Cắt video không cần phần mềm

Cho cho dù bạn là một người mới xuất xắc chuyên gia trong lĩnh vực video clip thì chắc chắn cũng đều cần phải biết cách cắt video để loại bỏ những phần dư thừa vào quá trình chỉnh sửa. Thông thường bọn họ chỉ cần cắt một đoạn nhỏ vào video để giữ lại những phần nội dung hay cùng si mê người xem, vậy làm sao để cắt video? Hãy thuộc bản thân điểm qua 5 giải pháp cắt Clip bên trên máy tính xách tay hối hả với đơn giản nhất hiện nay 2021 nhé.

Bạn đang đọc: Cắt video không cần phần mềm


Cách cắt video trên laptop bằng phần mềm tích hợp sẵn trong Windows 10Hướng dẫn bí quyết cắt video online bên trên thứ tính

Tại sao bạn cần phải cắt video?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, những giây đầu tiên trong Clip cực kỳ quan tiền trọng. Đa số người xem thường đánh giá chất lượng của một đoạn Clip dựa trên những hình ảnh hiển thị trong 15 giây đầu tiên. Do đó, những người sáng tạo video clip luôn luôn phải cố gắng hút người xem nhiều nhất vào khoảng thời gian này.

Trong thừa khứ, những bộ phim thường có những cảnh mở đầu rất thọ. Nhưng bây giờ, bọn chúng thường bắt đầu ngay sau vài ba giây đầu.

Nói một phương pháp khác, nếu bạn muốn đoạn Clip của mình bên trên Youtube gồm nhiều lượt coi, lượt tương tác thì bạn phải biết phương pháp giữ chân người coi càng thọ càng tốt Lúc họ đã click vào đoạn phim của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Gold Full Crack Phiên Bản Mới 9, Download Proshow Gold 9 Full

Cách cắt đoạn Clip trên máy tính bằng phần mềm tích hợp sẵn vào Windows 10

Nếu đang sử dụng máy tính xách tay với hệ điều hành Windows 10, bạn tất cả thể cắt nhỏ video hoặc phân chia nó thành nhiều phần nhưng mà ko cần sở hữu đặt thêm bất kỳ phần mềm như thế nào hỗ trợ. Người sử dụng Windows 10 gồm thể cắt đoạn phim bằng những phần mềm gồm sẵn vào hệ điều hành như Photos và Movies và TV.


Hướng dẫn phương pháp cắt đoạn Clip trên Windows 10 bằng ứng dụng Photos

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuột phải vào video clip cần cắt chọn mở cửa with với lựa chọn Photos.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để tạo được một đoạn Clip hấp dẫn mang đến người cần sử dụng, việc cắt ghép Mặc dù cực nhọc khăn nhưng cực kỳ quan lại trọng. May mắn nỗ lực trong bài bác viết này thì bạn gồm rất nhiều cách để có thể cắt đoạn phim trên đồ vật tính khôn xiết hiệu quả cùng hối hả. Bạn đang sử dụng giải pháp làm sao trong bài bác viết này? Hãy comment tức thì phía dưới để mang lại mọi người cùng biết nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm