Download phần mềm crm miễn phí

Share:

Phần mềm CRM miễn phí (phần mềm quản ngại trị với chăm lo khách hàng) vẫn là luật được nhiều chủ thể, công ty tận dụng để đẩy mạnh buổi tối nhiều tiềm năng của hệ thống quý khách hàng của mình. Giờ trên đây, các công ty không hề quản lí data khách hàng của mình thông qua các tệp tin Excel, file Word thủ công bằng tay nữa mà gửi lịch sự ứng dụng nhằm rời khỏi các không nên sót, cùng tiến trình quản lí trị cũng bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang đọc: Download phần mềm crm miễn phí

Lúc này trên Thị Trường có rất nhiều phần mềm CRM miễn phí lẫn các phần mềm chuyên nghiệp hóa (có tính phí) cùng những bạn dạng cần sử dụng test (demo). Nếu là công ty vừa cùng bé dại, chúng ta cũng có thể chọn lọc các phần mềm CRM miễn phí nhằm thể nghiệm cùng sử dụng cho những vận động trong công ty của chính mình.


Tóm tắt

1 Dưới đó là page đầu phần mềm CRM miễn chi phí hiệu quả

Dưới đó là trang đầu ứng dụng CRM miễn phí hiệu quả

(Chú thích: CRM – Customer Relationship Mangament)

VTiger

Vtiger CRM là một phần mềm CRM miễn phí tổn sử dụng mã nguồn mlàm việc, hỗ trợ cho người sử dụng những tính năng chủ yếu trong cai quản trị cửa hàng quý khách hàng như:

*

Quản lý những hoạt động sale.Quản lý hàng tồn kho.Xử lý hóa solo, đơn hàngQuản lý các chuyển động sau cung cấp hàngQuản lí báo cáo giao dịch, chăm lo khách hàng

Bên cạnh đó, phần mềm Vtiger CRM còn hỗ trợ các nguyên tố không ngừng mở rộng của trình chăm sóc web như Mozilla Thuderbird mail, những vận dụng của Microsoft cùng các ứng dụng cần thiết không giống trong hoạt động doanh nghiệp lớn.

SheetCRM

SheetCRM là một trong những trong số những phần mềm CRM miễn phí tổn có sẵn trong Google có thể cung ứng cực tốt cho các cá nhân giỏi các doanh nghiệp vừa cùng nhỏ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tàng trữ những báo cáo online với quản lí.


*

Giao diện của phần mềm SheetCRM


Tuy nhiên khuyết điểm của phần mềm này là bắt buộc quản ngại lí lượng data quá to hoặc không ít. Nếu công ty của bạn gồm lượng người tiêu dùng lớn cùng với mối cung cấp data đa dạng, các bạn hãy lựa chọn các ứng dụng chuyên nghiệp hóa hơn.

Xem thêm: Cach Choi Váu - Varus Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus

Microsoft Dynamics CRM

Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm Dynamics CRM này là nó được tích hợp với những áp dụng không giống của Microsoft như Outlook, Office, Dynamics GP… hơi tiện lợi vào quá trình áp dụng. Tính mang lại thời điểm hiện nay, Microsoft đã gây ra áp dụng Dynamics CRM bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay, có thể chạy trên những sản phẩm công nghệ iOS, điện thoại cảm ứng Android, Windows Phone cùng laptop bảng.

SugarCRM

SugarCRM là ứng dụng quản trị khách hàng khá hữu ích dành riêng cho những công ty bao gồm đồ sộ vừa cùng nhỏ dại. Ưu điểm của SugarCRM có thể đề cập đến:

Cho phxay biến hóa bối cảnh, dữ liệu đến tương xứng với luận điểm của công ty.Kết nối, đồng bộ dữ liệu với phần nhiều mượt khácGiá cả phù hợp, bao gồm hỗ trợ phiên phiên bản miễn phícũng có thể tích vừa lòng tốt cùng với Word, Exel để xuất các báo cáo

Insightly

Đây là phần mềm CRM miễn mức giá được review cao cùng với 2.500 làm hồ sơ tàng trữ, 200MB dung lượng tàng trữ cùng 10 nghành nghề dịch vụ cấu hình thiết lập. Insightly tương xứng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Zoho CRM

Phần mềm CRM miễn giá thành ZOHO cung cấp mang lại người tiêu dùng sử dụng những tính năng cơ phiên bản sau đây:

*

Kiểm kiểm tra thông báo khách hàng, chăm lo người tiêu dùng, lên chiến lược làm việcKiểm tra thời gian kết thúc công việc, quản lý dự án, thích hợp đồngGia tăng năng suất thao tác, tăng mạnh quy trình bán hàng.Dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh thiết lập trong các giao diện report, lý thuyết số liệu…Theo dõi quý khách từ những nguồn khác biệt, nlỗi website, email, thông tin tài khoản cá nhân…

CapsuleCRM

Capsule là phần mềm CRM miễn phí mang lại với 10 MB dung lượng tàng trữ với 250 liên quan liên hệ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể upgrade ứng dụng lên gói áp dụng cao hơn với ngân sách $12/bạn dùng/tháng với dung lượng tàng trữ là 2 GB, hơn 50.000 hệ trọng liên hệ của khách hàng, tích hòa hợp được với các áp dụng quan trọng khác như Mailchimp, Freshbooks…

Hubspot CRM

Phần mượt CRM Hubspot tất cả không thiếu thốn những tính năng cơ bạn dạng đáp ứng nhu cầu nhu yếu các doanh nghiệp vừa cùng nhỏ tuổi. Quý Khách chỉ cần ĐK thông tin tài khoản trên Hubspot là đã hoàn toàn có thể sử dụng phiên bạn dạng miễn chi phí của phần mềm này.

*

InStream

Instream là phần mềm CRM miễn phí hơi bắt đầu, ứng dụng này miễn chi phí, có công dụng tích đúng theo mạng xã hội và những tính năng cơ bản. Chi tiêu upgrade cho Instream vào thời gian $11,36/người dùng / mon (khoảng tầm 8£/người tiêu dùng /tháng)

*

Veeva CRM

Veeva là chiến thuật CRM được trí tuệ sáng tạo chủ yếu giành cho các công ty lớn vận động trong ngành công nghiệp kỹ thuật cuộc sống nhỏng dược phđộ ẩm và thiết bị y tế. Veeva CRM thực hiện nền tảng gốc rễ đám mây nhằm quan sát và theo dõi kiến thức kê đơn của người sử dụng nhưng vẫn tuân theo các luật cơ phiên bản của ngành.

ulmrave.com – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

ulmrave.com là một Một trong những lực lượng xây cất trang web các năm kinh nghiệm vào vấn đề tiến hành các dự án trong và ngoại trừ nước. Đến với dịch vụ của Shop chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ đã có được một trang web tuyệt vời may mắn.

Bài viết liên quan