Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Share:

Mặc dù làn sóng game social đã nhẹ xuống, song đông đảo game thủ Việt vẫn mếm mộ và trung thành với thể các loại game này. Hoàn toàn có thể thấy rõ qua Zing Me - nơi có tương đối nhiều tựa game mạng xã hội thuần Việt cháy khách như Đảo Rồng, căn vườn trên mây, chinh phục vũ môn…và mới đây là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang đọc: Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Bạn đang xem: Game chim cánh cụt vui vẻ

Sự hấp dẫn của Cánh Cụt Vui Vẻ


*

Chính bởi vì đánh trúng sở trường của gamer Zing Me với phần nhiều là giới trẻ, ưng ý những biểu tượng đáng yêu, thân thiện, game dễ chơi và sinh động, nên có thể trong 7 ngày đầu ra output mắt, Cánh cụt nụ cười đã cán mốc 100.000 lượt chơi. Hiện hàng ngày lượng chơi là 25,000 lượt và số lượng này vẫn còn tăng thêm cùng cùng với những phiên bản cập nhật hoặc sự kiện lôi cuốn của game.


*

Nhà cải tiến và phát triển yên trọng điểm khi tích hòa hợp game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đối chọi vị cải cách và phát triển game Cánh Cụt Vui Vẻ thì tựa game này đang được phát hành sản phẩm hiếm tại Zing Me. Cũng chính vì chọn Zing Me vì đó là môi trường khá dễ ợt cho hồ hết nhà phân phát triển/sản xuất trò chơi Việt.


*

Đại diện CGV Studio cũng xác định rằng Zing Me hiện giải quyết được phần nhiều mặt tiêu giảm của Facebook vì thế mạnh vốn bao gồm với nền tảng người dùng đông và khối hệ thống thanh toán ổn định, uy tín; hỗ trợ API mở góp tích hòa hợp nhanh, thuận lợi và được cung cấp trực tiếp bởi đội ngũ chuyên môn của Zing Me. MXH này còn tồn tại các hình thức thanh toán thịnh hành ở Việt Nam hiện nay như thẻ cào điện thoại, ATM, internet banking, thẻ Zing … ngoài ra, Zing Me mua hệ thống âu yếm khách hàng chuyên nghiệp hóa được quản lý và vận hành bởi doanh nghiệp VNG, giao hàng 24/7 giúp cách xử lý kịp thời những vấn đề lỗi và thanh toán. Với CGV Studio trọn vẹn yên trung tâm về những điều này để thường xuyên phát triển thành phầm của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghi Đĩa Cd Audio Tốt Nhất Hiện Nay !, Download Nero


*

Sắp cho tới Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ liên tục được nâng cấp toàn diện với nhiều tác dụng lý thú như bổ sung thêm các mini game dạng cấp tốc tay, tinh mắt; phân phát triển chức năng giao dịch, mua sắm để kích thích fan chơi, thêm tính năng lai chế tạo ra chim cánh cụt để phối ra đầy đủ giống chim quý, mở rộng nhiều đảo nuôi chim thay bởi 1 hòn đảo duy nhất, bên cạnh đó là đổi khác hình dạng chó duy trì trứng... Đặc biệt, game đang được cách tân và phát triển dựa theo ý tưởng phát minh của bộ phim truyền hình hoạt hình chạy khách “Biệt nhóm chim cánh cụt” với rất nhiều tình ngày tiết vui nhộn. Nhà cải cách và phát triển game kỳ vọng, những update trên đang sớm chuyển Cánh cụt hoan lạc vào bảng xếp hạng đứng đầu game trên Zing Me.


*

Trước sự tin tưởng của các nhà vạc triển, phía Zing Me cũng diễn đạt rõ vai trò hỗ trợ ngành trò chơi Việt với việc đon đả ủng hộ những nhà phát triển game vào nước, quánh biệt mừng đón thể một số loại game MXH. Bên cạnh đó còn gồm những chính sách ưu tiên cho hồ hết nhà desgin game Việt tích hợp game vào Zing Me một cách dễ ợt về phần nhiều mặt từ kỹ thuật, dịch vụ chăm lo người dùng cho đến truyền thông, giúp game tiếp cận người chơi rộng hơn. Đồng thời, việc hợp tác và ký kết này luôn luôn dựa trên nguyên tắc bảo đảm an toàn về mặt quality và uy tín của nhị bên nhằm mang những thành phầm game unique đến game thủ.


Ban biên tập ulmrave.com:

ulmrave.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan