Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Share:

Lục Xu là trong số những tác mang truyện ngôn tình trung hoa nổi tiếng. Thuộc với các chiếc tên danh tiếng khác như cụ Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đã góp phần tạo vệt ấn sâu đậm trong lòng các bạn độc giả không những ở trung hoa mà còn cả Việt Nam. Quan sát chung, hầu như tác phẩm của Lục Xu luôn đi sâu vào lòng tín đồ nhờ rất nhiều tình tiết truyện dịu nhàng nhưng lại lại cực kì thực tế. Một trong số tác phẩm ngôn tình nổi tiếng nhất của Lục Xu là “Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc tín đồ đọc lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi đẹp với ái tình trong sáng, ngơ ngơ rồi đến lúc trưởng thành, ngoảnh lại rốt cuộc bọn họ còn gì.

Bạn đang đọc: Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Cuốn sách dành riêng cho những ai ưa thích thể loại thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn trường không chỉ có nói về những mối tình tuổi học trò vừa ngây thơ, vừa trong sáng mà còn không hề ít điều thực tiễn mà những nhân vật chủ yếu và phụ phải đương đầu với gia đình, nhà trường và xã hội. Nếu khách hàng đang ngồi trên ghế đơn vị trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cung cấp 3 tươi sáng thì đừng bỏ qua mất cuốn tè thuyết này nhé!


*
Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – nạm Tây Tước
Mối tình thời học trò của vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như mô típ những câu chuyện ngôn tình quen thuộc, nam thiết yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai đẹp mắt trai, học giỏi, chững chạc, tuyệt đối trong mắt tất cả thầy cô, chúng ta bè. Còn vương vãi Y Bối là một cô nàng đáng yêu, xinh xắn cơ mà lại khá trẻ con. Chúng ta yêu nhau ngay từ khi còn ngồi bên trên ghế bên trường. Chuyện tình của mình vẫn khôn cùng đẹp cho dù thỉnh phảng phất có xẩy ra tranh cãi, bị phân làn do phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, những chuyện new thực sự bước đầu khi bước đầu kì thi đại học.

Trần Tử Hàn là một học sinh ưu tú, học giỏi nên hiển nhiên câu hỏi đỗ một trường đại học danh tiếng là điều không thể bàn cãi. Dẫu vậy Y Bối lại không thể. Khi người mẹ Y Bối hỏi è Tử Hàn rằng liệu cậu có chuẩn bị vì Y Bối mà học một trường thông thường không thì trằn Tử Hàn đã lặng ngắt và quyết định rời xa. Đây là một điều bình thường và cần yếu nào xứng đáng trách vì lúc đó Trần Tử Hàn cũng chỉ là 1 trong những thiếu niên 18 tuổi, đầy lúng túng và cũng đầy tham vọng về một tương lai sáng chóe thì sao có thể vì một ái tình chưa chín chắn cơ mà đánh thay đổi cả tương lai.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình sẽ ngừng thì lúc Y Bối vào đại học, chúng ta đã trở về bên nhau và sẽ không hề điều gì hoàn toàn có thể chia cắt họ. Mặc dù nhiên, không ai rất có thể lường trước được điều gì. Khi è cổ Tử Hàn bước đầu đi làm, còn Y Bối vẫn là một trong cô sinh viên, cuộc sống thường ngày của họ bắt đầu nảy sinh những tranh cãi. Y Bối cảm thấy Trần Tử Hàn đã không còn như ngày xưa, không còn quan tâm chăm nom mình nữa mà lại anh chỉ lo cho sự nghiệp.

Thật ra, è Tử Hàn cũng chính là bất đắc dĩ. Anh chỉ mong muốn lo mang lại tương lai của hai người, không muốn cô chăm chỉ chịu khổ khi ở mặt anh. Tuy thế Y Bối lại quá trẻ con mà không hiểu được điều đó. Cô giận dỗi, ganh tuông khiến hai fan dần xa nhau chừng và tình yêu của họ lấn sân vào bế tắc. Và cũng là mang lại lúc nai lưng Tử Hàn cảm thấy mệt mỏi, anh quyết định buông tay, mong muốn rời xa Y Bối.

Xem thêm:

Kết thúc

Nhưng khi nai lưng Tử Hàn đề nghị chia tay, Y Bối lại rứa chấp với tình thân đó. Cô điền cuồng lấy cái chết ra để uy hiếp è cổ Tử Hàn nhiều lần, thậm chí còn cả khi anh ao ước kết hôn với người con gái khác. Với rồi Y Bối đang thành công. Dù đã biết thành lừa những lần như vậy nhưng è Tử Hàn vẫn lo lắng Y Bối vẫn chết vì chưng anh vẫn rất yêu cô.

Y Bối không tự tử. Cô đã thông suốt. Cô chỉ rạch nhẹ một đường lên cổ tay của mình, tương tự như cắt đứt tình yêu điên loạn của cô với anh. Cô đồng ý chia tay.

Tương lai

Hai năm sau, Y Bối đã hoàn toàn thay đổi. Cô học bí quyết trưởng thành, học phương pháp tự lập, dồn sức phấn đấu cho việc nghiệp, không quan tâm đến việc yêu ai hay kết hôn. Chỉ mang lại khi, cô chạm mặt lại hai người. Một tín đồ là Lục Dĩnh – bạn suýt nữa đã trở thành vợ của trằn Tử Hàn trong quá khứ và bạn thứ hai tất nhiên là nam chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối chạm mặt lại è cổ Tử Hàn trong ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô đã khôn cùng ấu bệnh trĩ nội trĩ ngoại mà muốn rằng anh sống ko tốt. Mà lại không anh sống cực kỳ hạnh phúc, công việc thành công, cuộc sống thường ngày ổn định. Cô ko cam lòng, cô đố kiêng “Nếu là tôi , tôi ao ước anh không vui vẻ bằng mình. Anh rời khỏi tôi sẽ xấu số , còn tôi rời ra khỏi anh đã hạnh phúc, đến dù điều này chẳng qua chỉ nên tự lừa mình dối người?”

Cuộc gặp mặt gỡ vô tình trong đám cưới nọ đã hỗ trợ họ con quay trở trở về bên cạnh nhau, thậm chí còn là tiến tới hôn nhân. Họ cố gắng hiểu nhau hơn, dẹp đi loại tôi của mình để vun vạch cho cuộc sống đời thường hôn nhân của bản thân mình để đi đến một dứt đầy viên mãn.

Tình yêu của mình dẫu gồm chia xa, có cách quãng nhưng nếu không tồn tại sự phân tách xa ấy thì làm sao có Y Bối của bây giờ. Vương vãi Y Bối đã từng có lần cố chấp ko cam lòngvì cô luôn nghĩ trong tình thương ấycôyêuanhnhiều hơn anh, cô new là người chịu thua thiệt và quyết tử quá nhiều, thế nhưng chỉ khi biết được gần như chuyện anh đã tạo nên cô thì cô mới phân biệt hóa ra trong chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

Bài viết liên quan