Cài phần mềm không cần quyền admin

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VP.. Bảo mật Mạng Máy cỗ Phần mượt
Windows tất cả tài năng thanh lọc những áp dụng khi bạn thiết lập một screen chú ý hỏi các bạn về câu hỏi thiết lập một ứng dụng từ bên cải cách và phát triển ko  biết .

Bạn đang đọc: Cài phần mềm không cần quyền admin


Tính năng này cũng xuất hiện trong Windows 10 và được kích hoạt sinh sống cơ chế ngầm định , bạn đề xuất đề nghị quyền Admin nhằm chạy vận dụng không nhân dạng tự Internet . Nếu ao ước bạn có thể tắt chú ý này trong Windows 10 .

Xem thêm: Tải Game Vua Bai 86 Archives, Đánh Bài Đổi Thưởng Cực Hay Tại Vua Bài 86

Msinh hoạt Control Panel > System and Security > Security and Maintenance > lựa chọn Security

 

*

 

Cuộn xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Windows SmartScreen , bấm Change settings . quý khách đã đề nghị quyền Admin nhằm tiến hành việc chuyển đổi này .

 

*

 

Trong chế độ ngầm định nó vẫn hỏi bạn quyền Admin Khi chạy phần đông áp dụng không sở hữu và nhận dạng được cùng bạn có thể tắt trọn vẹn nếu như nhỏng đánh dấu tích vào mục Don’t do anything , bấm OK .

 

 

*

 


Họ cùng tên *
Thư điện tử của người tiêu dùng *
Lời nhắn *

Các tin khác

Kích hoạt chính sách phòng Ransomware vào Windows 10 Tạo lắp thêm ảo Ubuntu vào Windows 10 bởi Hyper-V Chặn Việc nâng cấp lên bản Windows 10 Version 1809 Quay quay trở lại bản Windows 10 trước trường hợp bản update bắt đầu có vấn đề Microsoft : CPU Haswell với cũ rộng hiệu suất bị sút khi dùng bản vá Spectre Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown Làm vắt làm sao đưa ra lịch trình khiến cho Windows 10 khởi động chậm ? Chia té tệp tin ko dây cho tới đa số PC làm việc ngay sát bởi chức năng Near Share Windows 10 : Dùng Cortamãng cầu nhằm Shutdown , Restart , Sign Out và Loông chồng Windows 10 : Tự cồn chạy hoặc msinh sống các file lúc khởi cồn thứ

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin coi nhiều nhất


Đang trực tuyến


*


Chuyên mục: Phần Mềm