Fix lỗi 0x80070422

Share:

Kể từ khi Microsoft tạo bản update Windows 10, nhiều mã lỗi cũng tạo nên kèm theo hệ điều hành quản lý, ví dụ như lỗi cập nhật Windows 10 0x80070422. Làm cụ làm sao nhằm khắc phục nhanh lỗi này? Trong bài viết ngày hôm nay, tôi vẫn hỗ trợ cho chính mình một trong những phương thức sửa lỗi 0x80070422 công dụng tốt nhất.

Bạn đang đọc: Fix lỗi 0x80070422


Lỗi cập nhật Windows 10 0x80070422 là gì?

Để người tiêu dùng Windows hoàn toàn có thể truy vấn vào một vài tính năng vượt trội cùng bảo mật như Windows defender, Microsoft liên tiếp xuất bản những phiên phiên bản tăng cấp Windows miễn chi phí mang đến hệ quản lý và điều hành này. Windows Update là vấn đề cần thiết nhằm chạy ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành Windows nào.

Trong ĐK bình thường, bạn dạng cập nhật Windows sẽ tiến hành setup tự động hóa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật hệ quản lý Windows của bản thân mình Theo phong cách bằng tay thủ công bằng cách nhấp vào Check for updates trong cài đặt của Windows Update.

Còn nếu như bạn không thích cập nhật Windows 10, các bạn hãy xem nội dung bài viết của chúng tôi về Hướng dẫn 7 cách tắt update Windows 10 tạm thời và dài lâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và chính là 8 phương thức bậc nhất về bí quyết sửa lỗi 0x80070422 đã làm được phân tích cùng thí nghiệm. Hy vọng sẽ sở hữu một phương pháp giúp ích được cho mình.

Những thắc mắc thường gặp mặt về lỗi Windows 10 Update 0x80070422

Câu hỏi 1: Cách sửa lỗi cập nhật Windows 10?

Bước 1: Mở cửa sổ Settings, kế tiếp nhấp vào Update & Security.


Bước 2: Điều hướng đến phần Troubleshoot sinh sống phía phía trái cùng chọn phần Windows Update.

Cách 3: Nhấp vào nút Run the troubleshooter.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn Apply this fix.

Xem thêm: Cách Chơi Baron Vainglory Ideas, Hướng Dẫn Cẩm Tốt Tướng Baron Theo Đường Phép

Cách 5: Sau khi quy trình hạn chế sự ráng được hoàn chỉnh, hãy khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn.

Câu hỏi 2: Làm thế làm sao để cập nhật Windows 10 thủ công?


Cách 1: Nhập từ khóa kiểm tra for update vào vỏ hộp tra cứu kiếm Windows với sau đó lựa chọn công dụng bên trên cùng tự Menu ngữ chình họa.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Settings, bạn hãy bấm vào nút Chechồng for update làm việc size mặt đề xuất.

Cách 3: Bây giờ, Windows sẽ tự động setup các bản cập nhật cho bạn cùng bạn sẽ đề xuất nên chờ đón một ít thời hạn để quá trình này được hoàn chỉnh.

Câu hỏi 3: Bản update Windows 10 1903 tất cả dung lượng từng nào GB?

Theo Microsoft, phiên bản update Windows 10 mon 5 năm 2019 đề xuất máy tính xách tay có dung lượng trống lên đến 32GB. Đây là nấc tăng từ bỏ 20GB quan trọng mang lại phiên bản 64 bit. Tuy nhiên, Microsoft cũng cho biết thêm trên đây chỉ cần đa số thử khám phá đối với máy tính new.


Quý khách hàng đề xuất bình chọn xem máy vi tính của chính mình bao gồm đủ dung tích trống trên ổ cứng hay là không trước lúc cài đặt những phiên bản update, còn nếu không bạn sẽ chạm mặt rất nhiều mã lỗi nlỗi 0x80070070.

Câu hỏi 4: Làm phương pháp nào để ngăn chặn việc sở hữu xuống và thiết đặt các phiên bản cập nhật?

Cách 1: Quý khách hàng nhận tổng hợp phím tắt Windows + I nhằm Open sổ Settings, kế tiếp điều tìm hiểu Update & Security > Windows Update.

Cách 2: Lựa chọn Pause updates for 7 days. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhấp vào tùy chọn Advanced để lựa chọn thực đơn thả xuống với chỉ định ngày update.

Bài viết liên quan