Em Đến Cùng Cơn Mưa

Share:

“Em sẽ tới cùng cơn mưa” mẩu truyện của người đàn ông đánh mất niềm hạnh phúc vào tay thần chết. Tuy vậy rồi chung cuộc anh cũng tìm kiếm lại chủ yếu mình nhờ phép màu tưởng chừng chỉ có trong cổ tích: Đó là gặp mặt và yêu thương lại Mio-người vk đầu ắp tay gối đã mệnh chung một năm- trong cơn mưa tháng 6.

Bạn đang đọc: Em đến cùng cơn mưa

*
*
*
*

Yuji cũng không còn là thằng bé nhỏ nghễnh ngãng, dềnh dàng như lúc ở với bố. Không phải mặc liền một cái áo 4 ngày chưa giặt (hiện tượng thường thấy của con gà trống nuôi con). Yuji giờ biến chuyển người bầy ông bảo vệ Takkun. “Con sẽ bảo vệ bố, sẽ quan tâm mẹ, vì người mẹ đã dạy con phải biến người bọn ông như thế”.

Một Mio lạc điệu với cuộc sống của 2 bố con, ni quyến luyến không rời. Nàng đã mất là một người bà bầu vụng về tập sự nữa. Can đảm lựa chọn con phố phía trước, nàng mong mỏi nhìn thấy được đều Takkun, những Yuji của ngày hôm nay. Nàng hạnh phúc vì gạn lọc ấy. Và này cũng là thời gian nàng sáng chế ra mẩu truyện về tinh cầu lưu trữ, về chim cánh cụt, mẩu chuyện dẫn lối cho hồ hết con người thân yêu của nàng bước đi vững đá quý trong ban đêm khi không tồn tại nàng bên cạnh.

Tất cả trở nên xuất sắc đẹp nhờ tình yêu thương thương. Tất cả vĩ đại hơn, cũng là nhờ tình cảm thương.

Gia đình bọn họ lại trở về đúng quỹ đạo, dễ dàng bình dị cơ mà vô cùng hạnh phúc. Mio hằng ngày tiễn ck đi làm, Takkun nói chuyện trước đây của mình cho Mio nghe. Gia đình cùng nhau đi chợ, đun nấu ăn, cùng mọi người trong nhà giặt đồ, vào ngày cuối tuần cùng nhau sút xe vào rừng.

Takkun rảnh rỗi uống trà trước lúc đi làm, Yuji ôm chầm rước mẹ trước lúc đi học.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Pubg: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting, Hướng Dẫn Cơ Bản Pubg Cho Người Mới

Và trước lúc đi, Mio vẫn nói: “Anh Takumi đi nhé”.

Có lẽ cũng chính vì hạnh phúc ngắn ngủi, mùa mưa sắp tới hết, vậy bắt buộc những điều giản 1-1 nhạt nhẽo của thường nhật lại trở bắt buộc ngọt ngào.

Và rồi mùa mưa cũng kết thúc

Mùa mưa năm sẽ là mùa mưa hay vời, buộc phải không?

Với gia đình Takkun, chính là mùa mưa định mệnh, là ánh đèn kéo sáng cả cuộc đời họ sau này.

Nắng rubi đã đến, tuy nhiên dư âm vẫn còn kéo dài của trận mưa thì đủ thâm thúy để ứ đọng lại trong tâm trí của không ít trái tim biết run rẩy.

Vài đường nét về người sáng tác Ichikawa Takuji

Em sẽ đến cùng trận mưa được đưa thể thành phim 2 lần, tính cho tới hiện trên (2018). Tập phim lấy cảm xúc từ cuốn sách, với tên gọi Be with you, được hãng sản xuất phim tại nước hàn sản xuất và ngay nhanh chóng đã dẫn đầu doanh thu phòng vé tại nước này trong lần trước tiên công chiếu.

Bài viết liên quan