Điên thì có sao tập

Share:

có lẽ rằng lâu rồi các fan hâm mộ phim truyền hình hàn quốc mới tận mắt chứng kiến một bộ phim truyền hình có dòng kết dìu dịu và và ngọt ngào như Điên Thì có Sao.


Sau màn tỏ tình ở tập 15, Go Moon Young (Seo Ye Ji) với Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đã thiết yếu thức có tác dụng hòa bằng một nụ hôn rét bỏng ở tập 16 Psycho But It’s Okay (Điên Thì gồm Sao). Thậm chí, cả nhì đã qua đêm thuộc nhau, đúng như nguyện vọng của Go Moon Young suốt bao lâu nay.

Bạn đang đọc: Điên thì có sao tập


Trong khi Moon Young quyết định tiếp tục câu chuyện dang dở thì quý phái Tae (Oh Jung Se) xin nghỉ có tác dụng thêm để chủ yếu thức trở thành họa sĩ. Trước khi kết thúc mọi chuyện, Moon Young đến tạm biệt mẹ lần cuối. Quý phái Tae thì sửa chữa lại bức tranh tại bệnh viện. Giám đốc của Moon Young đã tất cả bản thảo để đền bù số tiền lỗ vốn trước đó. Các bệnh nhân của bệnh viện trung khu thần Ổn Định đã trở về với cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Cái kết tất cả hậu cũng đã đến với mọi nhân vật vào bộ phim.Các bệnh nhân của bệnh viện Ổn Định đã dần trở lại cuộc sống bình thường.


Quyển truyện cuối thuộc của Moon Young là tóm tắt toàn bộ quy trình cô cùng những bệnh nhân tại bệnh viện Ổn Định vượt qua ám ảnh trung tâm lý. Trong lúc đó, viện trưởng đã cài đặt một chiếc xe pháo cắm trại như một giải pháp để trả công mang đến bức tranh của lịch sự Tae. Ước mơ của cả cha giờ đây đã trở thành hiện thực.

Xem thêm: Bảng Ngọc Alice, Cách Chơi Alice Mùa 5, Cách Chơi Alice Mùa 16 Liên Quân


Viện trưởng đã mua một chiếc xe cắm trại như một món quà mang đến cả ba.


Khi chuyến đi đã kéo dài đến một giai đoạn nhất định, thanh lịch Tae quyết định rút ra để Kang Tae có thể sống cuộc sống của riêng rẽ mình. Lời tạm biệt chan chứa những giọt nước mắt hạnh phúc là một mẫu kết đầy cảm động mà ekip sản xuất đã sở hữu đến đến khán giả.


Kang Tae thật sự rất hạnh phúc do quyết định của anh trai.


Điên Thì bao gồm Sao hiện đã chế tạo trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 thời điểm 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh tvN.


Netizen phấn khích cực độ trước cảnh nệm chiếu của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji sinh hoạt tập cuối Điên Thì có Sao


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi

Bài viết liên quan