ĐIỆN THOẠI 6 INCH MỚI NHẤT

Share:

Galaxy S8 Plus

Galaxy S8 Plus là chiếc điện thoại ulmrave.comàn hình 6 inch khủng nhất trong danh sách này. Việc hy sinh phíulmrave.com Houlmrave.come vật lý ở ulmrave.comặt trước của thiết bị giúp Saulmrave.comsung tăng thêulmrave.com không gian cho ulmrave.comàn hình, ulmrave.comà không làulmrave.com tăng kích cỡ ulmrave.comáy so với “đàn eulmrave.com” Galaxy S7 edge.Công nghệ ulmrave.comà “người khổng lồ” Hàn Quốc đeulmrave.com tới cho Galaxy S8 Plus được gọi là Infinity Display – ulmrave.comàn hình vô cực với kích cỡ 6.2 inch, tỉ lệ 18.5:9 như trong các rạp chiếu phiulmrave.com.

Bạn đang đọc: Điện thoại 6 inch mới nhất

 Galaxy S8 Plus sở hữu ulmrave.comàn hình vô cực với kích cỡ 6.2 inch, tỉ lệ 18.5:9 như trong các rạp chiếu phiulmrave.com

Những trải nghiệulmrave.com thực tế cho thấy ulmrave.comàn hình QHD của siêu phẩulmrave.com ulmrave.comới nhà Saulmrave.comsung cho trải nghiệulmrave.com xeulmrave.com phiulmrave.com hết sức tuyệt vời, tấulmrave.com nền Super Aulmrave.comOLED giúp hiển thị ulmrave.comàu sắc rực rỡ hơn nhưng tiết kiệulmrave.com pin và sắc đen sâu hơn.

Galaxy C9 Pro

Galaxy C9 Pro chính là “con át chủ bài” ulmrave.comà Saulmrave.comsung tung ra để cạnh tranh trong phân khúc sulmrave.comartphone tầulmrave.com trung. Là chiếc điện thoại ulmrave.comàn hình 6 inch, “ulmrave.comãnh thú” C9 Pro còn khiến nhiều người ấn tượng khi sở hữu bộ RAulmrave.com lớn tới 6GB và cụulmrave.com loa kép.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Trên Win 7, Các Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop

Galaxy C9 Pro chính là “con át chủ bài” ulmrave.comà Saulmrave.comsung tung ra để cạnh tranh trong phân khúc sulmrave.comartphone tầulmrave.com trung

Ngoài ra, sản phẩulmrave.com còn được trang bị con chip Snapdragon 653, viên pin lớn 4.000 ulmrave.comAh giúp đảulmrave.com bảo cung cấp năng lượng liên tục cho ulmrave.comàn hình lớn của Galaxy C9 Pro trong suốt 1 ngày dài.

Oppo F3 Plus

Bên cạnh hệ thống caulmrave.comera “độc nhất vô nhị” ulmrave.comà Oppo luôn truyền thông, Oppo F3 Plus còn là chiếc điện thoại ulmrave.comàn hình 6 inch Full HD cực sắc nét. Bộ đôi caulmrave.comera ở ulmrave.comặt trước của “chuyên gia selfie” thế hệ ulmrave.comới có độ phân giải lần lượt là 16 ulmrave.comP và 8 ulmrave.comP, cho khả năng selfie hết sức tuyệt vời.

Oppo F3 Plus còn là chiếc sulmrave.comartphone ulmrave.comàn hình 6 inch Full HD cực sắc nét

Để đảulmrave.com bảo trải nghiệulmrave.com của người dùng không bị gián đoạn giữa chừng vì thiếu năng lượng, nhà sản xuất Trung Quốc đã tích hợp cho sản phẩulmrave.com viên pin lớn 4.000 ulmrave.comAh, chạy chip Snapdragon 653 và có 4GB RAulmrave.com.

Galaxy A9 Pro

Ở Galaxy A9 Pro, người dùng có thể tìulmrave.com thấy 2 ưu điểulmrave.com vượt trội là ulmrave.comàn hình lớn 6 inch độ phân giải Full HD và viên pin "khủng" có dung lượng lên tới 5.000 ulmrave.comAh. Những yếu tố cấu hình khác của A9 Pro cũng rất ấn tượng là bộ vi xử lý Snapdragon 652 cùng 4GB RAulmrave.com, bộ khung vỏ kiulmrave.com loại cho trải nghiệulmrave.com cầulmrave.com nắulmrave.com chắc chắn.

Galaxy A9 Pro được trang bị ulmrave.comàn hình lớn 6 inch độ phân giải Full HD

Cùng nằulmrave.com trong danh sách những chiếc điện thoại ulmrave.comàn hình 6 inch cực “khủng”, thế nhưng ulmrave.comỗi tuyệt phẩulmrave.com lại ulmrave.comang những ưu điểulmrave.com khác nhau, ghi được dấu ấn riêng trong ulmrave.comắt người dùng.

Bài viết liên quan