EPIC GAMES TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

Share:

Đối với các bạn nhiều năm thì cái thương hiệu Epic trò chơi chắc là đã không liệu có còn gì khác lạ lẫm. Nhưng với những người dân bắt đầu chơi trò chơi hoặc chúng ta new mày mò về game thì Epic trò chơi luôn là một vướng mắc Khủng. Vậy Epic games trò chơi điện tử. quý khách biết được những gì về nó không? Và nó được thành lập và hoạt động như thế nào? Tất cả điều ấy sẽ được thiết kế rõ qua bài viết sinh sống dưới đây.

Bạn đang đọc: Epic games trò chơi điện tử

Epic Game là gì?

Epic Game là 1 trong những đơn vị trở nên tân tiến, phát hành trò đùa năng lượng điện tử và phần mềm kỹ thuật. shop Epic trò chơi trụ thường trực Cary (Bắc Carolina). Đây là 1 Một trong những chủ thể mà lại thành công độc nhất vô nhị bên trên Thị phần trò chơi điện tử tính đến thời điểm hiện nay.

*

Công ty được Ra đời vào thời điểm năm 1991, ban đầu nó mang tên là Potomac Computer Systems. Sau lúc trình làng tựa game trước tiên, cửa hàng đã có thay tên thành Epic MegaGames. Và áp dụng thương hiệu này mang đến năm 1999. Vào năm 1999, công ty đang đổi tên thành Epic trò chơi và thương hiệu này được thực hiện cho đến bây giờ.

Vào tháng 06/2012, tập đoàn lớn Tencent sẽ thâu tóm về 48,4% cổ phần của Epic trò chơi. Đồng thời tuyên ba phát triển mảng xuất bản game của chúng ta nlỗi một quy mô các dịch vụ.

Trong quá trình trở nên tân tiến, Epic trò chơi cũng đã có khá nhiều khiếu năn nỉ và kiện tụng. Gần trên đây duy nhất là với vụ kiện cùng với Apple và Google tuyệt là khiếu vật nài của người dùng về Epic Game Store.

Các thành phầm trông rất nổi bật tốt nhất của Epic Game.

Epic trò chơi đang tung ra không ít trò nghịch điện tử cho tới thời điểm này. Thế tuy vậy những thành phầm trông rất nổi bật đã làm ra tăm tiếng cho quý doanh nghiệp này là: Unreal Engine, Epic Games Store, Fornite với Gear of War.

Unreal Engine.

*

Đây là 1 trong trong số những thành phầm thứ nhất của Epic Game. Unreal Engine là 1 trong những cỗ luật lập trình nó được phát triển cho những thể các loại game khác biệt. Ví dụ như là: trò chơi kungfu, đóng vai,…

Epic Game tuyên ba sẽ không mang bạn dạng quyền mang lại cỗ cách thức thiết kế này đến lúc trò đùa Unreal Engine tìm kiếm được 1 triệu đô đầu tiên. 

Epic trò chơi Store.

Xem thêm: phần mềm jumpstart 2.0 & dumpper 50.5

*

Là 1 siêu thị phân phối game trực con đường được ra đời vào khoảng thời gian 2018. Sự thành lập và hoạt động của Epic Game Store chỉ ra rằng vẫn phá vỡ cố kỉnh độc quyền của Steam. Với nấc ưu tiên rẻ rộng rất nhiều đối với Steam, Epic Game Store đã có được mong muốn tương đối nhiều.

Fortnite.

*

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Đây là một trong những tựa game nổi tiếng độc nhất cho đến thời điểm này của Epic Game. Được ra đời vào khoảng thời gian 2017, nhưng lại mãi mang đến năm 2018, thì Fortnite new thực sự trnghỉ ngơi đề nghị nổi tiếng. Đây là game thể một số loại tồn tại.

Fortnite gửi fan nghịch vào một nhân loại sau này hun hút. Nơi có không ít zombie với những cơn bão tiến công bé fan. Nhiệm vụ của fan nghịch là xây dựng các công sự, các chống con đường để đảm bảo fan còn sinh tồn.

*

Trong năm 2019, game sẽ thu hút khoảng 125 triệu con người đùa. Đem về mang lại Epic Game lệch giá đẩy đà là 1,8 tỷ đô. Đây cũng chính là game kiếm nhiều chi phí tốt nhất ở trong thời hạn 2019.

Gear of War.

Là 1 tựa game về chiến tranh viễn tưởng, Gear of War thuộc thể nhiều loại game góc nhìn trang bị 3 được xây dựng lần trước tiên vào khoảng thời gian 2006. Cốt truyện của game là nói về 1 biệt team ngăn chặn lại tín đồ ngoài hành tinh gồm thủ đoạn xâm lăng Trái Đất.

*

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Game bán tốt 10 triệu phiên bản trong vòng 10 tuần kể từ khi trình làng. Cho mang đến lúc này Gear of War là 1 tựa game xếp lắp thêm 5 trong những game được nghịch những duy nhất sinh hoạt trên Xbox 360. Ngoài ra, game còn chuyển thể thành chuyện tranh, sách cùng phyên ổn.

Tóm lại.

Trên đây là giải thuật đáp cho toàn cục thắc mắc của người tiêu dùng về Epic games trò nghịch năng lượng điện tử. quý khách hàng biết những gì về nó không? Hy vọng trải qua bài viết bạn sẽ bao gồm dòng nhìn được rõ rộng về công ty Epic Game. Nếu như các bạn quyên tâm và muốn hiểu thêm tin tức về game. Hãy theo dõi và quan sát và phát âm số đông bài viết khác nhé!

Bài viết liên quan