Chà Bông Thịt Heo Vissan

Share:

Thịt heo chà bông giòn Vissan ​được thêm vào theo technology hiện đại, hầu như khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín đáo dưới sự tính toán và đánh giá nghiêm ngặt. Thành phầm không đựng hóa chất, chất bảo vệ độc hại, đảm bảo an ninh cho sức khỏe người tiêu dùng. Thành phầm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được tinh lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho chính mình những phút vui chơi giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời nhất bên cạnh anh em hoặc bạn thân.

Bạn đang đọc: Chà bông thịt heo vissan


*

Chia sẻ:
*

Thịt heo chà bông giòn Vissan ​được tiếp tế theo công nghệ hiện đại, hầu như khâu từ tuyển chọn nguyên vật liệu tới chế biến, đóng vỏ hộp đều diễn ra khép kín đáo dưới sự thống kê giám sát và đánh giá nghiêm ngặt. Sản phẩm không đựng hóa chất, chất bảo vệ độc hại, đảm bảo bình yên cho sức mạnh người tiêu dùng. Thành phầm có hương vị thơm ngon của những nguyên vật liệu tự nhiên được tinh lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho mình những phút vui chơi giải trí và trải nghiệm thật tuyệt vời nhất bên cạnh đồng đội hoặc tín đồ thân.

Thịt heo chà bông giòn Vissan ​được đóng hộp kín đáo giúp lưu lại trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Xung quanh dùng vào gia đình, chúng ta cũng có thể mang theo nhâm nhi một trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

Quy cách đóng gói: 180g/1 hũ, 20 hũ/thùng, 3.6 kg/thùng.

Xem thêm: Cách Chơi Bitkingdom - 'Chơi Hụi' Xuyên Quốc Gia

Thành phần: nạc heo (87%), đường, nước mắm, dầu ăn, chất điều vị (621).

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền.

Hướng dẫn bảo quản: Để chỗ khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng chiếu trực tiếp.


Đánh giá sản phẩm
Viết dấn xét của riêng biệt bạn
ai đang đánh giá:Thịt heo chà bông giòn hũ 180g Xếp hạng của chúng ta
Đánh giá chỉ
1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Biệt danh
cầm tắt
Đánh giá thành phầm
Gửi đánh giá
Sản phẩm liên quan
Chúng tôi kiếm tìm thấy các sản phẩm khác, chúng ta cũng có thể thích!

*

*


*
hệ thống siêu thị vissan tại tp.hồ chí minh
*
ĐẶT HÀNG ONLINE: 19001960
Về bọn chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng điện thoại để hàng nhấn đặt hàng: 24/7 Giao hàng: đồ vật hai - máy bảy Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên

Bài viết liên quan