ĐỒNG HỒ ĐO AMPE KẾ

Share:
Ampe kế là thiết bị hiện đại với rất nhiều chủng loại và uy tín khác nhau. Bên cạnh băn khoăn ampe kế nào tốt, không ít người dân còn thắc mắc tính năng của nó là gì? Liệu bao gồm phải chỉ đơn thuần là đo mẫu điện?

Ampe kế là công cụ giành riêng cho các nhân viên kỹ thuật, kỹ sư điện dùng để đo lường và tính toán cường độ chiếc điện với tầm vận động rộng trường đoản cú 100mA cho 2000A. Ngày nay, công nghệ tiên tiến hiện đại, ampe kế cũng theo đà cải cách và phát triển và đã có khá nhiều loại phối hợp nhiều tác dụng đo hiệu năng lượng điện thế, tần số, mức độ đề kháng...

Bạn đang đọc: Đồng hồ đo ampe kế

*

Ampe kế áp dụng đo cường độ cái điện.

Nguyên lý làm việc của ampe kế

Trong loại điện luân chuyển chiều, đổi mới thể từ trường được tạo nên bởi con đường dây điện hoàn toàn có thể gây ra cảm ứng điện trường đoản cú lên một cuộn cảm gần đường dây điện. Ampe kế cũng vận động dựa trên chính sách này, những bộ cảm biến sẽ hiện tại thị tác dụng lên trên màn hình ampe.

Có thể chúng ta quan tâm:

Công dụng của ampe kế

Chức năng thiết yếu của ampe kế là nhằm đo cường độ ampe của loại điện. Kề bên đó, một vài loại có thêm hào kiệt tích phù hợp AC điện áp đo lường, mức độ đề kháng, tần số, ánh nắng mặt trời (tùy chọn đầu đo), kiểm tra các mạch điện...

*

Ampe kế được chia làm nhiều các loại khác nhau.

Với cách áp dụng khá tương đương với đồng hồ thời trang vạn năng, bạn có nhu cầu đo chiếc điện làm sao thì kẹp dây đo vào chỗ mà cái điện kia chạy qua. Muốn sử dụng như các thiết bị điện đo áp, đo trải qua các mạch và sau đó thêm tham số giám sát que và áp dụng như là bằng cách sử dụng đồng hồ đeo tay vạn năng thông thường.

Hiện nay, ampe kế được chia làm không ít loại khác nhau như ampe kế can thiệp, ampe kế form quay giỏi ampe kế năng lượng điện tử. Mỗi loại đều có những điểm sáng riêng biệt, được ứng dụng nhiều tại các trường học.

Với kiểm tra, sửa chữa dân dụng hay siêng nghiệp, hiện giờ người ta ít sử dụng đến ampe kế vì độ chính xác không cao còn chỉ đo loại ở phạm vi nhỏ. Bạn cũng có thể cân nói để lựa chọn thiết bị đo bài bản hơn như ampe kìm hay đồng hồ đeo tay vạn năng.

Một số thứ đo điện đa chức năng giá tốt

Dưới đây là một số gợi nhắc những mẫu đồng hồ đo điện được nhiều người ưa chuộng với mức túi tiền ưu đãi:

Đồng hồ nước vạn năng Hioki 3244-60 Nhật

Hioki 3244-60 là thiết bị đồng hồ thời trang vạn năng bỏ túi được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có khả năng làm câu hỏi ổn định cùng với độ đúng chuẩn cao. Thiết bị gồm lớp vỏ kế bên làm bằng cao su thiên nhiên giúp đảm bảo thiết bị xuất sắc hơn, tăng năng lực chịu lực và an toàn khi rơi ở chiều cao 1m.

Đồng hồ vạn năng Hioki được trang bị màn hình hiển thị LCD kích thước rộng giúp bạn tiện lợi đọc thông số. Chính sách cảnh báo quá cài đặt giúp người tiêu dùng kịp thời điều chỉnh, đảm bảo an ninh trong đo lường. Đồng hồ nước Hioki 3244-60 gồm tính năng đảm bảo an toàn quá tải tới 500V mang đến điện trở và mẫu điện.

