DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM CHUẨN BỊ ĐẤU ĐỘI TUYỂN TRUNG QUỐC VÀ OMAN

Share:

Ngày 30/9, HLV trưởng Park Hang-seo đã ra mắt danh sách rút gọn có 27 ước thủ của đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho 2 trận đấu hồi tháng 10 tới tại vòng sơ loại thứ ba World Cup 2022 quanh vùng châu Á, chạm chán đội tuyển trung quốc và team tuyển Oman.


*
HLV trưởng Park Hang-seo vẫn rút gọn danh sách 27 mong thủ cho UAE chuẩn bị cho 2 trận đấu quan tiền trọng. Ảnh: VFF
Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng nhóm tuyển vn trong 2 trận đấu sân khách sắp tới đây gồm hậu vệ nai lưng Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ è Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại với tiền đạo Nguyễn Xuân Nam. Trong những các mong thủ nói trên thì sự vắng khía cạnh của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong lúc Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bạn đang đọc: Danh sách đội tuyển việt nam chuẩn bị đấu đội tuyển trung quốc và oman

Trong số 27 ước thủ được HLV Park Hang-seo đáng chú ý là sự góp phương diện của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cùng bộ bố hậu vệ tất cả Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân cùng Bùi Hoàng Việt Anh.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Minano Nihongo Từ A, ‎Học Tiếng Nhật N5~N1 (Jmaster) On The App Store

Danh sách rút gọn nhóm tuyển vn đến UAE sẵn sàng cho trận gặp gỡ tuyển trung quốc và Oman:


*

Tối 30/9, đội tuyển vn sẽ dịch rời ra sân bay Nội bài bác (Hà Nội) để gia công thủ tục mang lại chuyến cất cánh đi UAE, chứa cánh lúc một giờ sáng sủa 1/10. Đây là chuyến cất cánh thẳng bắt buộc thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến đã chỉ mất khoảng tầm gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.Trận đấu giữa đội tuyển việt nam và đội tuyển trung hoa sẽ diễn ra lúc 22 giờ ngày 7/10 trên sân tải Sharjah (UAE).Sau cuộc đấu này, toàn team sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận tiếp nối với nhóm tuyển của nước công ty nhà vào trong ngày 12/10.Trước từng trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn ra 23 mong thủ trong số 27 ước thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.


Người ái mộ Việt Nam sẽ tiến hành xem trực tiếp toàn thể các trận đấu soccer của tuyển nước ta tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bên trên VTV6, VTV5.
*
*

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !