Cách Sửa Lỗi "Api

Share:

trong những lỗi người tiêu dùng tốt chạm mặt yêu cầu Khi sử các áp dụng nhiều phương tiện là lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing. Hãy cùng ulmrave.com khám phá nguim nhân cùng biện pháp khắc phục hoàn toàn lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer.

Bạn đang đọc: Cách sửa lỗi "api

Nguim nhân gây nên lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll


File api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trong chương trình Microsoft Visual C ++ Redistributable. Nếu laptop các bạn chưa thiết đặt áp dụng Visual C ++ Redistributable hoặc vận dụng này không tương hợp cùng với phiên bạn dạng windows sẽ sở hữu được thông tin lỗi này.

Các thông tin lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll thường xuyên gặp

Danh sách dưới đấy là những thông báo lỗi thường xuyên gặp mặt tuyệt nhất gồm:

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer: Lỗi thiếu tệp tin 1-1-0.dll.There was a problem starting api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll: Máy tính cần yếu kiếm tìm thấy tệp tin 1-1-0.dll.Error loading api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllThe code execution cannot proceed because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not foundapi-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is either not designed to lớn run on Windows or it contains an error

Những biện pháp khắc chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Cách 1: Cập nhập phiên phiên bản windows mới nhất

Sử dụng tính năng Windows Update để cập nhập gói Microsoft Visual C++ giả dụ laptop chúng ta không thiết đặt. Cách này chỉ áp dụng thành công với win 10 gồm bản quyền cùng sẽ active sầu thành công xuất sắc. Cách triển khai như sau:

Cách 1: Nhập trường đoản cú khóa “ update” trên tkhô nóng tìm tìm trên win 10 cùng dịch chuyển chuột chọn Cheông xã for updates.

*
Cách update win 10 phiên bản mới nhất

Bước 2: Nhấn lựa chọn Check for updates

*

Cách 3: Sau đó Win 10 đang auto tìm kiếm phiên bản cập nhập mới nhất với chúng ta lựa chọn install nếu như phiên bản win 10 trên máy tính xách tay không được update. Cách này có thể hạn chế nkhô nóng lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.

Cách 2: Cài đặt phiên phiên bản Visual C++ Redistributable mới nhất

Phiên bản Visual C++ tiên tiến nhất là phiên bản Visual C++ 2019, tùy thuộc vào vận dụng đề nghị phiên bạn dạng như thế nào mà lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể khám nghiệm và sở hữu toàn bộ những phiên phiên bản Visual C++ coi bạn dạng làm sao tương xứng cùng với hệ điều hành và quản lý trên máy vi tính bản thân nha.

Sau kia lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit rồi mua về máy tính mình.

Tiến hành setup Visual C++, hoàn toàn có thể thiết đặt nhiều phiên bản Visual C++ bên trên và một máy tính xách tay mà lại không trở nên triệu chứng xung bỗng dưng.

Cuối cùng khởi đụng lại laptop với đánh giá lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll đã có khắc chế không.

Cách 3: Cập nhập thẳng file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Nếu 2 giải pháp bên trên không giải quyết được vụ việc, thử mua tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll với cập nhập trực tiếp vào thư mục System32 bên trên win 10.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cashflow 202, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow 202 Việt Hóa

Bước 1: Tải tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll về máy tính xách tay.

Cách 2: Copy file vừa sở hữu về trên máy vi tính bạn

Sau kia mlàm việc thỏng mục System32 theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32 ( Win 32bit) hoặc C:WindowsSysWOW64 ( Win 64bit). Và dán tệp tin đó vào.

Bước 3: Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay với khám nghiệm ứng dụng có thể sử dụng thông thường không.

Cách 4: Cập nhật Universal C Runtime (CRT)

Tải xuống phiên bản cập nhật mang đến Universal C Runtime từ bỏ Microsoft. Cài đặt thành phần Runtime và khởi động lại laptop của công ty với kiểm soát. Cách này chỉ áp dụng cho windows phiên phiên bản từ bỏ win 8.1 trsinh sống về trước.

Tải CRT về sản phẩm tính

Sau kia gạn lọc phiên bạn dạng windows sẽ cài đặt đặt trên máy vi tính mình, tải về và thực hiện thiết lập với cuối cùng bình chọn xem lỗi đạt được hạn chế và khắc phục ko.

Cách 5: Xóa và cài đặt lại ứng dụng bị lỗi

Nếu 4 biện pháp trên cấp thiết giải quyết và xử lý được lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not found. Người dùng rất có thể xóa phần mềm bị lỗi file .dll này và setup lại phiên phiên bản mới nhất.

Nhớ thiết lập ứng dụng bên trên trang chủ ở trong nhà xây đắp nhằm bảo đảm bình an và tránh giảm các ngôi trường hợp lỗi không hề muốn nha.

Cuối thuộc khởi rượu cồn lại vận dụng cùng khám nghiệm coi lỗi thiếu thốn file .dll này đã đươc fix trọn vẹn ko nha.

Kết luận: Đây là 5 bí quyết góp người dùng hạn chế trọn vẹn lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing bên trên win 10 kết quả độc nhất.

Bài viết liên quan