ĐỒ CHƠI TÀU HỎA THOMAS

Share:

Đồ đùa Thomas and Friends là món đồ chơi mô hình lấy cảm giác từ các nhân vật dụng trong phim phim hoạt hình nổi giờ đồng hồ của Mỹ. Với xây đắp ngộ nghĩnh, màu sắc sắc bắt mắt cùng nhân kiệt độc đáo, thứ chơi quy mô tàu hỏa thú vị này được phần đông các bạn bé dại yêu thích. Rộng nữa, những bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends còn được xem như là món đồ nghịch thông minh giúp bé vừa đùa vừa học hiệu quả. Cũng chính vì vậy, gia đình nào có bé bé dại từ 3 tuổi trở lên hãy tham khảo ngay tủ chứa đồ các bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends dưới đây nhé!

1. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Hiro cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BMK89/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Bạn đang đọc: Đồ chơi tàu hỏa thomas

Toa tàu Hiro dùng động cơ BMK89/BMK88 là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends mô rộp nhân trang bị Hiro - một bộ động cơ hơi nước thứ nhất của Nhật, sống trên hòn đảo Sodor. Trong phim, tàu Hiro (mang số hiệu 51) được Thomas tình cờ phát hiện tại với nhiều thành phần bị hoen gỉ, quan yếu hoạt động. Cùng với lòng giỏi và sự thân thiết của Thomas và những người dân bạn, tàu Hiro đã làm được hàn gắn thêm và sửa chữa như mới.

Đồ chơi quy mô nhân vật này bao gồm tàu Hiro và toa tàu nối phía sau. Với kiểu dáng mô bỏng chân thực, động cơ được upgrade với tốc độ và hiệu xuất cao, bộ quần áo chơi tàu Hiro đang giúp bé dễ dàng tái hiện nay lại các cảnh trong phim và sẵn sàng thực hiện các cuộc phiêu bạt thú vị cùng chúng ta tàu hỏa khác.

*

2. Đồ chơi Thomas & Friends Toa tàu Henry cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML10/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 bộ quà tặng kèm theo 1, sản phẩm tặng, người sử dụng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Henry dùng bộ động cơ BML10/BMK88 mô phỏng tấp nập nhân đồ vật Henry - một đầu thứ hơi nước có greed color lục nổi bật. Nhân đồ vật Henry mang số hiệu số 3, nổi tiếng với tính phương pháp thô kệch và vụng về nhưng cũng có thể có những ước mơ cháy rộp của riêng biệt mình. Ba mẹ hãy giúp bé nhỏ sưu tập nhân thiết bị Henry này để bé bỏng thỏa sức vui chơi giải trí và tạo nên các cuộc linh giác cùng chúng ta tàu hỏa khác nhé.

*

3. Xe pháo lửa Thomas and Friends Toa tàu Salty cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU DVF81/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài đặt 2 tặng ngay 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Salty dùng hộp động cơ DVF81/BMK88 là thứ chơi mô hình nhân đồ vật tàu hỏa kèm tòa tàu màu xanh lá cây dương. Trong phim, tàu hỏa Salty chạy bởi dầu diesel, thao tác làm việc tại bến tàu Brendam cùng yêu hải dương mãnh liệt. Cái tàu hỏa đồ vật chơi có thiết kế tinh tế, màu sắc sinh động tạo nên sự hấp dẫn với bé. Hơn nữa, tàu hỏa còn sử dụng động cơ giúp di chuyển nhanh chóng và dễ dàng.

*

4. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Merlin cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FJK58/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 bộ quà tặng kèm theo 1, thành phầm tặng, người sử dụng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Merlin dùng bộ động cơ FJK58/BMK88 là bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends bao hàm tàu Merlin và toa tàu nối phía sau. Nhân trang bị tàu hỏa Merlin này còn có số hiệu 783, phần thân được sơn màu xám, dưới màu đỏ và những thanh chắn khói màu đen. Bên cạnh đó, đồ chơi tàu hỏa còn thực hiện động cơ với tốc độ và năng suất cao góp tàu chạy nhanh và dễ dãi vượt qua những vùng núi cao.

