ĐIỀU HÒA DAIKIN 2 CHIỀU 9000BTU

Share:

Điểm khá nổi bật

hiệu suất được cải thiện hơn hẳn các máy không inverterĐiều khiển tối ưu với mắt thần logic và chế độ EconoThoải mái quá trội với tương đối nhiều tính năng như luồng gió 3 chiềuTiện ích rộng với chức năng lập kế hoạch hàng tuầnPhin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan đánh tan mùi diệt khuẩn


*

Điều hòa 2d mang mẫu mã đơn giản, thanh lịch

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RAVMV mang thứ hạng dáng đơn giản nhưng không hề kém phần lịch sự với nhan sắc trắng tinh tế, tối giản. Với thiết kế như vậy, điều hòa sẽ tương xứng với mọi không gian nội thất của gia đình.

Bạn đang đọc: Điều hòa daikin 2 chiều 9000btu

Điều hòa 2 chiều vừa có thể làm mát, vừa rất có thể sưởi ấm, là sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho những khoanh vùng như khu vực miền bắc nước ta.

*

Đi cùng năng suất hoạt động 8500 BTU, điều hòa có thể vận động tốt nhất lúc lắp đặt ở phòng có diện tích dưới 15 m2.

*

Công nghệ Inverter quản lý và vận hành bền bỉ, bất biến với thời gian

Sử dụng công nghệ Inverter trong vận hành, chiếc điều hòa Daikin này đem về khả năng quản lý và vận hành vô cùng bền bỉ, chuyển động nhanh chóng, định hình nhưng vẫn tiết kiệm đáng nhắc năng lượng, được cỗ Công Thương tấn công giá 5 sao (Hiệu suất năng lượng 6.05) tiết kiệm năng lượng điện năng.

*

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh Powerful

Chỉ nên 1 nút bấm Powerful trên remote thì máy nén nhanh chóng giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách vận hành công suất tối nhiều giúp căn phòng của người sử dụng được non một cách gấp rút và công dụng mà không phải mong chờ quá lâu.

Xem thêm: Lấy Chồng Bạc Tỷ Chương 103 Chương 103: Làm Lớn Chuyện, Lấy Chồng Bạc Tỷ

*

Chế độ Econo làm non với công suất thấp, tiết kiệm chi phí điện năng

Nếu trong chống chỉ tất cả một bạn sử dụng, chúng ta có thể kích hoạt chế độ làm mát Econo với công suất thấp. Điều này sẽ giúp đỡ hạn chế việc tiêu tốn lãng phí nhiều năng lượng điện năng nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn cho bạn đạt được một bầu không gian thư giãn ưng ý nhất.

*

Cảm thay đổi mắt thần thông minh góp tiết kiện năng lượng điện năng

Tính năng cảm biến mắt thần thông minh là một ưu điểm lớn trên dòng điều hoài Daikin này, nếu không phát hiện vận động của con người trong vòng 20 phút thì chiếc điều hòa Daikin sẽ tăng 2 độ C giúp tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

*

Chế độ ngủ đêm giúp máy vận hành một bí quyết nhẹ nhàng, êm ái

Với cơ chế này giúp điều hòa vận động hiệu quả rộng với cơ chế tùy chỉnh thiết lập đặc biệt nhằm mục tiêu cân bằng nhiệt độ môi trường xung quanh với nhiệt độ cơ thể, với đến cảm hứng thư thái đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng khi ngủ.

*

Tấm vi lọc bụi của cân bằng giúp sa thải bụi bẩn, vi khuẩn, trả lại khoảng không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe hô hấp của gia đình.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !