Hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi *101# bằng tool, cách fix lỗi *101#, kiểm tra tài khoản

Trong hồ hết ngày qua cộng đụng iPhone "dậy sóng" khi một số người tiêu dùng gặp mặt nên lỗi quan trọng đánh giá số dư trong thông tin tài khoản lúc biên soạn cú pháp *101#, nguyên nhân gây nên sự vắt này là do đâu và biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101# là nlỗi nào? Theo dõi tức thì bài viết bên dưới đây, bạn sẽ bao gồm câu trả lời vừa đủ độc nhất vô nhị. Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn tổn phí về tối nhiều đã có được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone Lỗi "thông tin tài khoản không được xác minh" Lúc tạo thông tin tài khoản Cloud hạn chế và khắc phục cố nào? Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không tồn tại đầy đủ ĐK nhằm tạo ra iCloud miễn phí" bên trên iPhone? Kiểm tra thông tin tài khoản iPad tablet, coi số dư, thời hạn thực hiện tài khoản ipad tablet Khắc phục lỗi thông tin tài khoản không trong siêu thị này bên trên iPhone

Lỗi iPhone ko khám nghiệm được tài khoản *101# nhỏng phương pháp thường thì khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu cùng bất tiện khi chỉ có thể kiểm tra số dư tài khoản cũng tương tự hấp thụ tiền bằng phương pháp Call đến tổng đài 900. Thực tế cho thấy thêm, cú pháp *101# để khám nghiệm thông tin tài khoản là một cú pháp được triển khai chỉ riêng với các nhà mạng mobile VN, chính vì cụ nhưng các bạn sẽ thiết yếu thực hiện cú pháp này đến loại iPhone Unloông chồng bằng Syên ghép được. Vậy lúc này người tiêu dùng vẫn buộc phải làm cho thế nào nhằm khắc phục lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101# của bản thân mình. Mời bạn đọc theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm hiểu rõ ngulặng nhân tương tự như giải pháp xử lý lỗi này nhé.quý khách hàng đã xem: Fix lỗi *101# ko nên jailbreak ios 10

KHÁC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG KIỂM TRA ĐƯỢC TÀI KHOẢN *101#

1. Ngulặng nhân lỗi iPhone không chất vấn được thông tin tài khoản *101#

- Ngulặng nhân đa số của lỗi này là do iPhone áp dụng phiên bản Lock với được Unlochồng bằng syên ổn ghép

- Ngulặng nhân không giống nữa là vì lỗi mạng hoặc không có sóng mạng

2. Khắc phục lỗi iPhone ko soát sổ được tài khoản *101#

Cách 1: Mua code mang đến iPhone Lock

Để hạn chế và khắc phục lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101# những bạn cũng có thể Code mang đến iPhone bạn dạng lochồng nạm bởi Unloông xã bởi sim ghxay. Cách này tuy rằng khá tốn kém một chút nhưng đổi lại bạn sẽ bao gồm một cái iPhone sử dụng như phiên bản quốc tế và không hề bị lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101# nữa.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi *101# bằng tool, cách fix lỗi *101#, kiểm tra tài khoản

Cách 2: Kiểm tra lại sóng mạng.

Lúc không tồn tại sóng mạng thì không những ko kiểm soát được tài khoản nhưng chúng ta còn quan yếu call năng lượng điện, nhắn tin được. Vì vậy bạn cũng có thể di chuyển lịch sự vùng bao gồm sóng nhà mạng di động bình ổn nhưng ai đang áp dụng nhằm tiến hành câu hỏi kiểm tra tài khoản.


*

Cách 3: Kiểm tra lại đường truyền bên trên iPhone

Để triển khai bí quyết này, trải nghiệm thứ của bạn yêu cầu được jailbreak, cài đặt iFile trường đoản cú Cydia và tất cả tlỗi mục /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Nếu không có thì bạn hãy bỏ qua bài viết này bởi vì các bạn sẽ đề nghị ngóng thêm một thời hạn nữa nhằm tìm ra phương pháp khác sửa lỗi cho iPhone của chúng ta.

1. Đối với mạng SoftBank, AU, docomo:

Bước 2: Tìm cho mục ACCESS PERMISSIONS, chúng ta bấm vào mục User và quăng quật tích ở mục Write tiếp nối bấm Done như hình sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cầu Lông Đúng Cách, Cách Chơi Cầu Lông Đúng Kỹ Thuật Là Như Thế Nào

Chú ý: Bước này dùng để làm cấp quyền chỉ được “phát âm cùng thực thi” đối với tlỗi mục Overlay, nếu không tiến hành hoặc tiến hành không nên đoạn này, các bạn sẽ không sửa được lỗi đánh giá thông tin tài khoản iPhone *101#.

Cách 3: Quay trở lại thỏng mục Overlay theo đường truyền /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Tại đây, các bạn nhấn vào tập tin có tên “device+carrier...P+15.5.1.plist” với chon “Property List View làm việc popup chỉ ra.

Bước 4: Tại giao diện new xuất hiện thêm, các bạn tìm đến dòng SupportsSupplementarySevices... với đưa dòng kia sang trạng thái ON nhỏng hình tiếp sau đây rồi nhấn vào Done nhằm cất giữ các tùy chỉnh.

2. Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua mất công đoạn này. Au Thì đề xuất fix hoàn toàn:

Tiếp tục áp dụng iFile và truy cập vào mặt đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone tiếp đến tiến hành xóa những loại sau tương xứng cùng với từng nhà mạng di động.


Chuyên mục: Hướng Dẫn