Download phần mềm xem camera vantech trên máy tính

XEM CAMERA VANTECH TRÊN MÁY TÍNH

Xin kính chào phần đông người. mình lại gặp mặt nhau vào một ngày vào ngày đầu tuần. Không biết các bạn đang làm cái gi với khoản thời hạn này, riêng biệt mình thì đang gắng tóc xem xét làm sao cung ứng đến các bạn với độc giả một nội dung bài viết thiệt chất lượng. Giúp bạn độc giả sang 1 lần là rất có thể làm được tức thì. Giải quyết được vướng mắc cùng các bước của doanh nghiệp. Nlỗi thường xuyên lệ từ bây giờ mình xin chia sẽ tới đều người phương pháp để xem camera vantech bên trên máy vi tính.

Để coi camera vantech trên vật dụng tính thì có 2 biện pháp được thực hiện các duy nhất kia là: Xem bên trên trình để mắt website IE (Internet Explorer) và xem bên trên phần mềm CMS. Mình đã chỉ dẫn cụ thể cho chính mình dễ dàng tưởng tượng.

Bạn đang đọc: Download phần mềm xem camera vantech trên máy tính

I. Xem camera Vantech bên trên máy tính xách tay bởi IE (Internet Explorer):

Sau khi lắp đặt camera dứt, đơn vị thiết kế đang chuyển nhượng bàn giao cho bạn một thương hiệu miền và những Port (cổng) để thấy camera qua điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính. Tại phía trên mình lấy thương hiệu miền là:cameraanhtaiq5.dyndns.org với port giúp xem camera trên IE là 82 nhé.

Để coi camera Vantech bên trên IE bạn cần cài đặt IE mới coi camera được nhé. Nếu chúng ta không thiết đặt IE hãy tham khảo nội dung bài viết “ thiết đặt Internet Explorer giúp xem camera” . Sau Khi thiết lập xong

Bước 1: Msống IE lên trên mặt tkhô cứng ảnh hưởng các bạn ghi tên miền của công ty vào rồi ấn Enter. Tại đây bản thân đứng tên miền của mình nhé. http://cameraanhtaiq5.dyndns.org:82. Nếu không tồn tại :82 thì chúng ta cấp thiết xem được. Vì đó là Port của thứ đầu ghi camera nhà bạn. Số này hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy từng fan lắp đặt chúng ta thiết đặt số từng nào tùy họ trử số 80 ra thôi. Vì số 80 là Port của router mạng nhà bạn. Khi 2 đồ vật dùng phổ biến 1 Port nó vẫn va nhau với ko xem camera được.

*

Giao diện sau khoản thời gian điển tên miền xem camera vào trình phê chuẩn IE

Bước 2: quý khách hàng điền User name cùng Passwork của công ty vào rồi bnóng login. Cái này bên đơn vị chức năng lắp ráp camera tín đồ ta ghi lại Username với Password cho bạn nhé. (Xem hình mặt dưới)

*

Vậy là chúng ta sẽ xem được camera bên trên IE được rồi đó. Chúc các bạn thành công

II. Xem camera Vantech bên trên máy vi tính bởi ứng dụng CMS.

Cũng tượng từ bỏ như coi camera Vantech trên IE để xem được camera chúng ta cần có một tên miền và Port giúp xem nhé. Port này khác với Port xem bên trên Internet Explorer nhé. Đối với camera Vantech thì Port mặc định là 34567. Cái này rất có thể biến hóa tùy thuộc vào bạn thiết lập. Ok bản thân bước đầu làm sao.

Bước 1: Quý khách hàng bắt buộc sở hữu ứng dụng CMS tại đây

Bước 2: Cài đặt nó nhé, cài đặt nlỗi 1 phần mượt thông thường bản thân không lí giải nha. Sau Khi cài đặt sinh sống màn hình tất cả Ibé nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Chơi Chứng Khoán 100% Online (2021), Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán

Cách 3: Mở chỗ mềm lên bạn lựa chọn Login nhé. Phần mượt này phương diện định là Pass trống nha. Giao diện chính của CMS

*

Cách 4:Chọn System => Device Manager

Cách 5:Chọn Địa chỉ cửa hàng AREA, trong mục Zone các bạn đứng tên theo ý các bạn. Trong mục Up Zone bạn ko nên ghi. Bấm OK

Bước 6:Sau kia lựa chọn vào tên các bạn new ghi Lúc nảy. Chọn tiếp phần Add Device nghỉ ngơi bên trên. Tiếp tục chúng ta điền những biết tin theo dưới nhé.

*

Device Name: quý khách hàng đứng tên gì tùy ý. Tên này đang mở ra ra phía bên ngoài sau khi bạn dứt.

Local Type: Quý Khách buộc phải chọn Domain

Domain: Điền thương hiệu miền của công ty vào đây

Port: Điền Port của người tiêu dùng vào đây

User Name: quý khách điền vào

Password:Bạn điền vào

Zone: Không ghi gì cả

Vendor: Để nguim (H264DVR)

Chụ ý chổ Local Type các bạn trichồng chọn vào Domain nhé. do vậy các bạn bắt đầu điền tên miền bản thân vào được.

Bước 7: quý khách nhấn OK OK nó đã tảo ra màn hình thiết yếu nhỏng sau:

Cách 8: Quý Khách nhấp lưu ban chuột vào dòng xoáy chữ bạn vừa ghi chổ ô Device Name các camera vẫn xổ xuống. Để xem camera bạn click chuột đề xuất vào chữ kia chọn Conect all đoạn phim (Main Stream). Thế là các bạn coi camera được rồi. Chúc chúng ta thành công .

*

Bài viết này là phía dẫn xem camera Vantech bên trên thứ tính. Nếu bạn có chổ nào chưa biết đến hoàn toàn có thể contact mình, bạn sẽ được phân tích và lý giải tận tâm độc nhất vô nhị. Hoặc bạn có nhu cầu lắp ráp camera cần được support chiến thuật tốt tương tác phòng sale theo người nhé. Xin cảm ơn!.


Chuyên mục: Phần Mềm