Các tác dụng tích hòa hợp trên đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60 bao gồm: đo điện áp AC/DC, đo năng lượng điện trở với thời gian lấy mẫu mã cực nhanh chỉ 2.5 giây/lần.

*

Đồng hồ nước vạn năng Hioki 3244-60 kiến thiết mỏng, đuc rút thuận tiện.

Xem thêm: Cách Chơi Taonga - Download Chơi Game Taonga Trên Điện Thoại

GIÁ THAM KHẢO:750.000 đ

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009

Kyoritsu 1009 được thiết kế nhỏ tuổi gọn, tuy nhiên nó lại tích phù hợp nhiều chức năng đo khác nhau. Sản phẩm cho độ chính xác cao, khả năng đo lường và tính toán nhanh chóng và chất lượng độ bền vượt trội.

Thiết bị cung ứng 2 tác dụng đo là đo tự động hóa và đo bằng tay thủ công giúp làm việc dễ ợt hơn, tránh tình trạng nhầm thang đo. Ngoại trừ ra, thành phầm cũng đi kèm theo với nhiều chức năng như đo điện áp AC/DC, đo năng lượng điện trở, bình chọn thông mạch với cấp điện áp 600V.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009 còn có tác dụng đo, chất vấn diode, năng lượng điện dung… ứng dụng nhiều trong nhà máy, sửa chữa linh phụ kiện điện tử giỏi phục vụ hoạt động ngành điện lực hiệu quả.

*

Khả năng đo lường phong phú và đa dạng của đồng hồ đeo tay vạn năng Kyoritsu 1009.

GIÁ THAM KHẢO: 900.000 đồng

Ampe kìm AC Hioki CM3289

Hioki cm 3289 cung ứng giá trị hiệu dụng thực giúp đo cái điện đúng đắn với năng lượng điện áp lên đến 600V và mẫu điện là 1000A. Khi thao tác làm việc trong đk dòng thiết lập điện năng bị nhiễu vì thành phần sóng hài, ampe kìm Hioki vẫn bảo đảm an toàn độ nhạy nhé.

Sản phẩm có khả năng kết nối với vòng kìm CT 6280 cho phép mở rộng lớn thang đo chiếc điện lên tới mức 4200A. Đây là trợ thủ sệt lực góp thợ điện vận dụng trong công tác làm việc bảo trì, cai quản trị khối hệ thống điện tận nơi máy tốt doanh nghiệp.

Đồng hồ nước vạn năng Hioki centimet 3289 được thiết kế theo phong cách với cảm ứng kìm mỏng mảnh hơn, bảo đảm dễ dàng kẹp dây dẫn, thích hợp sử dụng sinh hoạt những không khí chật hẹp. Chế độ tự động tắt nguồn sau trong vòng 30 phút không vận động giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đáng kể.

*

Ampe kìm Hioki CM3289 kiến thiết hàm mỏng, thuận lợi thực hiện đo.

GIÁ THAM KHẢO:2.180.000 đ

Ampe kìm Hioki 3280-10F 1000A Nhật

Hioki 3280-10F được đổi mới từ mã sản phẩm 3280-10 với các tính năng cải thiện hơn. Thiết bị hỗ trợ đáng nhắc trong khi thao tác tại các môi trường xung quanh khắc nghiệt, bảo đảm độ bền và độ tin yêu cao.

Đồng hồ nước ampe kìm có phong cách thiết kế chống trượt với chất liệu vỏ rắn chắc, cho độ bền vượt trội. Hioki 3280-10F cho năng lực đo mẫu AC cùng với dải đo rộng đến 1000A bảo vệ độ chính xác cao. Kế bên ra, trang bị còn cung cấp đo Vol AC/DC mang đến 600V, cung cấp đo chiếc AC bởi vòng kìm CT 6280 tăng dải đo lên tới mức 4200A.

*

Thiết kế chắc hẳn chắn, nhỏ tuổi gọn của ampe kìm AC/DC Hioki 3280-10F.

GIÁ THAM KHẢO:1.100.000 đồng

Để sở hữu đồng hồ vạn năng giỏi ampe kìm hóa học lượng, bảo vệ giá xuất sắc bạn vui lòng liên hệ ulmrave.com và để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan