Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 21

Share:

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 13, cuối cùng phiên tòa xét xử Akhira đã kết thúc, ông ta bị tuyên phạt tù chung thân với số đông tội ác mà mình đã gây ra.

Bạn đang đọc: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 21

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 13, cuối cùng phiên tòa xét xử Akhira vẫn kết thúc, ông ta bị tuyên phạt tù thông thường thân với mọi tội ác mà tôi đã gây ra.

Mở đầu tập 13 cô dâu 8 tuổi phần 12 là phiên tòa xét xử Akhira. Cùng với những buộc tội mà Anandi, Kamly với Mangana chỉ dẫn vẫn chưa có đủ minh chứng xác đáng buộc tội nặng mang lại Akhira. Tuy nhiên Diboni đã ra tòa làm hội chứng và các lời lẽ của hình thức sư nhận định rằng Kamly – con gái Akhira đứng ra tố cáo hoàn toàn thuyết phục nhưng điều đó cũng không đủ để tòa định tội ông ta.


*

Chuẩn bị tuyên án, dân làng bè đảng lượt kéo đến làm cho Akhira với Hakhi tròn mắt run sợ. Sau hồ hết lời thuyết phục của Anandi, mọi fan đã mạnh bạo đứng ra tòa làm triệu chứng tố cáo Akhira, đòi lại công bình cho Gooban. Không phần đa vậy, bố mẹ Gooban cũng đã đến khai toàn thể sự thật về phần đa lời rình rập đe dọa của tay không đúng Akhira.

Bạn thân của Gooban cũng đã trình đoạn video quay được cảnh đám tay không nên của Akhira mang đến đánh và doạ dọa phụ huynh Gooban với tòa án nhân dân và gửi một thương hiệu tay sai của Akhira mang lại thú tội. Hắn cho biết thêm chính Akhira đang sai mình ngăn đường thịt Mangana với Diboni bịt miệng.

Xem thêm: Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Win 10, Luyện Gõ 10 Ngón Điêu Luyện Với Top Phần Mềm Sau


*

Thuyết phục hơn nữa, các bạn của Anandi đã đưa đến người nhưng hơn chục năm ngoái Akhira không nên giết ông chồng của Mangana.

Với tất cả những nhân chứng và vật chứng thuyết phục này, Akhira quan trọng chối cãi được. Không chần chờ gì hơn, thẩm phán đã tuyên án Akhira cần ngồi tù chung thân từ bỏ nay cho tới hết đời. Không đông đảo vậy, nhận thấy thái độ hung hăng của Akhira, thẩm phán cũng yêu cầu cảnh sát phải còng chân cùng tay của hắn ta lại cùng giam riêng một đơn vị tù để thiết yếu làm sợ được fan khác.


*

*

Có thể nói, sau toàn bộ những tội ác Akhira khiến ra, đó là quả báo cơ mà ông ta xứng danh nhận được. Thậm chí khi bị dẫn giải vào vào tù, Akhira vẫn kêu gào, túm áo Jagdish tuyên bố sẽ không tha cho bất kỳ ai, những người tố cáo ông ta sẽ yêu cầu chết.


*

Về phía Hakhi, bà vẫn mù quáng đảm bảo an toàn với ck mình và mang lại rằng ông xã mình không tồn tại tội. Sau khi tòa kết thúc, Hakhi ra quát tháo mắng Kamly, thậm chí còn là bóp cổ cô nhằm trả thù mang lại chồng. Không phần đa vậy, bà ta định lấy đá ném vào đầu Mangana. Tuy nhiên, Anandi sẽ ra đỡ tay bà ta lại và cho thấy nếu bà ta không hối cải thì bà ta sẽ có được cái kết tương tự như chồng của mình.

Bị Anandi thường xuyên làm hư mọi câu hỏi và khiến ông xã lâm cảnh tầy tội, Hakhi căm phẫn Anandi cùng Diboni.

Chồng ngồi tù, số tài sản sau cuối dồn hết vào nhằm chạy cho ông xã nên Hakhi đang lâm vào hoàn cảnh cảnh khốn cùng. Trên fan bà không có một xu nào với bà chần chừ phải chuyển phiên xở như thế nào khi không trả được lương cho những người làm. 

Hồng Nhung

YfgjGKjDPe


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Nguoi Dua Tin
trang web của tạp chí Đời sống và điều khoản - https://www.ulmrave.com bản thảo số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.

Bài viết liên quan