Chì kẻ mày 2 đầu

Share:
Chì kẻ lông mi 2 đầu dễ vẽ không bị vón cục, ko trôi cho nét vẽ tinh tế và sắc sảo hơn.Đầu vẽ thi công độc đáo cho mình đôi lông ngươi như ý, đầu chì mềm mịn cho nét vẽ thật bao gồm xác.Tông màu tự nhiên giúp đỡ bạn dễ phối với các loại xiêm y và tương xứng với các màu tóc.Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm thọ dài.
1) $("input").val(currentVal - 1); else $("input").val(1); " data-field="quantity">
Hàng bao gồm hãng 100%Giao cấp tốc 24hGói sản phẩm đảm bảoGiao tận nơi trên toàn quốcGiao sản phẩm thu chi phí tận nhàĐược kiểm tra hàng trước khi thanh toánHỗ trợ chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng
Lông mày đóng góp một vị trí vô cùng đặc biệt quan trọng trên khuôn mặt, chúng hoàn toàn có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, khiến đôi mắt khổng lồ hoặc thu thon theo ý muốn. Các cô gái đều ước muốn một cặp lông mi mảnh cùng đẹp, giúp hai con mắt trở nên gợi cảm và đường nét trang điểm hoàn hảo hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, The Face cửa hàng đã đưa tới khách hàng của bản thân mình sản phẩm Chì Kẻ ngươi 2 Đầu The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencil để biến chuyển ước mong đó thành hiện nay thực.

Bạn đang đọc: Chì kẻ mày 2 đầu


*

Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop là sản phẩm chì kẻ và tạo dáng chân mi 2 đầu nhân tiện dụng sửa chữa cho phiên bạn dạng cũ (Lovely Me:ex design My Eyebrow). Gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là rửa chải lông mày đem về đôi chân mày sắc sảo, độ độ bám màu cao.
No.01 Light Brown (Nâu sáng): dành cho tất cả những người có màu sắc tóc sáng.No.02 Gray Brown (Nâu xám): dành cho tất cả những người có chân mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng.No.03 Brown (Nâu nhạt): dành cho người có lông mày nhạt, thưa, tốt những bạn nhuộm tóc nâu sáng.No.04 đen Brown (Nâu đen): dành cho người có chân mày đen muốn tươi trẻ hơn với màu tóc nâu đen hạt dẻ.No.05 Dark Brown (Nâu đậm): dành cho người có chân mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng, màu sắc tóc nâu.No.06 Dark Gray (Xám đen): dành cho người có chân mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng, màu tóc đen.

*

Thiết kế củaChì Kẻ mày 2 Đầu The Face shop Designing Eyebrow Pencil

Thiết kế thuận lợi với 2 đầu gồm :Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn thuận tiện điều chỉnh những góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng tanh của chân mày.Đầu chì mượt mà chứ không chắc nịch và dễ dàng gãy, có độ bám cao bắt buộc tạo màu hồ hết đặn đến cặp lông mày của chúng ta trở nên tinh tế và sắc sảo một cách tự nhiên.

*

Màu chì thọ trôi khiến bạn có một song lông ngươi đẹp như ý suốt một ngày dài dài.Đầu còn lại được gắn rửa chải giúp bạn điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày cho gọn và bám khắp màu hơn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Nhe Nhat, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Công dụng củaChì Kẻ mi 2 Đầu The Face siêu thị Designing Eyebrow Pencil

Đây là sản phẩm chì kẻ và tạo dáng vẻ chân ngươi 2 đầu tiện thể dụng, gồm một đầu là chì kẻ, 1 đầu là rửa chải lông mày đem về đôi chân mày sắc sảo, độ độ bám màu cao.Chì kẻ lông mi 2 đầu dễ dàng vẽ không bị vón cục, ko trôi. Đầu vẽ xây dựng độc đáo cho bạn đôi lông mi như ý. Đầu chì mềm mịn cho nét vẽ thật chính xác.Tông màu sắc tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục. Không trôi lem, chống thẩm thấu nước giúp gia hạn hiệu trái trang điểm lâu dài.

Hướng dẫn sử dụngChì Kẻ mày 2 Đầu The Face siêu thị Designing Eyebrow Pencil


Dùng khuôn kẻ lông mày : Hãy tìm về sự trợ giúp của các loại khuôn tạo nên lông mày nếu khách hàng không lạc quan với kỹ năng kẻ lông mày của mình. Đây là giải pháp hoàn hảo đến các bạn nữ không muốn lông ngươi bị tô vượt đậm hoặc lệch ra ngoài.
B1: sử dụng cọ chải lông mày phía lên trên hoặc chải từ bỏ điểm đầu tới đỉnh cong, tiếp nối chải tự đỉnh cong cho tới chân mày để giúp đỡ các tua lông mày trở nên gọn gàng hơn.B2: Đặt khuôn lên lông mày với dùng cây viết chì kẻ mi Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop kẻ theo khuôn.B3: dùng dao cạo, dìu dịu cạo hết phần lông mày không nằm trong khuôn.

*

Kẻ theo sở thích :

Bước 1: Đầu tiên, bạn chỉnh sửa và vẽ đường viền chuẩn xác cho đôi lông mi của mình. Dùng cọ kẻ lông mày, men theo đường từ đầu lông mày đến đỉnh ngươi (khoảng 2/3 chân mày).Bước 2: từ bỏ đỉnh mày tiếp tục kẻ đến hết lông mày (chính là 1/3 lông mày còn lại). Làm giống như với phần mày bên dưới để tạo thành khung.Bước 3: dùng cọ lấy một ít phấn nâu (hoặc ngẫu nhiên màu nào bạn muốn sử dụng) đánh theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo phía chếch lên hướng đến đỉnh cong của lông mày. Sau đó, dịu nhàng gửi cọ xuống dưới để triển khai xong chân mày.Bước 4: sử dụng phần cọ chuốt lông mày từ từ theo hướng lông mày nhằm màu được các đặn và thoải mái và tự nhiên hơn.

Bài viết liên quan