Fix lỗi 0x00007b

lúc mong mỏi khởi rượu cồn một game tốt ứng dụng photoshop, autocad… cơ mà màn hình máy vi tính lại xuất hiện lỗi0xc00007b.

Bạn đang đọc: Fix lỗi 0x00007b

Đang xem: Fix lỗi 0x00007b

Vấn đề này khiến bạn lo lắng lừng khừng lỗi này là lỗi gì, biện pháp hoặc mẹo nhỏ như thế nào hoàn toàn có thể hạn chế được lỗi?. Vì vậy vào nội dung bài viết này, bản thân vẫn giới thiệu đến chúng ta một phần mượt cung cấp nhằm rất có thể khắc chế lỗi này thành công chỉ vào vài ba phút. Hãy theo dõi và quan sát nhé.

*

Cách fix lỗi oxc000007b trên PC

1️./Lỗi: The applicationwas unable to start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK to lớn cthua the application.

thường thì khi chúng ta vừa tải về một game, giỏi phần mềm làm sao đó về. Vừa bung file ngừng, chúng ta định chạy tệp tin cài đặt.exe pháo để chạy thiết đặt mà lại Khi lựa chọn vào này lại hiển thị lỗi này. Như vậy khiến các bạn Cảm Xúc vô cùng khó tính với băn khoăn làm những gì.

À mình cũng quên nói với chúng ta lỗi0xc00007b hay hay lộ diện bên trên hệ điều hànhWindows 7/8/8.1/10. Nên bạn hãy tập quen dần dần với lỗi này lúc thiết lập game hoặc áp dụng phần mềm đi. :v

Hiện tại có rất nhiều mẹo nhỏ hoàn toàn có thể giúp cho bạn fix lỗi0xc00007b nhưng lại gồm một số trong những phương án khi bạn áp dụng lại ko tác dụng. Vì vậy tiếp sau đây bản thân trả lời bạn thực hiện ứng dụng này! bạn chỉ vấn đề click chuột thôi, Việc sót lại máy vi tính lo hết. :v

*

Nhá mặt hàng ứng dụng cho bạn hiếu kỳ chơi :v

2./ Những nguim nhân khiến lỗi0xc00007b mở ra trên thứ tính

Tập tin khối hệ thống thiếu thốn filedll, config hoặc bị không nên tài liệu.

Do một trong những phần mềm trước kia các bạn vẫn thiết lập bên trên PC nhưng bóc tháo ra ko đúng cách dán bắt buộc dẫn mang đến lỗiregistry.

Xem thêm: Cách Chơi Diablo 2 Qua Hamachi, Giúp Em Nối Lan Chơi Diablo 2 Máy Với

Hoặc có thể bởi ứng dụng chúng ta thiết lập không mê thích hợp với hệ điều hành và quản lý nhưng mà sản phẩm vẫn thực hiện (32-bit hoặc 64-bit)

3./Hướng dẫn sửa lỗi0xc00007b bên trên Windows7/8/8.1/10 chỉ trong vài ba phút :v

Vài giây thôi bạn cũng có thể tải chấm dứt ứng dụng mình hỗ trợ tiếp sau đây rồi!. Sau đó bạn chỉ cần mất thêm vài phút nữa nhằm setup và hạn chế và khắc phục lỗi thôi :v. Bạn hãy làm theo mình chỉ dẫn nhé.

⭐️ Cách #1:

quý khách hàng hãy truy vấn vào con đường links mình cung ứng để tải về phần mềm về nhé!

Download ngay

*

Hướng dẫn download ứng dụng fix lỗi

⭐️ Cách #2:

Sau đó các bạn double click vào file vừa thiết lập về nhằm chạy phần mềm nhé.

*

Tiến hành chạy file setup (file vừa mới tải về)

⭐️ Bước #3:

Mình chỉ cần ngóng phép tắc setup thôi, tiếp theo sau nó đang hiện ra 1 bảng nlỗi hình sau đây. (Đợi cùng đợi thôi, đừng tò mò cơ mà nhấp vào lốt “X” bên trên góc bên buộc phải screen nha! :v)

Lưu ý: quý khách hàng ko phải tiến hành 1 thao tác làm sao hết trong phiên cài đặt ngơi nghỉ bước 3.

*

Mình ko đề nghị làm cái gi không còn, ngồi nghe nhạc và hóng thôi

⭐️ Cách #4:

Khi bối cảnh new chỉ ra, chúng ta chỉ cần ngồi đợi nguyên tắc cài đặt hoàn thành thì bạn tắt đi. Giao diện đang nlỗi hình dưới.(Lại liên tiếp ngồi chờ nữa rồi Anh Em ơi, chán thừa ^^)

*

Hình này, ứng dụng sẽ cài đặt ngay gần xong rồi nha hầu hết bạn -_-

⭐️ Cách #5:

Sau Khi quy trình setup vẫn kết thúc. quý khách có thể chơi trò giải trí nlỗi thông thường rồi. Quẫy thôi kkk.

*

Vào game quẫy thôi bạn ơi

trò chơi mình vào thử nghiệm là game Super Street The Game. Game chỉ 3GB thôi, chúng ta làm sao mong trãi nghiệm thì vào chơi nhé. Mình cũng có thể có để link luôn rồi. Vào tìm hiểu thêm được thì tải về về nghịch, không thì thôi kkk.

do vậy là mình đã reviews đến bạn ứng dụng fix lỗi0xc00007b rồi. Qúa trình cài đặt quá dễ dàng dĩ nhiên chúng ta nào cũng thiết đặt được không còn chđọng hả. Nếu bao gồm thắc mắc cứ vướng lại comment bản thân sẽ câu trả lời nhé. Nhớ liên tiếp ké mang lại Tôi Thủ Thuật để update gần như mẹo nhỏ tiên tiến nhất nhé. Cám ơn các bạn sẽ ủng hộ mình / 5 ( 20 bình chọn )


Chuyên mục: Hướng Dẫn