Crowd Control (CC) là gì

Share:

Crowd Control hay được viết tắt là CC, là một trong những thuật ngữ ám chỉ một phép hoặc một kỹ năng làm giảm tài năng đánh nhau của địch thủ.

Bạn đang đọc: Crowd Control (CC) là gì

Nó giống hệt như những cảm giác Debuff vào DotA nhưng lại làm việc LMHT thì khối hệ thống này có nhiều nhiều loại rộng. Và đối ngược với nó là thuật ngữ Tenathành phố. Làm bớt thời hạn hiệu ứng của một vài kỹ năng Crowd Control .

2. Các nhiều loại Crowd Control trong LMHT:

Đang xem: Crowd control là gì

Có tương đối nhiều nhiều loại CC trong LMHT dẫu vậy hoàn toàn có thể tụ lại thành những team nhau:

– Tại bên trên không (Airborne ): lúc bị loại bỏ CC này, mục tiêu sẽ không thể điều khiển được bản thân. Không thể sử dụng khả năng, đồ gia dụng hoặc phnghiền. Các nhiều loại CC này có điểm sáng là tất yêu bị bớt bởi vì những vật Tenacity hoặc các loại phxay “Xóa bỏ” (Cleanse). Loại này gồm:

Đẩy lùi (Knoông xã Back): lúc mục tiêu bị “đẩy lùi”, nó sẽ ảnh hưởng đẩy ra xa theo một hướng tính từ bỏ địa chỉ ban sơ.

Xem thêm: Cách Nâng Hạ Tone Beat Nhạc Qua Phần Mềm Hạ Tone Beat, Phần Mềm Mp3 Keyshifter Nâng Hạ Tone Beat Nhạc

Điển hình : Alista, Jayce , Vayne , Lee sin, Xin Zhao…

Hất tung (Knochồng Up): Đối tượng bị hất tung lên ko trung ngay tại địa chỉ của bản thân lúc Chịu hiệu ứng .

Ví dụ: Xin Zhao, Alista,Malphite…

Kéo, đẩy (Pull, Fling): Mục tiêu bị “ném” ngược sau đây.

Ví dụ: Singed, Diamãng cầu..

*
*
*
*
Tìm Hiểu Về Hệ Thống Các Kỹ Năng Crowd Control Là Gì, Cc Trong Game Có Nghĩa Là Gì 10

không chỉ gồm bom lửa mà còn tồn tại bom nước

điều đặc biệt những hiệu ứng thiết bị lý như nổ và cháy cùng nước được thực hiện hơi ấn tượng. trò chơi thủ sẽ được hỗ trợ gần như các loại vũ khí mới cùng với hoả lực rất bạo phổi tương tự như rất có thể thừa nhận chìm địch thủ bởi gần như trái bom nước.

Worm là tựa game bắn súng theo từng lượt về cuộc chiến giữa những sinh vật nhỏ bé xíu, trò chơi reviews người chơi từ thời điểm năm 1995 cùng sẽ có không ít phiên bạn dạng ra đời cùng với lối đùa 2 chiều lẫn 3D.

Worms Revolution dự loài kiến đã xuất bản mang đến PC, Xbox 360 với PS3 vào Q3/2012 với được coi là sự quay trở lại mang ý nghĩa giải pháp mạng của loạt game này.

Theo Game Thủ

Cơn Lốc Sân Cỏ liệu bao gồm tạo thành thành cảm giác ở đất nước hình chữ S 2012 hoàn toàn có thể xem như là năm đá quý đối với những gamer hâm mộ trò nghịch thống trị đá bóng Khi một loạt Webgame ở trong thể loại này được đưa về Việt Nam. Sau Khi Goal – Cầu Trường Rực Lửa cùng Kungfu Bóng Đá được đem về tự hồi đầu năm mới thì vào ngày lúc này 30/6, một Webgame quản lý bóng…

Bài viết liên quan