Đứt Cáp Quang Biển 2020

Share:

Sự vắt đứt cáp quang đãng biển không mới, nhưng lần như thế nào cũng khiến cho người dùng đề nghị bực mình, khó chịu vì vận tốc tải của các dịch vụ liên kết internet đi nước ngoài chạy với gia tốc rùa bò. Gây tác động lớn đến quá trình của cá nhân/doanh nghiệp và nhu yếu sử dụng internet FPT nói riêng với tất cả người người sử dụng internet tại việt nam nói chung.

Bạn đang đọc: Đứt cáp quang biển 2020


AAG, APG, TGN-IA, SMW3, TVH, AAE-1 là 6 tuyến cáp quan tiền trọng, là “mạch máu” liên kết internet nước ta với thế giới. Đến cuối năm 2021 này bọn họ sẽ có thêm một tuyến cáp bắt đầu là SJC-2 cập cảng tại Bình Định, tuyến đường cáp thứ 8 là ADC dự kiến ngừng vào quý IV năm 2022. Trong 6 tuyến đường cáp hiện nay hành, AAG được reviews là “mong manh dễ vỡ nhất” vày số lần đứt cáp diễn ra thường xuyên.

Xem thêm: " Box Sạc Dự Phòng 20 Cell 60, Box Sạc Dự Phòng Giá Tốt Tháng 01, 2022

1. Thông tin Tình Trạng Đứt Cáp quang đãng Biển mới nhất – update 02/2022

 Trong toàn cảnh dịch bệnh dịch Covid đang khôn cùng phức tạp, do đó khi làm việc tại nhà và việc học online sẽ gặp mặt nhiều khó khăn khăn, mời các bạn xem một vài cách khắc phục tạm thời tình trạng mạng chậm rãi khi đứt cáp quang quẻ biển

Mọi thắc mắc, góp ý cùng đánh giá quality dịch vụ tốt yêu cầu hỗ trợ, người tiêu dùng vui lòng click vào đây

*
*
/ 2" data-lazy-src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-6.jpg">
*
/ 3" data-lazy-src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-5.jpg">
*
/ 4" data-lazy-src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-2.jpg">
*
/ 5" data-lazy-src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-4.jpg">/ 6">Thời gian các đơn vị hạn chế sự cầm đứt cáp kéo dãn từ 2 – 4 tuần

5. Tạm Kết

Đứt cáp quang quẻ biển là điều mà ngẫu nhiên đơn vị làm chủ tuyến cáp, các công ty viễn thông và khắp cơ thể dùng mạng mạng internet đều không mong muốn xảy ra, xong họ vẫn phải bằng lòng với nhau rằng ở việt nam việc đứt cáp xẩy ra như cơm bữa, từng năm bắt buộc có tối thiểu vài sự nỗ lực đứt cáp mang lại từ các đơn vị không giống nhau, mà cái tên lộ diện nhiều độc nhất vô nhị là AAG.

Khi đứt cáp quang, người dùng dịch vụ internet việt nam vẫn truy vấn các nội trong nước bình thường bởi lưu giữ lượng đến các web trong nước không liên quan đến cáp quang quẻ biển, mà lại được thực hiện thông qua hạ tầng cáp quang trong nước của các công ty viễn thông.

Và tất cả một điều thú vị chắc rằng bạn chưa biết: Việt Nam họ hiện tại có 6 tuyến cáp quang đại dương đang vận hành, trong lúc trên trái đất có mang đến hơn 300 tuyến đường với độ dài khoảng 900.000 km. 97% dữ liệu liên châu lục đều được truyền đi thông qua các đường cáp quang biển cả này. Nếu kéo thẳng toàn bộ các tuyến cáp thì độ dài hoàn toàn có thể vòng quang đãng trái khu đất 3 lần, kéo từ trái đất mang lại mặt trăng rồi kéo vòng ngược lại có lẽ vẫn còn dư!

Bài viết liên quan