Đấu trường tiếu lâm

Share:

Duy Khương được nhiều người biết đến sau thời điểm giành giải nhất "Đấu Trường truyện cười 2016". Anh thuộc đội Trấn Thành với là học trò cưng của phái mạnh MC. Sau cuộc thi, Duy Khương tham gia một trong những vai diễn nhỏ dại và chưa chế tạo ra được tuyệt hảo nhiều cùng với khán giả.

Bạn đang đọc: Đấu trường tiếu lâm


*

Duy Khương là học tập trò của Trấn Thành

Mới đây trên trang cá nhân, Duy Khương đăng mua dòng trạng thái căng thẳng thu hút sự để ý từ người dân mạng: “Em mang đến từ thiện với những dũng mạnh thường quân phụ em cũng mang lại từ thiện, nên ai khổ mà xin thì em ước ao đích thân mang lại hết. Còn rước Facebook giả vô xin khùng xin điên rồi về phân phối như mẫu tạp hóa là em qua tới vị trí em tấn công đó. Em không phải nghệ sĩ gì đâu, không còn dịch em new làm nghệ sĩ!”.


Duy Khương tìm tải rau củ, thực phẩm thực phẩm cứu giúp trợ bà bé bị biện pháp ly

Thời gian này, bởi dịch bệnh phức tạp nên Duy Khương dành trọng tâm sức cho bài toán làm trường đoản cú thiện. Anh tìm cài rau củ quả cùng với rất nhiều lương lương thực thực phẩm rất cần thiết để gửi mang đến bà con khu vực bị bí quyết ly. Mặc dù thế có một số trong những thành phần nhắn tin xin xỏ đồ gia dụng từ thiện rồi về buôn bán lại khiến cho Duy Khương stress đăng bầy "dằn mặt": "Xin gạo ngừng chạy đi phân phối lại cho tất cả những người ta đi tự thiện nơi khác, xin rau củ rồi đăng lên Facebook phân phối luôn", "Hết dịch tha hồ bán. Dịch thì góp không được thì để tín đồ ta giúp. Nếu khó thì fan ta cho, kỳ cục nhất là đi xin đồ tín đồ ta về tìm lợi. Vậy thì từ đi nhưng mà mua”.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vẽ Cơ Khí : “Lưỡi Hái” Ra Tiền Cho Ngành Sản Xuất

Bên dưới bài đăng của Duy Khương, không ít người dân bức xúc cầm cho anh: "Trời đất, dịch này không hỗ trợ được tín đồ khác còn đi xin rồi phân phối lại thì thật là chần chờ nói gì luôn", "Khổ thật em nhỉ","Dịch nhưng mà ai đùa kì vậy, người không có ăn nhưng làm vậy tội",...

Duy Khương sẵn sàng nhiều rau quả đicứu trợ

Những ngày tp hcm thực hiện nay giãn cách xã hội để phòng phòng dịch Covid-19, đa số người dân rơi vào thực trạng khó khăn bởi thất nghiệp, người bán hàng rong lâm vào tình thế cảnh màn trời chiếu đất. Hiểu rõ sâu xa và cảm thông với cuộc sống đời thường khó khăn của fan dân, các nghệ sĩ đã cài lương thực, thực phẩm thiết yếu cung cấp người dân ở khu cách ly, nấu cơm trắng từ thiện cho người lang thang cơ nhỡ. Nghệ sỹ trấn thành cũng liên tục nhờ thống trị đặt trứng, cá hộp, khẩu trang, đồ bảo hộ để gởi đi cứu vớt trợ. Vợ ck Thủy Tiên, Công Vinh cài đặt rau xanh, hoa quả phát miễn phí cho người dân… hành vi chung tay bên nhau vượt qua dịch bệnh của những nghệ sĩ nhận được không ít lời khen ngợi cùng cảm ơn từ số đông người.

Bài viết liên quan