*

5. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gina cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GJX80/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng ngay 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Gina dùng bộ động cơ GJX80/BMK88 cũng là bộ quần áo chơi tàu hỏa lấy cảm giác từ nhân đồ trong phim Thomas & Friends nổi tiếng. Nhân vật Gina có greed color lá kèm phối với color đỏ bên dưới thanh chạy kèm toa tàu chở mặt hàng nối phía sau. Thành phầm được upgrade với tốc độ và năng suất cao, các động cơ đi nhanh và rất có thể leo núi cao. Nhỏ xíu sẽ khôn xiết thích thú lúc thi đấu cùng và làm cho nhiều cuộc phiêu bạt thú vị.

*

6. Xe lửa Thomas and Friends Toa tàu Edward dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML11/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 tặng 1, thành phầm tặng, quý khách được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Edward dùng hộp động cơ BML11/BMK88 là trong những bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends được yêu thích. Nhân đồ tàu Edward có greed color da trời cùng với số hiệu 2. Trong phim, Edward là nhân thiết bị trầm tính, không nhiều nói và thao tác tại Sodor. Thuộc với những người bạn tàu hỏa khác trong bộ sưu tập, nhỏ nhắn sẽ đẩy mạnh trí tưởng tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua nhiều mẩu chuyện hấp dẫn.

*

7. Đồ đùa Thomas and Friends Toa tàu Thomas dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML06/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng 1, thành phầm tặng, người sử dụng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Thomas dùng bộ động cơ BML06/BMK87 mô bỏng nhân vật bao gồm trong bộ phim truyện Tàu hỏa Thomas và những người dân bạn. Nhân đồ vật này là đầu trang bị có màu xanh lá cây lam cùng với sáu bánh xe có thể chắn. Thomas cực kì tinh nghịch, dũng cảm nhưng rất siêng chỉ, nhanh nhẹn và túa vát. Với thiết kế tinh tế, màu sắc sinh đụng cùng việc áp dụng động cơ thú vị, nhỏ nhắn sẽ cực kỳ hứng thú khi thi đấu cùng Thomas và chúng ta tàu hỏa khác.

Xem thêm: Phần Mềm Lấy Dữ Liệu Từ Website Scan Web Pro, Công Việc, Thuê Lấy Dữ Liệu Từ Website Vào Excel

*

8. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Percy dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML07/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Percy dùng bộ động cơ BML07/BMK87 là nhân thứ tàu hỏa có màu xanh da trời lá cây với những sọc đỏ và mái vòm màu đen ấn tượng. Nhân đồ dùng này có số hiệu 6 với là bạn bè của Thomas. Percy khá cần mẫn nhưng bao gồm tính cách táo khuyết tợn hay say đắm trêu chọc các động cơ khác. Với xây cất ngộ nghĩnh, áp dụng động cơ với tốc độ cao hơn, mặt hàng chơi tàu hỏa này hứa hẹn hẹn đưa về những giờ chơi thật vui vẻ với thú vị mang lại bé.

*

9. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu James cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML08/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu James dùng hộp động cơ BML08/BMK87 là bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends mô bỏng toa tàu James. Sản phẩm còn bao gồm cả tòa tàu nối phía sau. James sở hữu số hiệu 5, toàn thân có red color nổi bật. Trong phim James là nhân thiết bị khá vui nhộn nhưng đôi lúc tỏ ra tự phụ. Ba chị em hãy giúp bé xíu sưu tập toa tàu James để nhỏ nhắn tái hiện tại lại những cảnh trong phim cùng tham gia vào các cuộc phiêu bạt thú vị trong thế giới tàu hỏa.

