FIX LỖI 1015 KHI RESTORE IPHONE 3G

Share:

Hướng dẫn phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi 1015 Khi Restore iPhone 3G

Rất các người tiêu dùng iPhone 3G phần đông gặp đề nghị tình trạng bị treo sản phẩm công nghệ Lúc Restore. khi người sử dụng sẽ Restore lại thì máy thông báo hiện lỗi 1015 và treo cáp. Lỗi này khiến cho tất cả những người áp dụng cảm thấy hoảng loạn lần khần cái máy của chính mình bị làm sao. Vậy khắc phục lỗi : “Restore iPhone báo lỗi 1015 ” ra làm sao chúng ta cùng mày mò ở dưới đây nhé .

Bạn đang đọc: Fix lỗi 1015 khi restore iphone 3g

– Bước 1: Các các bạn tải redsn0w_win_0.9.15b3 giải nén cùng copy vào thư mục C:Program FilesComtháng FilesAppleApple Application Support. 

– Bước 2: Tải Firmware giành riêng cho IPhone 3G iPhone1,2_4.2.1_8C148_Restore 

– Bước 3: Khởi chạy File Redsn0w vừa bung file chọn Extras

*

– Bước 4: Chọn Select IPSWS từ phần Extras cùng lựa chọn file iPhone1,2_4.2.1_8C148_Restore  vừa mua về nghỉ ngơi Cách 2.

*

Nhấn OK nhằm xác thực sự lựa chọn 

*

Chọn OK tiếp nối lựa chọn Yes

*

– Bước 5: Nhấn Back để quay trở về kế tiếp nhấn vào nút Jailbreak.

*

– Cách 6: Chọn ô Downgrade from ipad tablet baseb& checkbox, và Cydia tiếp đến lựa chọn Next nhằm tiến hành công việc trải qua DFU ramdisk.

*

– Cách 7: Kết nối iPhone với máy tính với hãy chắc chắn là rằng iPhone của khách hàng đang OFF tiếp nối nhấp vào nút Next.

*

– Cách 8: RedSn0w sẽ trả lời các bạn biện pháp đưa iPhone vào chế độ DFU.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Mã Nguồn Mở, Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí

Crúc Ý: Hãy có tác dụng đi làm lại cho tới khi bạn vào được chế độ DFU.

Nhấn cùng giữ nút ít Power nguồn vào 3 giâyNhấn giữ lại nút trang chủ cùng Power vào 10 giây.Thả nút ít Power ra cơ mà vẫn nhấn giữ lại nút ít trang chủ cho đến Khi RedSn0w nhấn diện thứ.

iPhone của bạn sẽ Reboot lại và RedSn0w đã ban đầu update RAM Disk và Kernel mới.

RedSn0w sẽ thông báo cho bạn rằng các bước đã làm được thực hiện hoàn thành. Phần sót lại của quy trình này đang ra mắt trên lắp thêm của công ty.

Sau lúc hiển thị một số vnạp năng lượng phiên bản di chuyển, iPhone của các bạn sẽ hiển thị hình tượng pwntáo Apple cùng các bạn sẽ qua bước “Flashing Baseband”. Nó sẽ tốn không hề ít thời hạn nhằm kết thúc với sẽ không có bất kể ban bố đánh giá nào trong những lúc đang chạy. Xin sung sướng hóng khoảng chừng 3-8 phút. Sau Khi ramdisk đang xong, iPhone của bạn sẽ reboot lại.

*

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !