Fix lỗi 11

Share:

Khi các bạn cập nhật phần mềm iTunes lên phiên bạn dạng bắt đầu 11.1.3.8 hoặc phiên bản iTunes 11.x cơ mà Apple iPhone báo lỗi 11 thì bạn sẽ giải quyết và xử lý như vậy nào? Bài viết này blog công nghệ vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp fix lỗi 11 khi Restore iPhone.

Bạn đang đọc: Fix lỗi 11


1. Nhận biết iPhone bị lỗi 11 khi Restore iPhone

*
iPhone bị lỗi 11

Như vẫn nhắc tới ở bên trên, nhà chế tạo Apple không cho người sử dụng restore điện thoại cảm ứng cùng với Custome firmware buộc phải khi chúng ta restore điện thoại bị ngăn đôi khi iTunes gặp gỡ sự việc và bắt buộc update lên được.

2. Cách sửa lỗi 11 lúc Restore iPhone

Trước tiên bạn cần gỡ quăng quật phần mềm iTunes phiên bản mới cùng cài lại phần mềm iTunes phiên bạn dạng cũ để giúp đỡ iPhone có thể hoạt động được thông thường theo 1 trong các 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng phần mền Uninstall

Bước 1: Kết nối điện thoại Apple iPhone cùng với đồ vật tính với kết nối mạng internet.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Your Uninstall rồi sau đó lựa chọn các mục “Apple Applicationes Support“, “Apple Software update“, “App thiết bị di động Davice Support“, “iTunes” cùng kế tiếp lại loại trừ những mục này đi bằng cách lựa chọn vào mục remove.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Emerald, Cách Chơi Pokemon Emerald Có Hình

Bước 3: Tiếp theo chúng ta chọn mục Supper mode nhằm hoàn chỉnh quy trình gỡ thiết đặt phần mềm iTunes phiên bạn dạng mới ý muốn dùng. Sau kia, chúng ta có thể tải lại phần mềm iTunes phiên bản cũ cùng sử dụng bình thường:

*
Để hoàn toàn quá trình gỡ quăng quật iTunes phiên bạn dạng bắt đầu bị lỗi hãy nhấp super mode

Cách 2: Sử dụng tkhô nóng dụng cụ Control Panel bên trên lắp thêm tính

Bước 1: Từ screen Desktop của sản phẩm tính chúng ta chọn Start/ chọn Control Panel rồi tiếp đến lựa chọn những mục như làm việc bên trên cùng tiếp đến tiến hành đào thải bọn chúng 1bí quyết lần lượt.

Bước 2: Tiến hành khởi hễ lại sản phẩm công nghệ tính;

Cách 3: Sau đó, các bạn truy vấn vào mục: C:UsersTên tín đồ dùngAppDataLocal > triển khai xóa các thỏng mục xuất hiện thêm nhỏng hình mặt dưới:

*
Nhấp vào các mục nlỗi hình rồi chọn Delete

Cách 4: Tiến hành truy vấn vào lại ổ C: UsersTên tín đồ dùngAppDataRoaming –> với tiến hành xóa mục Apple Computer:

*
Tiếp tục xóa mục Apple Computer trong băng thông ổ C

Bước 5: Truy cập lại vào mặt đường dẫn: C: UsersTên tín đồ dùngmusic > với thực hiện xóa mục iTunes:

*
Thực hiện tại tựa như nhằm xóa mục iTunes

Bước 6: Quay lại màn hình destop chọn Start > chọn Run > lựa chọn tiếp Open/ chọn Regedit > sau cuối chọn OK > tiến hành xóa các file:

Thứ nhất, lựa chọn mục “HKEY_Local_Machine/Software” –> thực hiện xóa file Apple ComputesSau đó, chọn tiếp mục “HKEY_CURRENT_User/Software” xóa file Apple Computes với Inc Apple IncCuối thuộc bạn có thể khởi rượu cồn lại điện thoại Apple iPhone rồi setting lại phần mềm iTunes phiên phiên bản cũ nhằm triển khai bài toán Restore điện thoại cảm ứng thông minh iphone thông thường.

Nếu vẫn không fix được lỗi 11 lúc Restore iphone thì hôm nay phương pháp tốt nhất có thể là bạn hãy mang máy của bản thân cho trung trung ương thay thế Smartphone gồm đáng tin tưởng và để được đánh giá và khắc phục lỗi phải chăng. Tại Hà bạn cũng có thể đến trung trung ương Truesmart nhằm sửa lỗi 11 an ninh và hiệu quả.

Bài viết liên quan