Cách xóa trò chơi nhanh trên facebook

Trong quá trình áp dụng do lý do làm sao này mà ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh của khách hàng gặp vấn đề khiến cho sản phẩm liên tục bị treo, xử lý chậm rì rì đông đảo trang bị. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến việc xóa nó đi. Hãy xem thêm bí quyết xóa ứng dụng Facebook bên trên Android sau đây.Bạn đang xem: Cách xóa trò nghịch nkhô cứng bên trên facebook


*

by linhnt

Nguyên ổn nhân khiến máy bị chậm đi

Facebook càng ngày được tối ưu nhằm cải thiện chất lượng cũng tương tự sự liên tưởng của người dùng với mọi fan xung quanh nhất là bên trên những điện thoại thông minh hiện giờ. Tuy nhiên một vài ba ngulặng như thế nào nhỏng thứ cấu hình cực thấp, xung hốt nhiên ứng dụng giữa ứng dụng với thứ khiến vận dụng tiếp tục bị văng, lag thậm chí là treo đơ trang bị. Việc lúc này các bạn nghĩ về mang đến đang là xóa áp dụng Facebook và cài đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất. Không y như Việc gỡ vứt chương trình bên trên máy vi tính, phương pháp xóa ứng dụng Facebook trên Android tương đối đơn giản dễ dàng chỉ với vài ba thao tác làm việc.

Bạn đang đọc: Cách xóa trò chơi nhanh trên facebook

Xóa Facebook Apps thẳng trên Android

Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps thẳng bên trên Android

Bước 1: Từ bối cảnh screen bao gồm của thiết bị, chúng ta truy vấn vào Apps (Ứng dụng) và tìm đến biểu tượng vận dụng Facebook.

Cách 2: Nhấn cùng giữ bào biểu tượng Facebook cho tới khi xuất hiện bối cảnh tất cả biểu tượng thùng rác nhỏng hình sau đây. Hiện nay các bạn chỉ việc di biểu tượng ứng dụng Facebook vào hình tượng thùng rác rưởi.

Sử dụng Settings (Cài đặt) của đồ vật để xóa Facebook Apps trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thứ để xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Xem thêm: cách chơi lol chess

Bước 2: Tại phía trên chúng ta tìm đến mục Applications (Quản lý ứng dụng), đưa quý phái thẻ All (Tất cả) > tìm tới áp dụng Facebook với thừa nhận chọn vào nó.

Bước 3: Tại phía trên, chúng ta nhấn vào Gỡ thiết đặt. Một vỏ hộp thoại hiển thị, chúng ta dìm vào Unistall (Gỡ sở hữu đặt) để chứng thực quá trình xóa, del, gỡ vứt Facebook Apps bên trên Android.

Xóa Facebook Apps bên trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps trên Android bởi Google Play

Trên đây là giải pháp xóa vận dụng Facebook trên Android thiệt thuận lợi nhưng chúng tôi hy vọng reviews. Nếu bạn đang gặp gỡ sự việc với ứng dụng Facebook bên trên thiết bị của bản thân thì nên thử những phương pháp bên trên đây để không hề gặp gỡ phiền lành toái nữa.


Chuyên mục: Hướng Dẫn