Cập nhật ios 14 beta

Share:

Trong bài viết ngày hôm nay, mình đang hướng dẫn chúng ta đọc cách để có thể update lên phiên phiên bản iOS 14 Beta 5, tích hòa hợp nhiều kĩ năng mới rất là thú vị.

Bạn đang đọc: Cập nhật ios 14 beta

Vậy là bắt đầu đây, hãng apple đã thỏa thuận tung ra phiên bản iOS 14 Beta 5. Theo đó bạn dạng cập nhật này tích hợp một vài đổi khác và cải tiến, hệ thống Widgets được làm mới hơn, cũng giống như vá lại những lỗi còn tồn dư ở phiên bản iOS 14 Beta 4. Vậy cố thể bạn dạng cập nhật này còn có gì mới và cách update lên như thế nào?

iOS 14 Beta 5 tất cả những tài năng nào mới?

*

Đem lại hiệu ứng cuộn.Tiện ích bắt đầu trong ứng dụng Apple News.Album ẩn bắt đầu trong vận dụng Photos.Cảnh báo về dịch bệnh Covid-19.Yêu cầu truy cập vị trí mang lại Widgets.Ứng dụng phím tắt gồm giao diện mới.

Cách cập nhật lên phiên phiên bản iOS 14 Beta 5

Trước hết, để có thể update lên tiện ích ios 14 Beta 5, chiếc iPhone của người sử dụng phải vừa lòng được 3 yêu cầu sau đây:

Bộ nhớ trong của sản phẩm phải còn trống tối thiểu 4GBDung lượng pin sạc còn lại của sản phẩm phải trường đoản cú 60% trở lên hoặc hoàn toàn có thể cắm sạc để bảo đảm máy không xẩy ra sập mối cung cấp trong quá trình cập nhậtHãy sao giữ dữ liệu cá thể trước để bảo đảm không bị khủng hoảng trong quy trình cập nhật

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc hãy truy vấn vào trang web Apple Beta Software theo đường liên kết dưới đây:

Bước 2: tiếp theo hãy lựa chọn một phiên bản iOS 14 Beta 5 khớp ứng với lắp thêm iPhone nhiều người đang sử dụng và ấn vào nút Download. Và quá trình tải về cũng như thông số kỹ thuật cho máy đã bắt đầu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo File Exe Chuyên Nghiệp, Installmate 9 Full

*

Bước 3: Để kiểm tra hồ sơ cấu hình, bạn đọc hãy vào mục Cài đặt >> Cài để chung >> Cấu hình >> Xem ở vị trí Hồ sơ cấu hình đã tất cả mục iOS 14 Beta Software Profile chưa. Giả dụ hiện như hình dưới đó là được.

*

Bước 4: tiếp đến bạn phát âm hãy vào mục Cập nhật phần mềm >> bắt đầu tải về setup iOS 14 Developer Beta 5.

*

Kết

Trên đấy là một số những tính năng mới có trong phiên phiên bản iOS 14 Beta 5 và đầy đủ bước rõ ràng để bạn có thể tải về cài đặt phiên bản iOS này? Và sau khi đã update lên bạn đọc có suy nghĩ như cầm nào về bạn dạng cập nhật ios 14 Beta mới này? Hãy để lại phản hồi dưới phần phản hồi của nội dung bài viết và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà mobile để cập nhật các tin tức technology mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà smartphone để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!

Bài viết liên quan