CÔNG TY DƯỢC LÂM ĐỒNG

Share:

Trải qua 36 năm sinh ra và phân phát triển,Công ty cp Dược Lâm Đồng – Ladopharcó trong tay một di sản đáng tự hào. Nhờ việc nỗ lực, nỗ lực không hoàn thành của đàn cán cỗ công nhân viên, Ladophar đã có vinh danh qua nhiều phần thưởng uy tín ở trong nhà nước cùng quốc tế, thành phầm công ty nhận thấy sự ủng hộ của những cấp lãnh đạo, ban ngành, công ty đối tác và người sử dụng trong và xung quanh nước.

Bạn đang đọc: Công ty dược lâm đồng

Những bước đi đầu tiên của Ladophar trên hành trình dài này bước đầu từ năm1982với tiền thân là xí nghiệp sản xuất Liên Hiệp Dược Lâm Đồng.Ladophar thành lập và hoạt động trong trả cảnh quốc gia vừa giành lại hòa bình với bao cạnh tranh khăn thách thức trong bài toán xây dựng lại nền kinh tế. Sau không ít lần gửi đổi, ngày 21.12.1999, ubnd Tỉnh Lâm Đồng đang có ra quyết định chuyển công ty lớn Nhà nước doanh nghiệp Dược & Vật tứ y tế Lâm Đồng thành doanh nghiệp Cổ phần Dược & Vật tứ y tế Lâm Đồng trước lúc được đổi tên thành công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng Ladophar vào năm 2007.

Trong 36 năm đó, công ty không ngừng nỗ lực vươn lên, quá qua khó khăn để đoạt được hàng loạt những giải thưởng danh giá cũng như tạo được tinh thần nơi người tiêu dùng. Rất có thể kể mang lại nhữnggiải thưởng quality Việt Namnhững năm2004-2005,giải bạc quality Quốc Giaba năm liên tục từ2012-2014,giải vàng quality Quốc Gia năm 2015và đỉnh điểm làgiải thưởng unique Quốc Tế Châu Á Thái tỉnh bình dương ở nghành Chất Xuất sắc đẹp Toàn Cầu. Không chỉ vậy, Ladophar còn vinh dự nhấn đượcHuân Chương Lao Động hạng 3 năm 2009 với hạng 2 năm 2018do quản trị Nước trao tặng. Gần như thành tựu đó đã có được là đó là do những nỗ lực đóng góp, tận tâm của từng cán cỗ công nhân viên Ladophar.

*
*

Nguyên liệu chất lượng

Từng mầm sống thảo dược đó là sự mở đầu cho hành trình dài của nhữngTinh Hoa Dược Liệu. Trên Ladophar, công ty chúng tôi quan niệm rằng để tạo thành những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, dược liệu cần phải được vun trồng và âu yếm một cách tuyệt đối hoàn hảo ngay từ phần đa ngày đầu. Ladophar hiện nay đang sở hữu vùng vật liệu Actisô và những loại thuốc quý khác đạt chuẩn quốc tếGACP-WHO(Good Agricultural & Collection Practices) vàGlobalGAP(Global Good Agricultural Practices) tại Lâm Đồng với điều kiện thiên nhiên hoàn hảo để cây thuốc phát triển.

Vùng trồng sạch:Cây thuốc được vun trồng tại đông đảo vùng siêng , giải pháp ly hoàn toàn với môi trường độc hại .Thỗ nhưỡng:Đất trồng cũng buộc phải đạt gần như tiêu chuẩn chỉnh về cấu tượng thịt mức độ vừa phải với lượng chất hữu cơ tự 5-7%, giữ độ ẩm và thoát nước giỏi với độ PH trường đoản cú 6-6.5Nguồn nước:Nguồn nước tưới tiêu từ giếng khoan và hồ cất nước được bảo đảm an toàn không bị độc hại kim một số loại nặng cùng vi sinh vật dụng theo Quy chuẩn Kỹ Thuật non sông về unique nước sử dụng cho tưới tiêu QCVN 39/2011/BTNMT.

