Cập nhật phần mềm android 6.0

Oppo đang chấp nhận được cập nhật Android 6.0 mang đến Oppo F1s cùng F1 Plus tại Thị trường Úc và hiện giờ, người dùng tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể “lách luật” để lên đời hệ quản lý và điều hành này nếu còn muốn thử khám phá trước.

Bạn đang đọc: Cập nhật phần mềm android 6.0

*
Cách update Android 6.0 mang lại Oppo F1s

Cách cập nhật Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Theo ghi dìm trên trang web của Oppo tại Úc, bạn dạng update sở hữu mã hiệu X9009 cùng A1601 trùng với những model number của F1s cùng F1 Plus được xuất kho tại cả nước nên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng cấp bằng cách mua phiên bản ROM tự Thị phần Úc về để setup. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: cài bạn dạng ROM ColorOS 3.0 trên nền Android 6.0 cho

*
Các bước cập nhật khá đối chọi giản

Bước 2: Vào File – All files – (lựa chọn bộ nhớ lưu trữ thẻ SD nếu bạn sẽ sở hữu tệp tin bên trên vào thẻ SD) – lựa chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Bước 3: Thiết bị của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại và bước đầu cập nhật trong vài phút ít, vào thời hạn này, hoàn hảo nhất ko triển khai bất kì thao tác làm việc nào cùng với Smartphone.

Xem thêm: phần mềm tô màu art

Cách 4: Sau lúc tiến trình update hoàn toàn, điện thoại cảm ứng vẫn khởi rượu cồn lại và hiển thị hình ảnh OPPO trong khoảng 3 cho 5 phút ít. Sau kia, vật dụng sẽ khởi rượu cồn vào trình thiết lập thứ, hãy thiết đặt và backup lại tệp tin sao lưu giữ trước kia. Vậy là mẫu Oppo F1s của chúng ta đã kết thúc quy trình cập nhật màu sắc 3.0 trên nền Android 6.0 rồi đó!

Chụ ý

– Đảm bảo gồm dung tích pin về tối tđọc 40% và còn ít nhất 1,5 GB dung lượng tàng trữ bên trên điện thoại hoặc thẻ nhớ microSD để cài xuống gói setup ứng dụng.

– Sao lưu giữ dữ liệu của công ty trước khi bước đầu tăng cấp bởi toàn bộ tài liệu sẽ bị xóa trong quy trình cài đặt.

– TTCSKH không cung cấp up bạn dạng rom này. Những lỗi tạo nên trong bản ROM này TTCSKH vẫn trọn vẹn không Chịu trách rưới nhiệm.

*
Bản cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s nhằm mục đích nâng cao tính năng, chức năng biến đổi danh bạ từ IOS và các Smartphone Android khác,…

Nhìn chungđây là phiên bản thí nghiệm giành riêng cho Thị Trường nước ngoài phải vẫn không hẳn là bạn dạng bình ổn duy nhất nên chỉ có thể để tận hưởng là bao gồm. Nếu mong dùng bản update Android 6.0 mang đến Oppo F1s cho Thị phần cả nước có lẽ bạn cần đợi thêm một thời gian nđính thêm nữa!


Chuyên mục: Phần Mềm