CYCLADES BOARD GAME CÁCH CHƠI

Share:
Flash saleNổi bật nhất Bán chạy Game hot giá sốcNổi bật nhất Bán chạy Board game trẻ emNổi bật nhất Bán chạy Board game Gia đìnhNổi bật nhất Bán chạy Board game Việt NamNổi bật nhất Bán chạy Board Game Nhập MỹNổi bật nhất Bán chạy BG Giải trí/NhómNổi bật nhất Bán chạy BG Chiến ThuậtNổi bật nhất Bán chạy Game US có sẵnNổi bật nhất Bán chạy Phụ kiện Board GameNổi bật nhất Bán chạy

- Game chơi được từ 2 đến 5 người.

Bạn đang đọc: Cyclades board game cách chơi

- Độ tuổi từ 10 trở lên

- Thời gian khoảng 60 đến 90 phút.

Clyclades là một quần đảo tại Hy Lạp. Nơi đây luôn diễn ra các trận chiến khốc liệt của 5 bộ tộc hùng mạnh Sparta, Athen, Thebe, Corinth và Argo.

*

Người chơi sẽ tạo thành cuộc chiến với 5 bộ tộc hùng mạnh và "MƯỢN TAY" của chính vị thần mà họ thờ trên đỉnh Olympus để trở thành kẻ hùng dũng nhất. Ai? Ai sẽ là người sẽ giành chiến thắng?

*

Mục tiêu của game: Dành quyền lực tối cao khi là người đầu tiên xây dựng được 2 thành phố.

Xem thêm:

Cách chơi cũng khá đơn giản. Trong mỗi lượt đi, mỗi người sẽ thu gom vàng nhận được từ các đảo chiếm hữu, sau đó dùng tiền đó để “tế thần” để thêm sức mạnh cùng với đó là mua thêm các quân lính, quái vật để tăng sức mạnh cho vùng đất của mình.

*

Cái hay chính là sự thay đổi các vị thần được tế và các quái vật có thể mua, việc tính toán kĩ lưỡng sẽ đóng vai trò then chốt trong game nhưng đôi khi một vài sự may mắn có thể lật ngược tất cả.

*

Về mặt thiết kế thì game khá đẹp theo theme thời chiến của những vị thần Hy Lạp. Figure cũng được làm rất tỉ mỉ và sắc xảo cùng vời board cực kì chắc chắn.

Bài viết liên quan