*

10. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gordon dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML09/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài đặt 2 tặng 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gordon dùng bộ động cơ BML09/BMK87 lấy cảm hứng từ nhân đồ gia dụng đầu lắp thêm Gorgon trong phim. Nhân đồ gia dụng này mang số hiệu 4, tất cả màu lam bắt mắt. Vào phim, Gordon là nhân trang bị toa tàu béo nhất, khỏe duy nhất ở Sodor. Nhưng thỉnh thoảng Gordon tốt tỏ ra kênh kiệu nên gây nên nhiều trường hợp hiểu lầm không đáng có. Với bộ đồ chơi mô hình toa tàu Gordon dùng động cơ, nhỏ xíu sẽ tha hồ tạo ra các cuộc xiêu dạt hấp dẫn, từ đó kích ham mê trí tưởng tượng cùng sự sáng chế của mình.

*

11. Xe cộ lửa Thomas and Friends Toa tàu Emily cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU CDB69/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng ngay 1, thành phầm tặng, khách hàng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Emily dùng bộ động cơ CDB69/BMK87 gây tuyệt hảo với color lục sẫm. Vày là phụ nữ nên Emily thỉnh thoảng tỏ ra gắt kỉnh, ưa thao tác tự phát phải gây phiền toái cho những động cơ khác. Tuy nhiên, Emily cũng sở hữu các tính cách giỏi như tinh nghịch, ý thức trách nhiệm cùng hay quan tâm, giúp sức mọi người. Cùng với những bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends khác, bé xíu có thể tái hiện tại lại các cảnh vào phim, thậm chí là sáng khiến cho nhiều mẩu chuyện phiêu lưu giữ hấp dẫn.

*

12. Xe cộ lửa Thomas và Friends Toa tàu Nia cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FXX47/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, người sử dụng được chọn ở cách thanh toán.

Thêm một đồ đùa nhân đồ toa tàu đàn bà trong phim hoạt hình được mô phỏng đó là Toa tàu Nia dùng hộp động cơ FXX47/BMK87. Cô bạn Nia với số hiệu 18 gồm màu cam rất nổi bật với các hoa văn nhiều color dọc thân xe. Bộ quần áo chơi tàu hỏa bao hàm đầu tàu Nia kèm toa tàu màu xanh lá cây dương. Động cơ đi cấp tốc và leo núi cao giúp bé trải nghiệm phần nhiều giờ đùa thú vị.

*

13. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Rebecca dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GDV30/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Rebecca dùng hộp động cơ GDV30/BMK87 cũng chính là nhân thiết bị toa tàu thiếu nữ mang số hiệu 22. Nhân trang bị này được tô màu đá quý kết phù hợp với các con đường kẻ xanh thủy quân và red color tạo sự nổi bật. Sản phẩm chơi được nâng cấp với tốc độ, hiệu suất cao hơn nữa giúp dễ dàng di đưa và leo núi. Ba chị em hãy sưu tập cho nhỏ bé để giúp bộ sưu tầm đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends thiệt trọn vẹn.

*

Trên trên đây là bộ sưu tập các bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends với rất nhiều các nhân đồ được yêu mến trong phim. Mỗi nhân thứ đầu đồ vật tàu hỏa những sở hữu hồ hết vẻ đẹp cùng sức lôi cuốn riêng. Ba bà mẹ hãy giúp bé bỏng sở hữu nhân vật nhưng mà mình mếm mộ hoặc học hỏi trọn bộ để mang lại những giờ nghịch thật vui vẻ và đầy hào hứng.

Hiện nay, toàn bộ những sản phẩm này hồ hết đã có mặt tại vương quốc đồ nghịch ulmrave.com. Vào đó, không ít sản phẩm xe cộ lửa Thomas & Friends vẫn được tặng ngay mua 2 tặng 1 hấp dẫn. Ba người mẹ hãy cho ngay siêu thị ulmrave.com sớm nhất hoặc truy vấn vào trang web http://www.ulmrave.com để sắm sửa tiện lợi và nhanh chóng.

Bài viết liên quan