Cyclades board game cách chơi

Share:
Flash saleNổi nhảy duy nhất Bán chạy trò chơi hot giá sốcNổi nhảy tuyệt nhất Bán chạy Board game tthấp emNổi bật tốt nhất Bán chạy Board game Gia đìnhNổi nhảy duy nhất Bán chạy Board game Việt NamNổi nhảy độc nhất vô nhị Bán chạy Board trò chơi Nhập MỹNổi nhảy tốt nhất Bán chạy BG Giải trí/NhómNổi nhảy nhất Bán chạy BG Chiến ThuậtNổi nhảy nhất Bán chạy trò chơi US bao gồm sẵnNổi nhảy nhất Bán chạy Phụ kiện Board GameNổi bật nhất Bán chạy

- Game đùa được từ 2 mang lại 5 người.

Bạn đang đọc: Cyclades board game cách chơi

- Độ tuổi từ 10 trở lên

- Thời gian khoảng tầm 60 đến 90 phút ít.

Clyclades là 1 trong những quần hòn đảo trên Hy Lạp. Nơi phía trên luôn diễn ra những trận đánh quyết liệt của 5 bộ tộc hùng bạo dạn Sparta, Athen, Thebe, Corinth cùng Argo.

*

Người chơi sẽ tạo thành cuộc chiến cùng với 5 bộ tộc hùng khỏe mạnh với "MƯỢN TAY" của chủ yếu vị thần mà người ta thờ trên đỉnh Olympus để biến chuyển kẻ kiêu hùng tốt nhất. Ai? Ai vẫn là bạn vẫn giành chiến thắng?

*

Mục tiêu của game: Dành quyền lực tối cao tối cao là tín đồ thứ nhất sản xuất được 2 thị thành.

Xem thêm: World Of Tanks Và War Thunder Cách Chơi Game War Thunder, War Thunder

Cách nghịch cũng khá đơn giản dễ dàng. Trong mỗi lượt đi, mỗi cá nhân đang nhặt nhạnh tiến thưởng nhận ra từ bỏ các đảo chiếm dụng, tiếp đến cần sử dụng chi phí kia nhằm “tế thần” để thêm sức khỏe với sẽ là thiết lập thêm các quân lính, thú vật để tăng sức khỏe cho vùng khu đất của mình.

*

Cái tốt chính là sự biến hóa những vị thần được tế cùng các thú vật có thể download, vấn đề tính toán kĩ lưỡng vẫn nhập vai trò chủ yếu trong game nhưng lại đôi khi một vài sự suôn sẻ rất có thể đảo ngược tất cả.

*

Về mặt kiến tạo thì game tương đối rất đẹp theo theme thời chiến của những vị thần Hy Lạp. Figure cũng được làm cho hết sức tinh tế và dung nhan xảo thuộc vời board cực kì chắc chắn rằng.

Bài viết liên quan