Cổng Kết Nối Laptop Với Máy Chiếu

Share:

Tổng thích hợp các phương án kết nối Laptop không có cổng VGA, HDMI với trang bị chiếu

Ngày nay, laptop không còn quá không quen với bọn chúng ta. Nhiều người chọn mua máy tính xách tay thay máy tính xách tay bàn chính vì tính di động cầm tay của nó, cấu hình mạnh không hề thua kém những chiếc laptop bàn cồng kềnh.

Bạn đang đọc: Cổng kết nối laptop với máy chiếu

ulmrave.com tổng hợp một số dòng máy tính phổ trở thành trên thị trường. Hướng dẫn kết nối máy tính xách tay với Tivi, sản phẩm chiếu. Hỗ trợ tư vấn chọn download thiết bị tương xứng cho laptop, khiến cho bạn tránh sở hữu nhầm lẫn thiết bị, chọn mua thiết bị có chất lượng tốt, chi tiêu phải chăng.

Máy chiếu thông thường có sẵn dây cáp sạc VGA đợi sẵn, một số trong những dòng mới hiện giờ có cổng HDMI cùng cáp HDMI hóng sẵn nhằm bạn liên kết Laptop

1. Dòng máy tính cũ chỉ gồm cổng VGA

Thường tất cả trên những thương hiệu: Dell, Asus, HP, Lenovo, Sony... Cùng với dòng máy vi tính này khi liên kết máy chiếu cóVGAthì bạn liên kết được ngay.

*


Trường hòa hợp bạn gặp máy chiếu chỉ bao gồm sẵn cáp HDMI hay kết nối Tivi tất cả HDMI thì bắt buộc làm nuốm nào? từ bây giờ bạn đề xuất muachuyển đổi đồ họa sang HDMIđể kết nối.

Cáp đổi khác VGA to HDMI + Audio UG-40213 bao gồm hãng Ugreen

Giá: 640.000đ

BH 12 tháng

Chi tiết sản phẩm >>


*

*

2. Kết nối laptop chỉ tất cả HDMI, không tồn tại VGA

Trường vừa lòng này ngược lại so với mục số 1. Laptop của người sử dụng chỉ bao gồm ngõ HDMI mà không tồn tại VGA. Khi chúng ta cần kết nối với vật dụng chiếu có HDMI thì kết nối được ngay qua cáp HDMI.

Với dòng máy chiếu đời cũ chỉ bao gồm cáp VGA liên kết thế nào? bạn cần mua Adapter biến đổi HDMI sang VGA một số loại tốt

Cáp HDMI to đồ họa Ugreen 40212 chủ yếu hãng

Giá:350.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm >>

*

*

3. Dòng máy tính có Displayport

Laptop cócổng Displayportthường tất cả trên một số trong những dòng đồ vật tính thời thượng của HP, Dell, Lenovo Thinkpad...Một số cái thuộc Doanh nhân, tốt workstation hay tất cả cổng liên kết Displayport.

*

Để kết nối máy tính xách tay có ngõ ra với vật dụng chiếu, Tivi. Bạn cần mua adapter tương xứng tùy vào thực tiễn thiết bị của bạn. Bạn đặt hàng chuyển đổi Displayport sang HDMI hoặc Displayport sang VGA

Cáp thay đổi Displayport thanh lịch HDMI âm Ugreen UG-20411 thiết yếu hãng

Giá:320.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết thành phầm >>

*

Cáp chuyển đổi displayport to VGA thiết yếu hãng Ugreen UG-20406

Giá:350.000đ

BH 12 tháng

Chi tiết thành phầm >>

*

4. Liên kết máy chiếu cho máy tính xách tay có Mini Displayport

Mini Displayport là dạng thu nhỏ của Displayport mà các bạn vừa xem nghỉ ngơi mục số 3. Một số máy vi tính cao cấp, siêu mỏng tanh mới tích hợp chuẩn tín hiệu này. Mini Displayport hay tất cả trên loại Dell XPS 2015, một số máy tính xách tay HP, Lenovo Thinkpad, Surface pro...

Apple laptop apple macbook Retina, macbook Air, iMac, Mac Pro, Mac mini...

Xem thêm: Các Vị Trí Trong Bóng Rổ Và Cách Chơi Vị Trí Sf, Các Vị Trí Trong Bóng Rổ

*

Để kết nối máy vi tính có Mini Displayport bạn phải mua adapter biến hóa Mini Displayport sang HDMI/VGA tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thứ của bạn.

ulmrave.com ra mắt bạn đọc trang bị 2 tính năng trong một sản phẩm.

Cáp chuyển đổi Mini Displayport lớn HDMI với VGA cao cấp chính hãng sản xuất Ugreen UG-10427

Khi chạm mặt máy chiếu, Tivi có HDMI và đồ họa đều dễ ợt kết nối được

Giá:450.000đ

BH 12 tháng

Chi tiết sản phẩm >>

*

*

5. Laptop, ultraBook chỉ bao gồm Micro HDMI (hiếm gặp)

*

Đây được coi là dòng laptop, ultrabook hoặc máy vi tính lai laptop bảng: asus T100, một số trong những dòng của Lenovo Yoga...Để sút độ dày của Laptop, nhà tiếp tế tích vừa lòng ngõ Micro HDMI nhỏ gọn.

Bạn nên phân biệt Micro HDMI với Micro USB (sạc năng lượng điện thoại) bởi 2 cổng kết nối này có size và ngoại hình khá tương đương nhau nếu khách hàng không lưu ý kỹ dễ dàng nhầm lẫn.

ulmrave.com reviews bạn 2 các loại adapter áp dụng cho dòng máy tính có Micro HDMI này:

Cáp đổi khác Micro HDMI lớn HDMI âm nhiều năm 20cm chính hãng Ugreen 20134

Giá: 140.000đ

Cáp lâu năm 20cm

Chi tiết thành phầm >>

*

Với trang bị chiếu gồm VGA bạn cần biến đổi Micro HDMI sang vga nhưCáp micro HDMI to VGA cao cấp Ugreen 40222 hàng chủ yếu hãng

Giá: 350.000đ

BH 12 tháng

Chi tiết thành phầm >>

*

6. Liên kết máy chiếu cho máy vi tính có cổng Type C

Ngõ USB-C (USB chuẩn C,Type C) là một chuẩn khá mớ lạ và độc đáo với bạn dùng. Nhiều bạn mua Laptop new về tất cả Type C không tìm download được adapter tương thích với nó.

Laptop tất cả Type C nằm trong dòng laptop đắt tiền, cao cấp. Bởi vì lẽ chuẩn Type C là chuẩn thời thượng nhất hiện tại nay: gặm được 2 chiều, hoàn toàn có thể tích hòa hợp USB 3.1 10Gbps, Displayport, hay sạc qua Type C.

ví dụ máy vi tính Dell XPS 13 đời năm nhâm thìn sử dụng chuẩn chỉnh Type C mới nhất hiện nay. Một số dòng máy táo có Type C: táo apple Macbook 13 2016, laptop apple macbook 13 Touchbar, macbook 15 touchbar...

*

Với cái máy tính máy vi tính này. Các bạn cần chuyển đổi Type C quý phái HDMI, VGA

Cáp biến hóa USB Type-C to HDMI chính hãng Ugreen UG-40273 cung ứng 4k*2K cao cấp

Giá:680.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm >>

*

Cáp chuyển đổi USB Type-C to lớn VGA chính hãng Ugreen UG-40274 cao cấp

Giá:650.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết thành phầm >>

*


Bài viết liên quan