Do vậy, cây thảo dược liệu được quan tâm kỹ lưỡng bằng các phương pháp hữu cơ, giám sát và đo lường thời điểm thu hoạch giỏi nhất, và bảo vệ kỹ lưỡng để đóng góp thêm phần bảo toàn hàm lượng dược hóa học quý giá .Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ kĩ thuật, công nghệ và bảo đảm an toàn đầu ra cho hồ hết hộ gia đình trồng Actisô cũng như các cây cam thảo dược liệu quý khác.

Xem thêm: Camille Mùa 11

*
*
*

Công nghệ hóa học lượng

Để biến đổi những dược liệu tuyệt vời nhất thành thành phầm hoàn hảo, dây chuyền hiện đại và phù hợp là điều cấp thiết thiếu. Ladophar hiện đang sở hữu 3 xí nghiệp sản xuất quy mô bự với hệ thống dây chuyền tinh chiết cao đạt ghi nhận tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất theo lời khuyên của tổ chức Y tế nhân loại (GMP WHO) mang đến ngành công nghiệp thêm vào dược tại Việt Nam cũng tương tự đạt ghi nhận HACCP là chuẩn mực mang lại ngành cung cấp thực phẩm chức năng.

Dây chuyền chế tạo cao dược liệu:

Rửa dược liệu:Hệ thống rửa băng tải kết hợp sục khí ozone công nghệ Nhật phiên bản (loại vứt tối nhiều tạp hóa học và dư lượng thuốc đảm bảo an toàn thực vật dụng trên dược liệu).Cô cao:Áp dụng công nghệ cô chân không: bớt áp suất và nhiệt độ từ đó bảo toàn lượng chất hoạt chất.Quy trình khép kín đạt chuẩnGMP – WHO, ISO 22000:2005. Kiểm soát điều hành từ nguyên liệu, quá trình sản xuất mang đến thành phẩm, phân phối.

Dây chuyền sản xuất nang mềm:

Hệ thống dây chuyền sản xuất sản xuất nhập vào 100% từ Hàn Quốc, trọn vẹn tự động, khép kín.Kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đạt chuẩn theo dược điển Việt Nam, TCVN

Dây chuyền phân phối Trà:

Khu vực pha chế với đóng gói được xử lý không khí cùng với màng lọc F8 (cấp độ thanh lọc 90 – 95%). Bớt thiểu nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khuẩn.Dây chuyền khép kín.Áp dụng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh hoa màu theo ISO 22000:2005Kiểm soát thành phầm từ khâu nguyên liệu, cung cấp thành phẩm, thành phẩm, phân phối.Toàn bộ Trà của Ladophar đạt theo tiêu chuẩn chỉnh thực phẩm chức năng do viên ATTP - cỗ Y tế cấp giấy phép (thông thường trà chỉ đk dạng hoa màu – food).

Dây chuyền thêm vào thuốc nước:

Dây chuyền hoàn toàn khép kín: pha trộn - phân tách rót – Đóng gói.Trang thiết bị nhất quán và tự động hóa hóa từ khâu trộn chế, phân tách rót, đóng chai cho dán nhãnNhà máy phân phối theo tiêu chuẩn GMP - WHO thuốc Dược liệu.

Đội ngũ am tường & kinh nghiệm

Nguồn nguyên vật liệu quý cùng dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm từ dược liệu đạt yêu cầu nhưng chỉ tất cả những bí quyết của chuyên viên Ladophar mới rất có thể tạo ra được tinh hoa Dược Liệu. Ladophar luôn hiểu rằng nguồn lực lượng lao động mới chính là yếu tố sinh sống còn trong việc tạo thành những sản phẩm giá trị tuyệt hảo. Tại đây, với team ngũ chuyên gia với kiến thức am tường và kinh nghiệm nâng cao được lãnh đạo bởi bác sĩ Ưu Tú Phạm Thị Xuân Hương, không ngừng nghiên cứu trở nên tân tiến những giải pháp âu yếm sức khỏe cộng đồng từ thuốc quý.

Không chỉ vậy, Ladophar còn sở hữu khu bảo đảm nghiên cứu, xem sét và phát triển các một số loại dược liệu quý và hiếm nhằm đảm bảo và tận dụng mối cung cấp tài nguyên vô giá từ thiên nhiên.

Bài viết liên quan