VIETSUB DAEHAN MINGUK MANSE

Share:

Superman is Back – đối phương của bố ơi, bản thân đi đâu thế? vừa bị khán giả Hàn báo cáo tố cáo đơn vị sản xuất sửa đổi sai dẫn tới những hiểu lầm tai hại.


Superman is Back là series truyền hình thực tế của đài KBS2 với câu chữ khá kiểu như với ba ơi, bản thân đi đâu thế? xoay quanh câu chuyện các ông bố chăm sóc con cái. Toàn cảnh của siêu anh hùng is Back là căn nhà thực sự của những người đùa nổi tiếng, máy quay được cất trong nhà. Những ông tía có nhiệm vụ chú tâm con trong khoảng 48 giờ đồng hồ khi các bà bà xã không có mặt ở nhà. Những đội tía con của chương trình bây giờ là danh hài Lee Hwi Jae với 2 đàn ông song sinh, vận tải viên Choo Sung Hoon cùng cô nhỏ gái, nam diễn viên song Il Kookvà 3 cậu đàn ông sinh bố cùng phái mạnh diễn viên Uhm Tae Woong với bé gái.

Bạn đang đọc: Vietsub daehan minguk manse

*
Superman is Back lên sóng từ năm 2013 cùng hiện lượng rating vượt qua Bố ơi, mình đi đâu thế?.

Mới đây, người theo dõi truyền hình gởi đi những chủ ý phản đối tới nhà sản xuất vày can thiệp quá sâu vào chương trình. Cụ thể là cảnh ôm đồm nhau của 2 ma lanh tỳ Dae Han với Man Se của ông ba diễn viên tuy vậy Il Kook. Vào tập phát sóng hôm 23/11, 3 ba con Lee Hwi Jae cho tới thăm nhà song Il Kook, họ sở hữu theo món quà mang lại 3 cậu quý tử đồng nghiệp là vật chơi những nhân đồ dùng Robocar Poli. Cậu cả Dae Han trầm trồ không ưng ý với vật chơi màu xanh da trời của mình và ao ước giành mẫu ô tô màu đỏ của Man Se, kết quả là 2 cậu rỡ tranh giành cự cãi nhau khiến cho ông bố tuy nhiên II Kook nổi giận.

*
Cuộc giành giật đồ đùa giữa hai cậu bé bỏng nhà Song.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất Trên Thị Trường Năm 2020

Khi bị tía phạt và bắt ôm hôn nhằm giảng hòa, Dae Han lại tỏ ra không thích làm theo. Điều này khiến người theo dõi ngạc nhiên bởi trong những cặp sinh ba, Dae Han vốn là người anh luôn luôn yêu thương những em. Sau đó, ông bố song Il Kook đã bố trí Man Se sẽ nghịch ô tô red color trước, sau đó đến lượt Dae Han thế nhưng cậu tinh ma vẫn ko chịu. Tài tử Truyền thuyết Jumong đã phân tích và lý giải với con trai nên biết nhường nhịn nhịn em, mặc dù vậy cậu nhỏ bé lại tỏ ra hờn dỗi, đau khổ đi vào phòng ngủ trùm chăn kín đáo đầu.

Sau phân đoạn trên, khán giả phát hiện ra Dae Han mới chính là chủ nhân trước tiên của chiếc ô tô đỏ và hình như Man Se đã gắng đổi đồ nghịch với anh trai. Trong lời nói Dae Han đòi lại đồ nghịch từ cậu em Man Se là “Trả anh đây”, lịch trình đã ghi dòng chú đam mê khác “Dae Han thốt nhiên nhiên yêu thích với đồ nghịch của Man Se… Dae Han đã lấy đồ chơi của Man Se” khiến sự việc bị đọc ngược lại. Khán giả còn chỉ ra rằng danh hài Lee Hwi Jae đã biết về sự việc việc khi liên tiếp nói với Man Se: “Đồ chơi của Man Se đâu rồi nhỉ, à đây rồi” khi cậu bé nhỏ đi tìm mặt hàng màu xanhvà hỏi cậu nhỏ nhắn "Cháu ý muốn đồ nghịch của Dae Man sao?".

*
Tài tử tuy vậy II Kook cùng 3 quý tử sinh ba.

Người xem nghi ngại việc chỉnh sửa câu chuyện theo hướng xấu đã khiến Dae Han đổi thay cậu bé xíu gây rắc rối. Họ hi vọng nhà phân phối sẽ thận trọng hơn trong việc chỉnh sửa cũng như viết chú thích đến cảnh quay. Một số comment được giữ hộ lên, trong những số ấy có: “Những đứa trẻ con trong chương trình rất đáng yêu và đáng yêu. Tuy thế việc biên tập biến nó trở thành vụ việc rắc rối và ghi chú thì ko tương đồng, không cân xứng với trẻ em con”, “Họ đã đổi mới Dae Han thành đứa trẻ hư. Tôi cũng thấy lạ lúc Dae Han lại hành xử lạ lùng so với đa số khi”, “Song Il Kook chắc lần chần nên anh ấy mới phạt những con như thế. Anh ấy có lẽ rằng sẽ giận đài phát sóng lắm”, “Hãy chú ý Dae Han khóc, tôi suy nghĩ thằng nhỏ xíu chắc bắt buộc cảm thấy bất công lắm”…


*

‘Bố ơi’ bản Hàn bị đồn tạo xích mích

8 4 4 6

Series truyền hình thực tế ăn khách của xứ sở kim đưa ra bị đồn phát sinh xích mích giữa các ông bố.

*

4 bài hát được hâm mộ ở show thực tiễn Hàn

22 22 484

"To My Mother", "Smile Again", "Climax" với "Just A Kiss" là đầy đủ ca khúc nhằm lại tuyệt hảo sâu sắc trong lòng khán giả khi lộ diện trong những show thực tế.

*

bởi vì sao show thực tế Hàn hút lượng tín đồ khủng?

27 7 trăng tròn 41

Điều gì vẫn khiến khán giả phát cuồng vì "Running man", "Bố ơi! bản thân đi đâu thế", "We got married"...

Bài viết liên quan