn ở tuổi đời, chinh chiến và những yếu tố khác. Trái lại những chú con kê non cơ mà cựa quá lâu năm thì sẽ được xếp vào gà già. Và như vậy sẽ phải gặp những bé gà già hơn cả về kinh nghiệm chiến đấu lẫn sức chịu đựng.

*
Cựa con kê chọi kiẻu cua. Một kiểu dáng cựa phổ biến hơn là cựa lục đinh.

Cựa con kê chọi hoàn toàn có thể chọn qua màu sắc kết phù hợp với màu chân gà. Ví dụ kê chân trắng cựa black thì được ưu tiên chọn nhiều hơn nữa so với các màu cựa khác.

Trên phía trên chỉ là một số cách xem chân kê chọi đá hay nhưng mà Minh con kê Chọi giới thiệu. Còn vô số những kiểu xem khác mà cửa hàng chúng tôi chưa cập nhật. Hãy thuộc theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết hay khác của chúng tôi nhé.

Giải mã kê ô chân trắng bà bầu mắng cũng muaGà chọi bị yếu hèn chân chữa như vậy nào?Chữa gà bị khô rạn chân thế nào trong thời hạn ngắn?Gà bị liệt chân cho uống dung dịch gì nhanh khỏi?Nhận định con gà mái bao gồm cựa xuất sắc hay xấu bao gồm nên nuôi hay không?

Bài viết liên quan